Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels – Giải pháp loại bỏ rung động hiệu quả

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những dòng kệ audio, chân chống rung thương hiệu Hifistay đến từ Pháp là một lựa chọn đáng tin tưởng cho những audiophile đang muốn hoàn thiện hệ thống của mình bằng những phụ kiện chống rung chất lượng, hiệu quả. Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels là một phần hoàn hảo cho những thiết bị âm thanh cao cấp. Thiết kế hiện đại và hiệu năng tuyệt vời của nó chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Hifistay Mythology Transform XFrame 3Levels

Đặc điểm nổi bật của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels chính hãng

Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels là mẫu kệ 3 tầng lớn nhất nằm trong dòng sản phẩm Audio rack của Hifistay. Nó được sản xuất để sử dụng để nâng đỡ cho CD Transport & DAC, đầu đĩa than, ampli, network device và nhiều thiết bị audio khác.

Mẫu kệ này có cấu tạo gồm 3 mô-đun, với tổng chiều cao là 825mm, chiều rộng và chiều sâu có thể thay đổi được kích thước, từ 620mm – 762mm với chiều rộng, từ 488mm – 663mm với chiều sâu. Tổng trọng lượng của nó là 74kg. Khả năng tải trọng tối đa của nó lên đến 500kg, nên người dùng có thể thoải mái đặt lên nó những thiết bị âm thanh hạng nặng.

Trên kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels được trang bị hệ thống VHC (Vertical Horizon Vibration Control Technology), có nhiệm vụ kiểm soát rung động theo mọi hướng. Hệ thống kiểm soát rung với công nghệ VHC này không phá vỡ sự cân bằng trong tất cả băng thông và cung cấp lượng thông tin của nguồn nhạc nhiều nhất có thể.

Hifistay Mythology Transform XFrame 3Levels can

Yếu tố quan trọng nhất trong vận hành thiết bị âm thanh là nguồn điện và kiểm soát độ rung. Có ba loại rung động tiêu biểu trong thiết bị âm thanh: rung động sàn, rung động trong không khí và rung động vi mô từ bên trong thiết bị. Mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels được tích hợp công nghệ đặc biệt trên để kiểm soát ba loại rung động này một cách hiệu quả.

Với thiết kế X-Frame, kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels có thể áp dụng cho bất kỳ thiết bị âm thanh nào. Nhờ vào hệ thống công xôn có thể di chuyển tự do, cho phép người dùng điều chỉnh kích thước các góc ngang và dọc của X-Frame tùy thuộc vào không gian lắp đặt và thiết bị.

Hệ thống ổ bi gốm của Perfect Pointer mang đến cho người dùng cảm giác như đám mây (lơ lửng trong không trung) và ngăn chặn hiệu quả rung động bên ngoài.

Hifistay Mythology Transform XFrame 3Levels chi

Mặt kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels được làm từ kính với kích thước: 550x500mm và được hoàn thiện bằng sơn mài Piano với nhiều tùy chọn khác nhau. Riêng phần chân kệ thì được làm từ kim loại, bên trong được lấp đầy bằng 5600 viên bi không gỉ bên trong, giúp tiêu tán rung động còn xót lại hiệu quả.

Mỗi chiếc kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels còn được trang bị chân đế dòng Ballerino và bộ cộng hưởng Dharma của Hifistay, giúp tăng sức mạnh chống rung của mẫu kệ này. Những chiếc chân chống rung Ballerino kiểm soát và ngăn chặn rung động thông qua chuyển động và phản ứng của con lắc hình cầu (định luật chuyển động thứ 2 của Newton).

Toàn bộ những trang bị tiên tiến này đã giúp tạo nên một chiếc kệ audio thực sự chất lượng. Hifistay Mythology Transform X-Frame 3Levels không trực tiếp tham gia tái tạo âm thanh, nhưng nó sẽ trở thành một phần hoàn hảo để loại bỏ rung động, góp phần đem đến độ trung thực, tinh khiết cao cho những màn trình diễn âm nhạc của các thiết bị.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất âm hòa quyện độc đáo giữa Admire Audio, Ayon Audio và Metronome