Kết nối nguồn điện tinh khiết bằng dây nguồn A.R.T Super SE

Tất cả các hệ thống Hi-Fi truyền thống hiện này đều có chung một số đặc điểm cơ bản nhất định bất kể là bình dân hay cao cấp. Đó là chúng đều sở hữu các thiết bị như nguồn phát, ampli, loa và tất cả đều cần được kết nối với nhau và kết nối với nguồn điện. Chính vì thế, dây cáp là một thành phần cơ bản cần có để hoàn thiện một hệ thống audio. Dây nguồn A.R.T Super SE là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Audio Referencer Technology (A.R.T) của Ý. Sự góp mặt của model này trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào cũng sẽ trở thành hoàn hảo để mang đến nguồn điện ổn định và tinh khiết.

nguon ART Super SE

Thiết kế đáng chú ý của dây nguồn A.R.T Super SE

Là mẫu dây nguồn duy nhất trong dòng Super SE của thương hiệu A.R.T, dây nguồn A.R.T Super SE được thiết kế và chế tạo với những vật liệu và công nghệ tiên tiến, cung cấp kết nối nguồn điện hoàn hảo, giúp giảm nhiễu từ đó cải thiện đáng kể chất lượng trình diễn âm thanh của thiết bị audio.

Trên dây nguồn A.R.T Super SE được trang bị phích cắm IEC làm từ đồng xanh và phần đầu cắm được mạ chống điện từ. Bộ lọc làm sạch đặc biệt và một lớp bảo vệ TRIGUARD bổ sung trên các điểm kết nối, tất cả đều cung cấp nhiều năng lượng hơn cho âm nhạc và cho phép một ổ cắm có được kết quả tối đa từ hệ thống.

nguon ART Super SE dep

Phần dây dẫn của dây nguồn A.R.T Super SE được làm từ nhiều sợi bạc nguyên chất kết hợp với sợi đồng nguyên chất HCC. Trên bề mặt sợi dẫn bằng đồng còn được phủ riêng một lớp hổ phách để chống oxy hóa. Với 2 vật liệu dẫn điện này, dây nguồn có thể đảm bảo khả năng truyền tải nguồn điện sạch và tốc độ nhanh chóng.

Nhà sản xuất đã sử dụng hỗn hợp 2 lớp giữa vật liệu hàn đặc biệt của ART và lưới đồng nguyên chất 0,05mm, được xử lý nhiệt đặc biệt và được ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene dệt đặc biệt để tạo nên phần vỏ chắc khỏe cho dây nguồn A.R.T Super SE. Phần vỏ dây này chống gãy gập và cuộn vòng rất tốt, từ đó không gây ra hiệu ứng từ trường.

Trong cấu tạo của dây, phần cách điện rất được chú trọng đầu tư. Bên trong dây nguồn A.R.T Super SE gồm nhiều lớp cách điện được dệt từ Polyester Filament và kết hợp với lớp phủ Polymer mật độ siêu cao. Chất cách điện này cho phép chuyển động có trật tự của các electron mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, từ đó không gây nên tình trạng thất thoát năng lượng.

nguon ART Super SE can

Công nghệ A.R.T “Q-Damper” được sử dụng trong dây nguồn A.R.T Super SE là vòng từ hóa được làm bằng Hợp kim nhôm CNC (một loại hợp kim nhôm được sử dụng trong một số công nghệ hàng không vũ trụ). Công nghệ này được định vị đặc biệt trong suốt chiều dài của cáp, cung cấp khả năng giảm rung và EMI, do đó cải thiện tín hiệu / tiếng ồn. Từ đó mang lại âm thanh trung tính hơn và tăng độ động và âm trường cho hệ thống.

Để ổn định chất lượng của dây nguồn A.R.T Super SE, quá trình sản xuất tốn nhiều thời gian dựa vào chuyên môn cao cấp của các kỹ sư A.R.T. Cùng với đó là sự lựa chọn kỹ càng về chất lượng của vật liệu, tạo nên một tổng thể hoàn hảo, mang lại kết nối nguồn điện tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất