Kê dây HiFiStay Sound wings – Giải pháp giảm rung hiệu quả

Một thiết kế tưởng trừng như không cần thiết, nhưng kê dây HiFiStay Sound wings vẫn luôn là một sự đầu tư xứng đáng dành cho các audiophile khi có nhu cầu hoàn thiện hệ thống âm thanh của mình. Mẫu kê dây này sẽ lấp đầy khoảng cách giữa sàn nhà và dây cáp, mang lại sự cải thiện đáng kể về rung chấn, để không làm giảm chất lượng âm thanh.

ke day HiFiStay Sound wings don

HiFiStay – một công ty danh tiếng và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá đỡ âm thanh và những thiết bị chống rung, đã tung ra chiếc kê dây HiFiStay Sound wings kết hợp tất cả các kỹ thuật kiểm soát rung động để mang đến một sản phẩm hữu ích nhất đến tay khách hàng.

Đặc trưng của kê dây HiFiStay Sound wings sản xuất tại Hàn Quốc

Kê dây HiFi Stay Sound wings được các kỹ sư của hãng HiFiStay trang bị hệ thống kiểm soát rung kép hiệu quả và hệ thống tần số cộng hưởng, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Giải pháp chống rung chính của kê dây HiFiStay Sound wings đó là duy trì tính thẩm thấu của dây cáp và kiểm soát rung động vi mô bằng các dây silicon. Hai dây silicon này được thiết kế để có thể hỗ trợ những dây cáp lớn và nặng. Thương hiệu Hàn Quốc này đã tận dụng tính đàn hồi của các dây silicon để giảm sức nặng và rung chấn.

ke day HiFiStay Sound wings

Bên cạnh đó là giải pháp thứ cấp. Nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ Swing chặn các rung động bên ngoài và kiểm soát tự nhiên các rung động. Thiết kế này được hiểu là có ba đế và sáu quả bóng gốm cho công nghệ Swing và di chuyển theo tác động và phản ứng chính.

Một thiết kế khá nhỏ nhắn nhưng kê dây HiFiStay Sound wings lại là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ rung đuộng bằng cách chuyển động như dòng nước theo công nghệ Swing. Thiết kế này khiens nó có thể vượt xa về hiệu năng so với nhiều sản phảm có chức năng tương tự trên thị trường. Những dây cáp audio sẽ được nâng đỡ và ổn định rung động, để làm tốt nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh mượt mà.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 dây loa tốt nhất năm 2022 mà bạn nên đầu tư