Khám phá kho đĩa CD bằng đầu CD/SACD Accuphase DP-570

Accuphase được biết đến là một thương hiệu khá dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị audio. Mỗi sản phẩm của hãng đã và đang được khá nhiều người chơi audio lựa chọn. Đầu CD/SACD Accuphase DP-570 là một chiếc đầu CD/SACD khá mới. Nó được phát triển dựa trên những thiết kế hàng đầu của Accuphase, cùng những cải tiến dáng kể từ nhà sản xuất, để đem đến một thiết bị không chỉ xử lí các tín hiệu nhạc số ở định dạng vật lí là đĩa CD/ SACD, mà còn cả những file nhạc mềm, cập nhật đúng xu hướng hiện đại ngày nay.

Accuphase dp 570

Đặc điểm thiết kế nổi bật của đầu CD/SACD Accuphase DP-570 chính hãng

Xét về hình thức, đầu CD/SACD Accuphase DP-570 có thiết kế hình thức đậm chất cổ điển và vẫn mang phong cách thiết kế đặc trưng của Accuphase. Đó là một khung máy chắc chắn, được làm từ kim loại với các cạnh vuông vắn, được hoàn thiện bằng lớp sơn màu vàng đồng sang trọng.

Giao diện phía trước của đầu CD/SACD Accuphase DP-570 là bảng điều khiển, với thiết kế khá truyền thống. Một màn hình hiển thị được đặt ở mặt trước, cùng khay đọc đĩa khá thanh mảnh và các nút bấm nhỏ với các chức năng khác nhau. Tất cả các chi tiết đều được phân bố rất khoa học và dễ sử dụng.

Accuphase dp 570 sau

Mỗi chiếc đầu CD/SACD Accuphase DP-570 nặng 19kg và gói gọn trong kích thước (HxWxD) 151 x 465 x 393mm. Nhà sản xuất đã gắn phía dưới khung máy các chân đế, nâng đỡ khung máy và có tác dụng triệt tiêu rung chấn hiệu quả.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến trên đầu CD/SACD Accuphase DP-570

Đầu CD/SACD Accuphase DP-570 được trang bị bộ cơ đọc đĩa vận hành rất trơn chu và êm ái. Nhà sản xuất đã sử dụng ổ đĩa SACD / CD làm bằng gang cường độ cao và khối nhôm chạm khắc với chỉ số độ cứng cao và trọng tâm thấp, cũng như hệ thống giảm chấn đàn hồi được làm bằng cao su butyl. Thiết kế này mới được phát triển giúp giảm đáng kể rung động và đảm bảo thông tin có thể được đọc một cách chính xác.

Bên trong chiếc đầu CD/SACD Accuphase DP-570 được tích hợp sẵn 2 chip DAC ES9028Pro, loại MDS+ với 4 mạch song song, đảm bảo đọc chính xác những file nhạc số và chuyển sang dạng tín hiệu analog một cách chính xác. Phương pháp chuyển đổi MDS + của Accuphase, là Delta Sigma, cải thiện hiệu suất, giảm méo và nhiễu bằng cách cung cấp độ tuyến tính.

Cổng vào USB-B cho phép đầu CD/SACD Accuphase DP-570 có thể phát file DSD lên đến 5.6MHz và PCM lên đến 384KHz / 32bit. Nhờ vậy, audiophile có thể dễ dàng thưởng thức được những file nhạc số chất lượng cao, bên cạnh những trải nghiệm đĩa CD/SACD đa dạng.

Accuphase dp 570 trong

Bên cạnh đó, đầu CD/SACD Accuphase DP-570 còn sở hữu bộ cân bằng giọng nói và cung cấp tính năng danh sách phát để người dùng có thể lập trình lịch trình phát nhạc theo thứ tự mà họ thích,

Đầu CD/SACD Accuphase DP-570 cung cấp đầy đủ các kết nối. Đầu ra tín hiệu analog bao gồm 1 cổng XLR và 1 cổng RCA. Phần transport gồm 3 đầu ra digital đó là 1 cổng HS-Link, 1 cổng Optical và 1 cổng Coaxial. Riêng kết nối dầu vào digital gồm cổng coaxial, optical và đầu vào USB-B được cung cấp để kết nối với máy tính.

Đầu CD/SACD Accuphase DP-570 là một thiết bị ở phân khúc cao cấp. Với tất cả những gì nhà sản xuất đã trang bị trên chiếc đầu CD/SACD này thì đủ để thấy giá trị xứng tầm mà nó mang lại cho những gì người dùng đầu tư. Lựa chọn model này là cách để audiophile vừa có được những trải nghiệm đĩa CD/SACD, mà vẫn có cơ hội thưởng thức các file nhạc số chất lượng cao.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 đầu đĩa than Bluetooth tốt nhất dành cho bạn năm 2022