Kệ NorStone Stabbl Bamboo nâng cấp phòng giải trí trở nên hiện đại

Kệ NorStone Stabbl Bamboo nâng cấp phòng giải trí trở nên hiện đại

Saturday 15/02/2020 3:09 pm GMT +7

Xem thêm:

Không chỉ có những chiếc kệ audio làm từ kính cường lực, thương hiệu NorStone đến từ Pháp còn tung ra thị trường những chiếc kệ audio làm từ gỗ tre tự nhiên, tạo nên một sản phẩm nội thất bền đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi căn phòng giải trí. Và kệ NorStone Stabbl Bamboo là một trong số những chiếc kệ chất lượng đó.

Ưu điểm thiết kế của chiếc kệ NorStone Stabbl Bamboo chính hãng

NorStone Stabbl Bamboo thành viên thuộc dòng sản phẩm Stabbl Series do NorStone sản xuất. Model này là một sự bổ sung hoàn hảo cho “bộ sưu tập” những mẫu kệ hi-fi chất lượng, được chế tác từ vật liệu chất lượng cao, cùng kỹ thuật chế tác ấn tượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người dùng.

ke NorStone Stabbl Bamboo go

Là kệ 4 tầng, NorStone Stabbl Bamboo sở hữu một kích thước tương đối cao lớn, với chiều cao là 787mm, chiều rộng 600mm và 550mm. Với kích cỡ này, kệ NorStone Stabbl Bamboo phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau, mà không hề tốn diện tích. Người dùng có thể ghép 2 chiếc kệ NorStone Stabbl Bamboo hoặc nhiều hơn để sử dụng, nếu họ có nhu cầu thiết đặt nhiều thiết bị âm thanh hoặc dùng trong những căn phòng lớn.

Kệ NorStone Stabbl Bamboo sở hữu 4 mặt kệ đều có độ dày 15mm, làm từ chất liệu gỗ tre tự nhiên, đã được chọn lọc kỹ lưỡng, qua nhiều giai đoạn và sấy khô kỹ càng nên đảm bảo không bị mối mọt, co ngót hay ẩm mốc. Với một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì mẫu kệ gỗ NorStone Stabbl Bamboo này rất thích hợp để dùng.

ke NorStone Stabbl Bamboo chan ke

Những mặt kệ bằng gỗ tre tự nhiên này được nâng đỡ trên hệ thống chân trụ chắc chắn được làm từ thép không gỉ và được phủ sơn màu đen bóng kết hợp với với trắng bạc. Thiết kế này tạo nên một vẻ ngoài thực sự đẹp mắt, kết hợp với kiểu dáng đơn giản, nhưng hiện đại mang đến sự nổi bật cho kệ NorStone Stabbl Bamboo trong căn phòng mà nó xuất hiện.

Mỗi tầng kệ NorStone Stabbl Bamboo đều có kích thước rộng rãi để chứa được các thiết bị âm thanh của hệ thống home theater hay bất cứ một thiết bị điện tử nào khác. Và với mức tải trọng của mỗi mặt kệ lên đến 50kg, người dùng có thể đặt trên đó những thiết bị có trọng lượng nặng và mạnh như ampli chẳng hạn.

ke NorStone Stabbl Bamboo dep

 Với chất lượng sản xuất hoàn hảo và tính thẩm mỹ cao, kệ NorStone Stabbl Bamboo sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất và trở thành một mảnh ghép lý tưởng cho mọi không gian giải trí từ cổ điển đến hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Kệ Audio NorStone Khalm – Mẫu kệ ấn tượng từ Pháp

Phương Dung

Từ khóa:

Phụ kiện