Khám phá chất lượng cũng như hiệu suất của mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1

 Nhắc đến phono pre ampli chắc hẳn không có bất cứ tín đồ chơi đầu đĩa than nào lại không biết đến chức năng, và tầm quan trọng của nó. Mới đây, thương hiệu của Mỹ – Emotiva đã giới thiệu đến cộng đồng audio mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1. Sản phẩm có mức giá khá hợp lý dưới 5 triệu đồng. Với mức giá này, phono pre ampli Emotiva XPS-1 xuất hiện ngày càng nhiều trong hệ thống dàn âm thanh tại gia của nhiều gia đình Việt.

pre ampli Emotiva XPS-1

Để mua được phono pre ampli Emotiva XPS-1 chính hãng, giá tốt và hưởng chế độ bảo hành chính hãng, khách hàng nên tìm đến đơn vị phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam – Audio Hà Nội. Tại đơn vị phân phối này, bên cạnh mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1, hầu hết các sản phẩm của Emotiva đều có mặt, phục vụ nhu cầu giải trí với mức giá hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng. 

Giới thệu chung về phono pre ampli Emotiva XPS-1

Là chiếc phono preampli cỡ nhỏ thuộc dòng sản phẩm cao cấp X series, phono pre ampli Emotiva XPS-1 có chiều cao 16mm, chiều rộng 63mm, chiều dài 149mm. Kích thước nhỏ gọn chẳng khác gì 1 chiếc remote từ xa thông minh. Do đó nó dễ dàng để người chơi đặt ngay bên dưới hoặc bên cạnh thân đầu đĩa than, để hỗ trợ thiết bị này 1 cách đắc lực nhất.

pre ampli Emotiva XPS-1 dep

Thiết kế của phono pre ampli Emotiva XPS-1 không có gì đặc biệt, bên cạnh sự đơn giản, model này còn thể hiện được điểm cộng khi được hãng trang bị ở mặt trên hai jack đầu vào RCA cho hai kênh trái phải, một jack ground dùng cho mâm đĩa than, và hai nút cần gạt để lựa chọn kim đĩa than Moving Coil hay Moving Magnet. Ngoài ra, hãng sản xuất còn trang bị cho XPS-1 jack cắm AC adapter và hai cổng đầu ra RCA ở ngay mặt dưới. Hệ thống jack kết nối này đều được làm khá tỉ mỉ theo công nghệ độc quyền chống nhiễu, chống ăn mòn, do đó quá trình tiếp nhận, xử lý tín hiệu được diễn ra trơn tru, không gặp bất cứ trở ngại gì.

Những tính năng nổi bật của mẫu phono pre ampli Emotiva XPS-1

pre ampli Emotiva XPS-1 tot

Sự xuất hiện của phono pre ampli Emotiva XPS-1 lại 1 lần nữa khẳng định sự thành công vang dội của thương hiệu đến từ Mỹ này trên thị trường âm thanh, với mức giá chưa đến 5 triệu đồng cho 1 sản phẩm chất lượng cao vượt mức giá này, khiến khách hàng lại càng thêm tin tưởng và ủng hộ hãng sản xuất này hơn.
Khác hoàn toàn so với các mẫu phono preampli khác, phono pre ampli Emotiva XPS-1 có thể giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các mức trở kháng đầu vào cụ thể như 47 Ohm, 100 Ohm, 470 Ohm hay 1k Ohm nếu dùng kim Moving Coil thông qua nút switch, ngoài ra, hãng còn trang bị cho phono pre ampli Emotiva XPS-1 hai nút cần gạt để lựa chọn kim đĩa than Moving Coil hay Moving Magnet, hai jack đầu vào RCA cho hai kênh trái phải, một jack ground dùng cho mâm đĩa than, 1 jack cắm AC adapter và cuối cùng là hai cổng đầu ra RCA ở ngay mặt dưới của ampli.

pre ampli Emotiva XPS-1 chat

Phono pre ampli Emotiva XPS-1 có thể chơi tốt trong mạng lưới điện 110V và 220V. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, sở hữu những công nghệ kỹ thuật hiện đại, phono pre ampli còn ghi điểm với khách hàng ở chất lượng âm sắc chi tiết, và đầy chính xác, mà hiếm gặp ở bất cứ các sản phẩm nào khác cùng phân khúc giá thành. Do đó, sản phẩm này chính xác là sự lựa chọn thông minh nhất trong tầm giá, hỗ trợ đắc lực cho đầu đĩa than cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh sống động, đầy ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Thanh Hồng