Khám phá tay cần Jelco TK-950L MKII

Để nâng cấp một chiếc đầu đĩa than thì điều đơn giản nhất mà người dùng có thể làm là đầu tư ngay một chiếc tay cần đĩa than (Tonearn) chất lượng. Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo ra những mẫu tay cần mới, hiệu suất và chất lượng để phục vụ khách hàng. Tay cần Jelco TK-950L MKII là một sản phẩm tốt đến từ thương hiệu Jelco của Nhật Bản. Nó sở hữu hệ thống cân bằng với 2 cách rất độc đáo, là cân bằng động và cân bằng tĩnh, chắc chắn sẽ cùng với cartrigde và mâm đĩa than, mang đến những trải nghiệm analog hấp dẫn.

Jelco TK 950L MKII can

Những đặc trưng trên chiếc tay cần Jelco TK-950L MKII chính hãng

Tay cần Jelco TK-950L MKII chính là phiên bản nâng cấp của mẫu tay cần Jelco TK-950L được ra mắt trước đó. Nhà sản xuất Nhật Bản này mong muốn mang đến cho khách hàng một chiếc tay cần đầu đĩa than cao cấp mới với chất lượng tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Vẫn sở hữu thiết kế 2 cách cân bằng độc đáo, là cân bằng động và cân bằng tĩnh, tay cần Jelco TK-950L MKII mang đến cho người dùng thêm lựa chọn khi đọc đĩa than. Mẫu tay cần này có chiều dài là 12inch.

Trên tay cần Jelco TK-950L MKII vòng bi cho phương thẳng đứng được trang bị hệ thống KNIFE EDGE bằng kim loại thép siêu đặc biệt, hoạt động rất ổn định và trơn tru. Nó được làm bằng tay chính xác, và kết quả là có độ ma sát rất thấp.

Jelco TK 950L MKII

Dây cáp bên trong tay cần Jelco TK-950L MKII được sử dụng cáp PCUHD (Đồng nguyên chất siêu bền) mạ bạc dày hơn. Liên quan đến dây dẫn điện, tất cả đầu kim loại kết nối, chân kết nối và đầu 5 chân đều được mạ Rhodium.

Hệ thống Hi-mass được thiết kế và vật liệu kim loại loại khác được sử dụng để chống rung, chúng có trọng lực rất thấp và âm thanh trọng lực thấp được tạo ra từ hệ thống này.

Phần vỏ đầu của tay cần Jelco TK-950L MKII sử dụng dây dẫn OFC Litz dệt bằng lụa. Cơ chế hoạt động đơn giản của tay cần này giúp tạo ra âm thanh tốt. Hình dạng của nó còn cho phép căn chỉnh Baerwald.

Jelco TK 950L MKII dep

Trên tay cần Jelco TK-950L MKII sử dụng đối trọng phổ thông, có thể sử dụng được với trọng lượng cartridge từ 17 đến 35 grs bao gồm cả phần headshell có thể điều chỉnh góc phương vị. Người dùng có thể thay đổi headshell của cartridge tiêu chuẩn khác.

Tất cả những đặc điểm này tạo thành mẫu tay cần chất lượng cao, có thể giúp kim đĩa than ghi rãnh đĩa một cách hiệu quả, trơn tru và êm ái. Một chiếc đầu đĩa than cao cấp sẽ hoàn thiện hơn nữa nếu có sự góp mặt của tay cần Jelco TK-950L MKII chính hãng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?