Kết nối chất lượng với đầu jack NorStone Banana Plugs Gold

NorStone là một thương hiệu phụ kiện Audio hàng đầu của Phạp, hiện đang là đối tác độc quyền của Audio Hà Nội Tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng hơn lựa chọn đầu jack cắm, NorStone đã tung ra nhiều sản phẩm mới. Trong đó, đầu jack NorStone Banana Plugs Gold là một lựa chọn chất lượng với mức giá rất mềm, được sản xuất chính hãng và trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được xuất xưởng.

NorStone Banana Plugs Gold

 Những đặc điểm đáng chú ý trên đầu jack NorStone Banana Plugs Gold chính hãng

Đầu jack NorStone Banana Plugs Gold là thành viện trong dòng Tv Mounts, được NorStone sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo tương thích với mọi dây cáp trên thị trường.

Đây là đầu jack bắp chuối được mạ vàng tỉ mỉ với thiết kế hình thức rất sang trọng. Hệ thống vít của đầu jack NorStone Banana Plugs Gold cố định, cho phép kết nối với dây cáp có tiết diện lên đến 4mm2, hoàn toàn phù hợp và đảm bảo kết nối thẩm mỹ và gọn gàng.

NorStone Banana Plugs Gold dep

Lớp hoàn thiện đầu jack NorStone Banana Plugs Gold được tiến hàng phủ vàng tỉ mỉ, đảm bảo sự tiếp xúc hoàn hảo cả trên dây cáp và phích cắm. Đồng thời, thiết kế này giúp giảm thiểu hiện tượng oxy hóa kim loại rất hiệu quả.

Mẫu đầu jack NorStone Banana Plugs Gold được bán ra thị trường theo set 4 chiếc (gồm 2 màu đỏ và 2 màu đen) và có kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng để hỗ trợ người dùng.

NorStone Banana Plugs Gold chat

Không chỉ có NorStone, tại Audio Hà Nội, người dùng có thêm rất nhiều lựa chọn đầu jack của thương hiệu phụ kiện audio hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest, với mức giá cũng rất phải chăng.

Nếu audiophile sử dụng dây loa cuộn với độ dài lớn mà chưa hoàn thiện về đầu jack thì nên lựa chọn đầu jack NorStone Banana Plugs Gold made in Pháp này. Sự tỉ mỉ và chăm chút của nhà sản xuất chắc chắn sẽ cung cấp những kết nối chuẩn xác và chất lượng.

  Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2