Kết nối chất lượng với dây loa Icon Audio

Nếu bạn đang cần sử dụng dây loa chất lượng thì hãy tham khảo mẫu dây loa Icon Audio của thương hiệu cùng tên Icon Audio. Đây là mẫu dây loa với chiều dài lớn, phù hợp với những kết nối xa, mà vấn đảm bảo cung cấp khả năng truyền tải âm thanh chất lượng, ổn định và chính xác.

Những đặc điểm nổi bật của dây loa Icon Audio chính hãng

Khác hẳn với thương hiệu AudioQuest của Mỹ về thiết kế dây loa, nhà sản xuất Icon Audio đã sử dụng vật liệu nhựa dẻo để chế tạo dây loa Icon Audio này. Đây là loại vật liệu có độ bền cao, chống gãy gập và chịu lực tốt, nên nó sẽ bảo vệ an toàn cho các dâu dẫn bên trong.

day loa audioquest rocket 33 2

Dây loa Icon Audio là sản phẩm mới của thương hiệu này. Nhà sản xuất Icon Audio tạo ra nó cũng nhằm mục đích chính là phục vụ cho chính những hệ thống thiết bị âm thanh do chính họ tạo ra. Bởi hãng này sản xuất chính là những thiết bị khuếch đại bóng đèn điện tử, đầu đĩa than và cả loa.

Thực chất đây là mẫu dây loa cuộn, được bán theo mét, người dùng có thể mua chiều dài của dây phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dây loa Icon Audio có thể sử dụng đầu cắm bắp chuối hoặc đầu cắm càng cua để kết nối. Nhà sản xuất đã tiến hành mạ vàng cho phần đầu jack này để tăng chất lượng kết nối và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Tất cả những trang bị trên đã tạo nên dây loa Icon Audio chất lượng, khả năng kết nối ổn định và truyền dẫn tín hiệu đường dài với tốc độ nhanh chóng, thất thoát năng lượng không đáng kể. Vì thế, nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những kết nối ampli và loa khoảng cách lớn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất