Khám phá bộ khuếch đại 4 kênh công suất lớn – Ampli TIC AMP200

Thương hiệu TIC Audio nổi tiếng với những dòng loa thương mại như âm trần, âm tường, sân vườn, loa giả đá, loa ngoài trời… Được biết đến với bề dày lịch sử và những cống hiến không ngừng nghỉ với thị trường loa âm thanh thương mại, hãng loa Mỹ này còn sản xuất cả những bộ khuếch đại cho loa của họ để đạt được hiệu quả trình diễn tối ưu nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu ampli TIC AMP200 – bộ khuếch đại đa phòng công suất lớn cho phối ghép đa loa dễ dàng và hiệu quả.

TIC AMP200

Những đặc điểm nổi bật trên loa TIC AMP200 chính hãng

Theo thông tin từ nhà sản xuất TIC Audio, ampli TIC AMP200 là bộ khuếch đại đa phòng hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4G & 5G và Bluetooth 5.0, đảm bảo những kết nối không dây ổn định và nhanh chóng.

Với công suất đầu ra cho 4 kênh lên đến 100W, chiếc ampli TIC AMP200 này có thể đánh cùng một lúc 4 chiếc loa TIC TFS6. Đây là mẫu loa giả đá đa hướng, có thể sử dụng được điều kiện thời tiết ngoài trời, kể cả mưa tuyết.

TIC AMP200 bo

Trên mỗi bộ khuếch đại TIC AMP200 cung cấp cho người dùng 6 đầu vào, gồm đầu vào Optical, HDMI và AUX. Nhờ đó, audiophile có thể truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác đến loa yêu thích của mình. Nhà sản xuất còn cung cấp cho thiết bị này đầy đủ các cổng ra stereo.

Hơn nữa, chiếc ampli 4 kênh này còn hỗ trợ tín hiệu 24bit/44.1KHz~24bit/192KHz cho âm thanh chất lượng cao. Đồng thời người chơi còn có thể truy cập nguồn nhạc từ Airplay2, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer – các ứng dụng nhạc số hot hiện nay, để thỏa thích đắm chìm trong những bản nhạc mà mình yêu thích.

TIC AMP200 sau

Với mục đích tạo ra để phối ghép với chính loa do TIC Audio sản xuất, ampli TIC AMP200 đã thực sự thành công và mang đến sự hài lòng cao cho người dùng. Không chỉ có sức mạnh khuếch đại lớn trong vóc dáng nhỏ gọn, mà nó còn cho phép phát đa dạng nguồn nhạc, cung cấp đầy đủ cả kết nối không dây và có dây, thực sự rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu Hegel Audio danh tiếng đến từ Na Uy