[Hong Kong AV Show] Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 (Hong Kong AV Show 2018)

Triển lãm âm thanh High-End Hồng Kông năm 2018 sẽ được diễn ra bắt đầu đúng ngày 10/08/2018 và kết thúc vào ngày 12/08/2018. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông. Trong đó, Viễn Đông Âm nhạc & Audio Enterprises Ltd là nhà tổ chức chính của AV lớn diễn ra năm nay.
Hong Kong AV Show là nơi hội tụ rất nhiều các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Sự kiện này được các thương hiệu mong chờ hằng năm, nó sẽ là sân chơi để họ trao đổi kinh nghiệm cũng như là cơ hội để họ quảng bá và đánh bóng thương hiệu của chính mình.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Triển lãm này hứa hẹn sẽ lôi kéo được đông đảo người đam mê âm thanh quan tâm và lui tới, với nhiều chương trình khuyến mại chưa từng để khách hàng có thể nhanh tay chọn cho mình 1 bộ dàn âm thanh, hay nâng cấp một thiết bị âm thanh nào đó trong bộ dàn tại gia nhà mình với mức giá vô cùng hấp dẫn.
Đến thời điểm hiện tại, Hong Kong AV Show 2018 vẫn chưa công bố chính thức sự có mặt của những thương hiệu sản xuất nào sẽ tham dự chính trong buổi triển lãm diễn ra 3 ngày từ 10/08 đến 12/08/2018. Năm 2017 tham dự triển lãm này có sự góp mặt của đông đảo các thương hiệu danh tiếng điển hình như:  Audio Research, Aurender, AudioQuest, Avantgarde Acoustics, Ayre Acoustics, Berkeley Audio Design, Bryston, Chord, ClearAudio, Esoteric, FirstWatt, Focal, Harbeth…

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Đến với Hong Kong AV Show 2018 mỗi thương hiệu tham gia sẽ được ban tổ chức sắp xếp 1 không gian riêng để trưng bày các sản phẩm độc đáo, và nổi trội nhất của mình. Với những chương trình ưu đãi, khuyến mại riêng từng không gian lại có thể lôi kéo lượng khách tham quan đông đảo. Không những đây là cơ hội để họ có được nguồn kinh phí khủng khi ra về, mà  nó còn là nơi để những ai đam mê âm thanh thực sự có thể trao đổi những kinh nghiệm quí báu cho những người mới tập chơi audio.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Hong Kong AV Show 2018 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan không gian trải nghiệm đầy thú vị. Hy vọng triển lãm tới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nhiều lần so với Hong Kong AV Show 2017.

Thanh Hồng