Kệ NorStone Stabbl AV – Giải pháp thiết thực cho mọi hệ thống âm thanh

Trong nhiều năm qua, NorStone đã tạo được tiếng vang lớn trong làng phụ kiện audio với những kệ chống rung cao cấp dành cho các thiết thị hi-fi, AV. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các audiophile mẫu kệ audio chất lượng của NorStone, đó là NorStone Stabbl AV. Mẫu kệ này được thiết kế dành riêng cho những hệ thống xem phim tại gia, phụ vụ cho những đối tượng khách hàng đòi hỏi một nền tảng vững chắc và tin cậy cho cả hệ thống thiết bị quý giá của họ.

ke NorStone Stabbl AV

Những ưu thế kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao của kệ NorStone Stabbl AV chính hãng

NorStone Stabbl AV là thành viên thuộc dòng sản phẩm Stabbl Series của thương hiệu NorStone. Dòng sản phẩm này có các mẫu kệ Hifi và AV khác nhau, để đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng riêng của từng khách hàng.

Mẫu kệ NorStone Stabbl AV cũng giống như các sản phẩm khác do NorStone sản xuất, toàn bộ quá trình thiết kế và chế tạo gần như được làm thủ công hoàn toàn, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chính xác cao, vật liệu thượng hạng và dưới sự giáp sát nghiêm ngặt của các kỹ sư. Nhớ thế, model này được đưa đến tay người dùng với một chất lượng hoàn mỹ.

ke NorStone Stabbl AV

Kệ NorStone Stabbl AV là kệ 3 tầng, có kích thước rất rộng, với chiều rộng 1140mm, chiều cao 572mm, chiều sâu 550mm. Với kích thước này, kệ NorStone Stabbl AV cho phép người dùng đặt những chiếc tivi thông minh cỡ lớn ở mặt trên cùng. Hai tầng dưới có thể đặt được nhiều thiết bị audio khác, hay thậm chí phù hợp với cả một mẫu loa center.

Nhà sản xuất đã sử dụng kính cường lực màu đen bóng loáng có độ dày 15mm để làm mặt kệ cho NorStone Stabbl AV, đảm bảo độ cứng chắc và khả năng chịu lực rất tốt. Mặt kệ trên cùng của của NorStone Stabbl AV có thể tải được những thiết bị có trọng lượng lên tói 80kg, còn 2 mặt kệ phía dưới cho phép thiết đặt các thiết bị có trọng lượng là 50kg.

Những mặt kính cường lực này được nâng đỡ trên những chiếc chân được làm từ thép không gỉ, kết hợp với cơ chế chống rung và hấp thụ rung chấn tiên tiến do chính hãng nghiên cứu. Kết quả là, kệ NorStone Stabbl AV đem lại hiệu ấn tượng khi có thể loại bỏ mọi rung chấn phát sinh từ các thiết bị, chẳng hạn như hệ thống biến áp nguồn bên trong ampli công suất khi hoạt động với hiệu suất tối đa.

ke NorStone Stabbl AV  2

Không chỉ có tác dụng rất lớn về việc cải thiện những màn trình diễn âm của cả hệ thống audio trở nên tốt hơn, kệ NorStone Stabbl AV còn trở thành một món đồ trang trí nội thất tuyệt vời nhờ một thiết kế sang trọng, thời thượng và rất đẹp mắt.

Ngoài ra, mẫu kệ NorStone Stabbl AV này còn cung cấp khả năng nâng cấp, hoặc lắp đặt dễ dàng nhờ cấu trúc lắp ráp dạng modular tiện dụng. Hiện nay NorStone Stabbl AV được bán độc quyền tại Audio Hà Nội với mức giá khoảng 18 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm hiểu Kệ Audio kính cường lực NorStone Stabbl Hifi nhập khẩu Pháp

Linh An