[Hong Kong High End Show 2018 ] “Hong Kong High End Audio Visual Show 2018” sân chơi hoành tráng nhất Châu Á

Hong Kong AV Show 2018 (Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018) sân chơi âm thanh hoành tráng nhất Châu Á đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 10/08/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông ở Hồng Kông. 
Ngay từ ngày đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút được số lượng lớn khách tham quan. Mặc dù chưa phải là cuối tuần nhưng giới audiophile trên toàn thế giới đã háo hức và đặt vé nhiều ngày trước đó diễn ra triển lãm để chắc chắn rằng mình không tuột mất cơ hội tham dự triển lãm để có thể trải nghiệm các thiết bị audio mới nhất đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của tổ chức Far Eastern Music & Audio Enterprises Ltd, triển lãm năm nay có khoảng hơn 130 đơn vị tham dự với hàng trăm không gian trưng bày sản phẩm. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến một số thương hiệu âm thanh đã quá quen mặt như: Audio Research của Mỹ với 4 model: 750SE, 75se, LS28, REF160M, ngoài ra còn có thương hiệu Wilson audio Alexia S2. Không thể không kể đến Sonus Faber của Ý mang đến dòng Sonus FaberSonetto series và dòng Sonus Faber Olympia series, cụ thể là các sản phẩm: Sonus FaberSonetto VIII, Sonus FaberSonetto V, Sonus FaberSonetto III, Sonus FaberSonetto II, Sonus FaberSonetto I, Sonus Faber Olympia III SE, Sonus Faber Olympia II SE, Sonus Faber Olympia I SE. Ngoài ra, McIntosh – thương hiệu sản xuất danh tiếng của Mỹ cũng mang đến sân chơi Hong Kong AV Show 2018 năm nay bộ sản phẩm hiện đại McIntoshMCD600, McIntosh C2600, McIntosh MC611. Ngoài ra, còn có một số hãng âm thanh danh tiếng và nổ bật khác như Audia Flight, Chario, Sony…

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 dep

Bên cạnh đó, sân chơi Hong Kong AV Show 2018 năm nay cũng qui tụ các hãng sản xuất phụ kiện có chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới được giới audiophile tin dùng và ưu chuộng điển hình như Nordost, AudioQuest, trong đó Nordost mang đến bộ sưu tập dây cáp Odin 2 – mẫu dây cáp cao cấp hàng đầu của hãng trong ngay gian hàng S421. Còn AudioQuest cũng tỏ ra chẳng kém cạnh khi mang đến  triển lãm  một loạt các dây dẫn nguồn hiện đại như dây nguồn AudioQuest NRG-1000, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, dây nguồn AudioQuest Dragon Source,… Thậm chí đến với gian hàng trưng bày của AudioQuest khách tham quan có thể tự do trải nghiệm sự cải thiện rõ rệt về chất lượng đường dẫn âm thanh của dây nguồn AudioQuest Cherry Cola, hay dây nguồn AudioQuestHurricane.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 tot

Triển lãm Hong Kong AV Show 2018 không những vừa là sân chơi giải trí đồng thời nó còn là cơ hội để chiêm ngưỡng, trao đổi kinh nghiệm giữa những audiophile thực thụ. Và hơn hết với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn, khách hàng có thể nhanh tay rinh về cho mình những bộ sản phẩm âm thanh yêu thích chỉ với số tiền rất hợp lý.
Triển lãm Hong Kong AV Show 2018 sẽ kết thúc đúng vào cuối ngày 12/08/2018 nên những ai đang bỏ lỡ thì có thể đến ngay Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông ở Hồng Kông để có thể tận hưởng giây phút giải trí thực sự với giá vé vào cửa là 80 HKD (khoảng 240.000VNĐ).

Những hình ảnh khác tại Hong Kong Hiend Show 2018

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 doc dao

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 can canh

Thanh Hồng