Khám phá loa siêu trầm âm trần loa Klipsch IC-SW-8T2 thế hệ mới

Với 80 năm phát triển, Klipsch tự hào là một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất thiết bị âm thanh không chỉ tại Mỹ mà trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm mà hãng tạo ra mang đến sự thú vị cho người dùng. Bên cạnh những mẫu loa hifi truyền thống, Klipsch còn sản xuất các mẫu loa âm trần, âm tường phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu loa Klipsch IC-SW-8T2 – loa subwoofer âm trần chính hãng của Klipsch, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Klipsch IC SW 8T2 truoc

Đặc điểm thiết kế của loa siêu trầm âm trần IC-SW-8T2 chính hãng

Thương hiệu Klipsch đã tiến hành thiết kế và sản xuất kỹ lưỡng từ trong ra ngoài cho loa Klipsch IC-SW-8T2, cung cấp hiệu suất và độ bền cao. Nó được sản xuất để trở thành một phần hoàn hảo trong những hệ thống âm thanh thương mại và cả mục đích cá nhân.

Tương tự như những mẫu loa âm trần truyền thống khác, loa Klipsch IC-SW-8T2 có tạo hình mặt loa hình tròn. Vỏ loa làm từ nhựa ABS với độ bền cao và tấm ê căng mặt trước màu trắng có thể tháo rời. Người dùng có thể sơn lên bề mặt tấm ê căng để có được màu sắc loa phù hợp với nội thất căn phòng.

Klipsch IC SW 8T2

Loa Klipsch IC-SW-8T2 bổ sung thêm kích thước cho bất kỳ cấu hình trong trần nào bằng cách sử dụng loa củ woofer 8 inch, máy bay không người lái 8 inch, màng loa nón polypropylene và cuộn dây thoại chịu được nhiệt độ cao trong củ loa woofer.

Trong khi hầu hết các loa siêu trầm sử dụng cổng để tăng công suất, Klipsch IC-SW-8T2 sử dụng thiết kế dải thông sử dụng bộ tản nhiệt thụ động. Điều này giúp loại bỏ rất nhiều sự biến dạng và loại bỏ sự nhiễu loạn thường xuất hiện trong các thiết kế có cổng thoát hơi, mang đến âm trầm mạnh mẽ và âm trường rộng.

Độ nhạy loa cao là 92dB, nên ampli phối ghép với loa Klipsch IC-SW-8T2 không cần công suất phải quá lớn, chỉ cần trong khoảng dưới 150W là có thể cung cấp những màn trình diễn âm trầm sâu và nội lực. Loa còn cho phép cài đặt công suất không biến áp 70V / 100V w / 2 hoạt động đầu vào đơn 4Ohm hoặc đầu vào kép 8Ohm.

Klipsch IC SW 8T2 chi

Các tính năng chính khác của loa siêu trầm âm trần Klipsch IC-SW-8T2 bao gồm khả năng dễ dàng chuyển đổi từ các ứng dụng đường phân tán trở kháng thấp sang trở kháng cao cũng như các đầu vào mono và stereo ở chế độ trở kháng thấp.

Mẫu loa Klipsch IC-SW-8T2 là phiên bản nâng cấp ấn tượng, cho phép audiophile trải nghiệm được những âm bass trong khoảng tần số từ 50Hz – 120Hz. Nó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống loa âm trần, cải thiện dải trầm để những trải nghiệm nghe của người dùng đạt chất lượng tốt hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc