[Hong Kong AVSHOW 2019] Fiio gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Hong Kong AVSHOW 2019

Triển lãm Hong Kong AVSHOW 2019 hay còn có tên gọi khác là Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 đã diễn ra rất thành công vào các ngày 9/8 đến 11/8. Show thu hút đông đảo người đam mê âm thanh và những audiophile chính hiệu, đến với show này người chơi âm thanh có thể dễ dàng trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới, công nghệ âm thanh mới và dễ dàng đắm chìm vào những không gian âm nhạc có một không hai.

 

hong kong high end audio visual show 2019

 

Cùng với các thương hiệu lớn xuất hiện tại Hong Kong AVSHOW 2019 như Viva Audio, Audia Flight, AudioSolutions, AudiQuest, Niam, Focal, Sonus Faber, Sony Hong Kong, Dali,…với những mẫu thiết bị âm thanh cao cấp thì FiiO mang đến triển lãm các mẫu sản phẩm tai nghe mới nhất là M11 Pro, K5 Pro, BTR5 và tai nghe EH3N. Những model này đã được giới thiệu tại CanJam London 2019 cách đây không lâu, và trở lại triển lãm Hong Kong AVShow 2019 hãng vẫn không làm người dùng phải thất vọng.

 

Fiio m11 pro

 

Mẫu sản phẩm đầu tiên nhận được nhiều sự chú ý của các audio chính là mẫu máy nghe nhạc FiiO M11 PRO, phiên bản máy nghe nhạc cao cấp, model này được nâng cấp phần cứng lên đến Dual DAC AK4497 và một mạch amp mới dựa trên thiết kế của THX AA-78, nó sẽ thay thế cho dòng sản phẩm X7 Mark 2. Bên cạnh đó, CPU của M11 PRO sẽ giống hoàn toàn với phiên bản M11 thường chỉ khác biệt nhẹ về bộ nhớ trong lên đến 64GB và chỉ còn một thẻ Micro SD, mức giá bán ra cũng phải chăng phù hợp với mức kinh phí của nhiều người dùng.

 

FiiO K5 PRO

 

Cùng cuất hiện tại triển lãm là mẫu FiiO K5 PRO, đây là một sản phẩm Desktop DAC/Amp chuyên dành cho những tai nghe khó kéo với công suất lên đến 3W tại 32 Ohm và được trang bị một chip DAC AK4493 để có thể hỗ trợ việc giải mã từ nhiều nguồn phát khác nhau.  Còn mẫu Fiio BTR5 có ngoại hình tương tự như mẫu BTR 3 trước tuy nhiên khi cầm lên thì chất lượng build tốt hơn và còn được trang bị thêm đèn LED báo hiệu. Mạch bên trong cũng được nâng cấp hơn rất nhiều sử dụng hai chip DAC/Amp ES9218 chạy ở chế độ balanced với cổng 2.5mm balanced output, công suất cũng cao hơn BTR3 rất nhiều. Nhà sản xuất còn trang bị cho sản phẩm cổng 3.5mm single-ended với chất âm thu được rất tốt và tự nhiên.

 

tai nghe over ear EH3NC

 

Mẫu tai nghe over-ear EH3NC đây là mẫu tai nghe đầu tiên của hãng sản xuất, nó có nhiệm vụ chống ồn chủ động có chất lượng build rất tốt mặc dù chỉ có mức giá tầm trung. Thiết kế thời thượng, hiện đại cùng chất âm ấm, nhẹ nhàng đã nhận được nhiều sự chú ý tại triển lãm. Cuối cùng là hộp phụ kiện HB4 cũng được hãng mang đi triển lãm, đây là một hộp đựng máy nghe nhạc cùng tai nghe cao cấp của FiiO với chất liệu da tương tự như hộp FiiO HB3 trước đây, với hộp đựng cao cấp này cũng nhận được sự yêu thích từ người dùng .

Nếu như yêu thích những mẫu sản phẩm nhà FiiO thì bạn có thể đặt mua trực tiếp trên web hãng hoặc mua tai các đại lý nhượng quyền trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airrmotiv S12

Mộc Yên