[Hong Kong Show 2018] Wharfedale mang đến triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 những gì?

Trong triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018, Wharfedale thương hiệu đình đám của xứ sở sương mù đất nước Anh xuất hiện với dòng series Wharfedale Diamond 300, bao gồm 7 mẫu loa trong đó có hai mẫu loa bookshelf: loa Wharfedale Diamond D310, loa Wharfedale Diamond D320, ba mẫu loa đứng loa Wharfedale Diamond D330, loa Wharfedale Diamond D340, loa Wharfedale Diamond D350, một mẫu loa center loa Wharfedale Diamond D300C, và cuối cùng là 1 mẫu loa surround loa Wharfedale Diamond D3000SR.

Hong Kong Show 2018

Theo như thông tin được Wharfedale công bố tại triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018, dòng loa Wharfedale Diamond 300 kế thừa toàn bộ các tính năng cũng như công nghệ cho đến thiết kế tinh xảo của series tiền nhiệm cụ thể từ dòng Wharfedale Diamond 200 và Wharfedale Diamond 11.1. Tuy nhiên dòng loa Wharfedale Diamond 300 không phải quá khi nói rằng nó được chăm chút hơn ít nhiều, hệ thống các cạnh bên của các mẫu loa trong dòng đều được hãng uốn cong ở cả cạnh mặt trước và mặt sau. Thiết kế này không những gia tăng hiệu quả thẩm mỹ cho loa đồng thời nó còn có tác dụng giảm thiểu hiện tượng sóng đứng cũng như nhiễu xạ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của loa.

Hong Kong Show 2018 dep

Bên cạnh đó không thể không kể đến sự thay đổi về vị trí đặt cổng bass reflex, nếu như ở các dòng loa tiền nhiệm cổng bass reflex được đặt ở mặt sau thì đến với các model ở dòng loa Wharfedale Diamond 300 cổng bass reflex được đặt ở dưới gầm hơi hướng sàn. Cách thay đổi vị trí cổng bass reflex này góp phần cải thiện đáng kể hiệu ứng âm trầm, do đó âm bass sẽ xuống được sâu, có độ chắc nịch, đáp tiếng dứt khoát hơn đồng thời tiếng méo âm cũng giảm đi đáng kể. Ngoài ra, chính vị trí cổng bass reflex hướng sàn cũng giúp phần lớn cho người chơi trong việc setup loa có thể đặt sát tường mà không còn lo lắng về hiện tượng dội âm. 
7 model trong dòng đều sở hữu chung củ loa tweeter chịu trách nhiệm dải âm cao có đường kính 25mm, kết hợp với củ loa midrange và củ loa woofer đảm nhiệm dải âm trung trầm có màng loa dạng nón làm từ sợi Kevlar nhuộm đen rất đặc trưng.

Hong Kong Show 2018 chat

Trong gian hàng của Wharfedale, khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm, thưởng thức và thậm chí là nhận được những ưu đãi khủng khi mua hàng trực tiếp tại triển lãm. Do đó không ít giới audiophile đã tận dụng cơ hội này để ring về cho mình những mẫu loa hiend, mới nhất của thương hiệu đến từ Anh Quốc này.
Wharfedale hứa hẹn với khách tham quan trực tiếp tới triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 nói riêng và giới audiophile trên toàn thế giới nói chung sẽ cố gắng để tiếp nối những thành công hiện có của dòng loa Wharfedale Diamond bằng loạt sản phẩm của dòng Wharfedale Entry-level kế nhiệm với mức giá dễ chịu dễ dàng tiếp cận được với đối tượng khách hàng ở phân khúc phổ thông hơn.

Thanh Hồng