Khả năng nâng đỡ ấn tượng của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Có một thực tế không thể phủ nhận về tác dụng và vai trò cần thiết của một chiếc kệ chống rung trong hệ thống âm thanh. Nó sẽ tạo nên một nền tảng nâng đỡ các thiết bị âm thanh hoàn hảo, loại bỏ rung động để mang lại môi trường hoạt động tốt nhất cho các thiết bị âm thanh. Đến từ Hàn Quốc, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level là mẫu kệ 1 tầng cao cấp, thích hợp để các audiophile lựa chọn cho những thiết bị âm thanh nặng ký của mình như bộ khuếch đại hay bất kỳ thiết bị audio nào.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level

Thiết kế độc đáo của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level chính hãng

Được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc bởi thương hiệu phụ kiện audio Hi-end đình đám – Hifistay, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level sở hữu kiểu dáng đẹp mắt và những đầu tư kỹ càng về vật liệu, công nghệ và kỹ thuật, đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Là cấp độ 1 trong 3 cấp độ của mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame, model này có chiều cao thấp nhất, chỉ 185mm và nặng 20.4kg. Cấu tạo thiết kế và vật liệu được sử dụng tương đương như các model khác cùng loại.

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level có phần khung xương được làm từ kim loại với cấu trúc X-Frame kết với phần đỉnh với chân đế (hệ thống VHC) của kệ ở phía dưới thông qua mỗi cực. Người dùng có thể điều chỉnh kích thư các góc ngang và dọc của X-Frame với tỉ lệ W: 620 – 762mm và L: 488-663mm, để phù hợp với môi trường lắp đặt và thiết bị.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level can

Trên phần khung X-Frame này còn được trang bị hệ thống chống rung VHC (Vertical Horizon Vibration Control Technology), đại diện cho công nghệ xử lý rung động theo mọi hướng. Hệ thống kiểm soát độ rung với công nghệ VHC này không phá vỡ sự cân bằng trong tất cả các băng thông và cung cấp lượng thông tin của nguồn nhạc nhiều nhất có thể.

Yếu tố quan trọng nhất trong vận hành thiết bị âm thanh là nguồn điện và kiểm soát độ rung. Có ba loại rung động đại diện cho thiết bị âm thanh: rung động sàn, rung động trong không khí và rung động vi mô từ bên trong thiết bị. Với mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level nó sẽ kiểm soát tốt cả 3 loại rung động đó.

Mẫu kệ này có thể được áp dụng cho bất kỳ thiết bị âm thanh nào. Với hệ thống công xôn di chuyển tự do, người dùng có thể thay đổi kích thước để phù hợp với từng thiết bị. Hệ thống ổ bi bằng sứ của Perfect Pointer khiến người dùng có cảm giác như đám mây (lơ lửng trong không khí) và chống rung bên ngoài một cách hiệu quả.

HiFiStay Mythology Transform X Frame 1Level chi

Phần mặt kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level là một tấm kính dày và chắc khỏe, có thể tháo rời. Nó được hoàn thiện bằng màu đen Piano Lacquer với độ bóng rất cao, mang lại một vẻ ngoài cao cấp cho kệ.

Phần chân kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level được nhà sản xuất kết hợp sức mạnh của chân đế Hifistay Ballerion và bộ cộng hưởng Hifistay Dharma do chính hãng sản xuất. Chúng kiểm soát và ngăn chặn sự rung động thông qua chuyển động và phản ứng của con lắc hình cầu (định luật chuyển động thứ 2 của Newton). Đặc biệt, chân đế này còn được thiết kế để tiêu tán rung động còn sót lại thông qua 5.600 viên bi không gỉ bên trong.

Với kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level, thiết bị âm thanh sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong không gian giải trí. Quan trọng hơn, nó sẽ kiểm soát tốt mọi rung động, để thiết bị phát huy tối đa hiệu suất của nó, mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất