Khả năng chơi đĩa vinyl ấn tượng của mẫu đầu đĩa than Elipson Chroma 400

Một thương hiệu đến từ Pháp có nhiều sản phẩm audio được ưa chuộng đó chính là Elipson nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ audiophile với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như loa, đầu đĩa than,… Nổi bật trong số đó là dòng sản phẩm đầu đĩa than rất được ưa chuộng tích hợp nhiều tính năng hiện đại và công nghệ mới. Với mẫu đầu đĩa than Elipson Chroma 400 thể hiện được sự thành công khi mang đến chất âm analog ấn tượng, phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của người chơi audio.

dau than Elipson Chroma 400

Ngoại hình thiết kế nổi bật của đẫu đĩa than Elipson Chroma 400 chính hãng

Thiết kế của mẫu đầu đĩa than Chroma 400 là một thiết kế ấn tượng phù hợp để sử dụng trong mọi không gian nghe khác nhau với mức giá hấp dẫn. Nhà sản xuất mang đến một thiết kế đầu than Elipson Chroma 400 Carbon là một mô hình ổ đĩa vành đai bằng tay, sở hữu một thiết kế thanh lịch và trang nhã được nâng cấp từ đầu đĩa than Elipson Alpha và Omega và bổ sung các công nghệ tiên tiến mới được phát triển bởi thương hiệu Pháp để mang lại hiệu suất cao hơn.

Model đầu than này được trang bị sẵn một nam châm di động Ortofon 2M Red, tấm này được lắp ráp tại bởi tấm thép mới, đối trọng tốt nghiệp của nó, cũng như việc bổ sung một tấn carbon mới liên quan đến nâng cánh tay, nhưng cũng là một hệ thống trục mới của xích, một động cơ mới và lắp ráp hệ thống treo và được sản xuất hoàn toàn tại Pháp.

dau than Elipson Chroma 400 do

Nổi tiếng với loa hình cầu, Elipson cung cấp cho đầu than Elipson Chroma 400 Carbon một bàn xoay thanh lịch, dễ sử dụng và trên hết là âm nhạc. Đầu than Elipson Chroma 400 Carbone kết hợp hình thức và chức năng với chuyên môn tuyệt vời và hầu hết các yếu tố của bàn xoay đã được rút ra trong một quy trình cơ học. Đây là trường hợp với cánh tay carbon mới của khung Elipson Chroma 400 Carbon. Được thiết kế để giảm thiểu rung động hết mức có thể, âm báo rất cứng này giúp định tuyến tín hiệu được truyền bởi tế bào trong khi vẫn giữ được toàn bộ tính toàn vẹn của nó.

Chính thiết kế như trên mà âm thanh thu được khi sử dụng đầu than không bị ảnh hưởng bởi các rung động và thông tin được truyền đi mà không bị hỏng. Cánh tay của Elipson Chroma 400 Carbon cũng có một tay nâng cho phép đầu than này hoạt động được hiệu quả nhất. Cánh tay ống carbon siêu cứng của tấm Elipson Chroma 400 Carbone có hiệu quả làm giảm các rung động không mong muốn.

dau than Elipson Chroma 400 trang

Cấu trúc và những công nghệ âm thanh hiện đại của đầu đĩa than Elipson Chroma 400

Đầu đĩa than Elipson Chroma 400 Carbon cũng có động cơ truyền động kỹ thuật số mới ASC cho phép điều chỉnh tốc độ với độ chính xác cao. Động cơ này được treo bằng cơ học bởi một hệ thống tối ưu hóa để giảm rung động hết mức có thể. Nền tảng mới được liên kết với trục xoay được sửa đổi để đảm bảo quán tính cao và tốc độ đọc rất ổn định.

Model vinyl Elipson Chroma 400 Carbone sử dụng Ortofon 2M Red được gắn sẵn. Mô hình tham chiếu này từ nhà sản xuất nổi tiếng của Đan Mạch bao gồm một viên kim cương có cấu hình elip đảm bảo theo dõi rất tốt các rãnh của các bản ghi vinyl. Các biến thể chứa trong các rãnh được sao chép bởi một bộ tạo công nghệ MM. Mầu đầu chất lượng này có khả năng đáp ứng dải tần số âm thanh trong khoảng từ 20 Hz đến 22 kHz, cùng độ nhạy của đầu là 22 dB. Được cung cấp với Ortofon 2M Red gắn trên một tấn carbon hoàn toàn mới, tính thẩm mỹ cũng như bàn xoay âm nhạc này sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong hệ thống hi-fi tại gia.

dau than Elipson Chroma 400 bo

Đầu đĩa than Elipson Chroma 400 Carbon có khả năng tái tạo âm thanh tuyệt hảo chính là một sự kết hợp thiết kế và hiệu suất với chuyên môn tuyệt vời. Nếu yêu thích các sản phẩm đĩa than nhà Elipson thì người chơi audio có thể tham khảo tại đơn vị phân phối chính hãng Audio Hà Nội với mức giá tốt nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT