Kệ NorStone Spider Base Bamboo – Thiết kế mộc mạc và sang trọng

Kệ NorStone Spider Base Bamboo – Thiết kế mộc mạc và sang trọng

Wednesday 12/02/2020 10:30 am GMT +7

Xem thêm:

Thương hiệu NorStone của Pháp đã thiết kế nhiều mẫu kệ AV, kệ Hi-fi khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mỗi một mẫu kệ sẽ có cách tạo hình, lựa vật liệu và mức giá khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. NorStone Spider Base Bamboo là mẫu kệ một tầng, được phát triển để làm kệ đỡ vững trãi cho những thiết bị audio, góp phần vào việc hoàn thiện những màn trình diễn âm thanh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ audio khác nhau từ kệ gỗ, kệ kim loại, kệ kính cường lực và thương hiệu NorStone sử dụng hầu hết những loại vật liệu này để chế tạo kệ của họ. NorStone Spider Base Bamboo là một trong số những mẫu kệ thuộc dòng Spider Series do NorStone thiết kế và sản xuất để chứa các thiết bị âm thanh. Mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo ghi điểm mạnh với người dùng về một thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, sang trọng trong một mức giá phải chăng.

ke norstone sprider base bamboo

Mẫu kệ NorStone Spider Base Bamboo có kích thước chiều cao 120mm, chiều rộng 652mm, chiều sâu 602mm. Với kích thước này, kệ NorStone Spider Base Bamboo có thể sử dụng hớp trong mọi căn phòng giải trí và không chỉ nâng đỡ được những thiết bị âm thanh gọn gàng mà cả những thiết bị có trọng lượng tối đa lên đến 50kg.

Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu gỗ tre cao cấp, khá dày và độ bền cao để chế tạo phần mặt kệ và mặt kệ này được gắn trên hệ thống chân trụ được làm từ kim loại. Mặt kệ NorStone Spider Base Bamboo có màu gỗ walnut tự nhiên, kết hợp với những chân kệ màu đen xen lẫn màu trắng bạc, tạo nên một tổng thể hoàn hảo về thẩm mỹ. Đó là một vẻ ngoài vừa mộc mạc, nhưng lại rất trang nha và sang trọng, để nó không chỉ làm kệ hi-fi thông thường mà còn là một món đồ trang trí nội thất lí tưởng.

ke norstone sprider base bamboo hay

Giốnh như chiếc kệ NorStone Spider Base cùng dòng, mỗi chân trụ của kệ NorStone Spider Base Bamboo đều được thiết kế rỗng bên trong, cho phép người dùng có thể lấp đầy bằng các hạt kim loại NorStone Acoustic Metal Beads của NorStons. Cách àm này có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ rung động, chống cộng hưởng và để khi thiết bị âm thanh hoạt có được sự ổn định nhất.

Kệ NorStone Spider Base Bamboo thích hợp để sử dụng rời từng chiếc, nhưng người dùng cũng có thể ghép nhiều tầng kệ NorStone Spider Base Bamboo lại với nhau để đặt những thiết bị có kích thước nhỏ gọn và phù hợp với mục đích là tiết kiệm không gian đăt kệ trong những căn phong diện tích hạn chế.

ke norstone sprider base bamboo tot

Mua kệ NorStone Spider Base Bamboo ở đâu để được giá tốt?

Nếu NorStone Spider Base Bamboo đã được bạn lựa chọn và muốn dinh nó về nhà, thì hãy đến với Audio Hà Nội. Đây là nơi phân phối độc quyền sản phẩm của NorStone tại Việt Nam, vì thế bạn sẽ được mua kệ NorStone Spider Base Bamboo với mức giá tốt nhất trên thị trường và đảm bảo hàng chính hãng 100%. Với tất cả những ưu điểm về thiết kế và tính đa dụng, kệ NorStone Spider Base Bamboo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cùng tìm hiểu Kệ Audio NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4

Phương Dung

Từ khóa:

Phụ kiện