Kalista thành công với cặp loa Metronome Technologie Kalista EA

Khoảng 30 năm sau khi chiếc loa bookshelf đầu tiên được phát triển bởi Metronome Technologie, Kalista tiếp tục mở ra một dấu mốc mới và tung ra thị trường mẫu loa Metronome Technologie Kalista EA. Đây là mẫu loa có thể phóng ra âm thanh tinh khiết nhất, dành chỗ cho những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời và cụm từ Art of Music được sử dụng để miêu tả cặp loa cột này.

loa Metronome Technologie Kalista EA

Thiết kế tuyệt vời của cặp loa Metronome Technologie Kalista EA sản xuất tại Pháp

Loa Metronome Technologie Kalista EA được tạo ra tại chính phân xưởng của hãng ở Pháp và được thương hiệu Kalista chau chuốt từ hình thức bên ngoài đến thiết kế kỹ thuật bên trong.

Nhà sản xuất đã thiết kế nên một hình dáng loa tương đối độc đáo, giống như chiếc đồng hồ cát, cao lớn và lịch lãm. Phần thùng loa Metronome Technologie Kalista EA được làm từ gỗ ở 2 phần trên và dưới được sơn mài màu trắng tinh tế, còn ở giữa thì được làm từ nhôm với các đường cắt tinh xảo như một viên kim cương. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh, đẹp về hình thức và bền bỉ với thời gian.

loa Metronome Technologie Kalista EA truoc

Mỗi chiếc loa Metronome Technologie Kalista EA cao tới gần 2m và nặng tới 150kg. Với kích thước này thì nó thích hợp để chơi trong những căn phòng lớn và thiết lập những hệ thống âm thanh tham chiếu cao cấp. Kalista cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn màu sắc cho đôi loa cột này, đó là tất cả các màu trong bảng màu RAL và có thể phá cách 2 phần trên dưới của loa bằng 2 màu sắc khác nhau.

Cặp loa Metronome Technologie Kalista EA có thiết kế kỹ thuật là 3 đường tiếng, được trang bị hệ thống 5 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter 25mm có màng loa vòm làm từ magie, được đặt ở phần khung nhôm chính giữa. Tiếp đến là 2 củ loa midrange 200mm với màng loa làm từ giấy than chì và cuối cùng là 2 củ loa woofer 380mm sử dụng màng loa carbon bện. Các củ loa này được sắp xếp đối xứng nhau rất độc đáo và tạo hiệu ứng lan tỏa âm thanh đồng đều, độ phủ rộng.

loa Metronome Technologie Kalista EA can

Với hệ thống củ loa chất lượng thì cặp loa cột này có thể tái tạo các dải âm cao/trung/trầm một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Hơn nữa, với cấu trúc thùng loa có cổng thoát hơi, càng hỗ trợ loa Metronome Technologie Kalista EA chơi dải bass tốt hơn, mang đến những âm trầm sâu và nội lực.

Metronome Technologie Kalista EA là loa thụ động, có đặc điểm nổi bật nữa là độ nhạy cực cao lên đến 100dB, để có thể tái tạo âm nhạc theo ý muốn của người dùng. Đó là mang đến âm thanh đầy sức sống, tinh tế và tự nhiên. Trong một căn phòng có diện tích từ 25 – 100m2, audiophile có thể thưởng thức được những bản nhạc yêu thích như trong buổi hòa nhạc trực tiếp tại hội trường hay phòng thu.

loa Metronome Technologie Kalista EA dep

Cặp loa cột 4Ohm này còn được trang bị cầu đấu loa WBT Platinum nổi tiếng, cung cấp khả năng kết nối chính xác với dây loa và độ bền cao.

Một thiết kế toàn diện như loa Metronome Technologie Kalista EA đã khiến Kalista thực sự thành công và cho cộng đồng audiophile thấy rằng, họ không chỉ làm tốt ở lĩnh vực sản xuất thiết bị digital, mà còn làm hài lòng cả giới điệu mộ bằng một cặp loa cột chất lượng và hấp dẫn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Vantage S