[Hong Kong AV Show 2019] Sự trở lại đầy ngoạn mục của triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019

Triển lãm Hong Kong AV Show 2019 hay còn gọi với cái tên là Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 là sự kiện có quy mô rộng lớn, nổi bật hàng đầu khu vực châu Á. Sự kiện thường niên hằng năm này sẽ được diễn ra trong ba ngày từ ngày 09/08/2019 đến hết ngày 11/08/2019 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hong Kong tại Hong Kong do tạp chí Organizer Audiotechnique khởi xướng.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 là một sự kiện được tổ chức từ khá lâu trước đó, bắt đầu từ năm 2003, đây được đánh giá là triển lãm tiêu biểu hàng đầu châu Á. Cũng như mọi năm, tại triển lãm Hong Kong AV show năm nay có sự tham gia của 130 nhà triển lãm và đón tiếp hơn 30.000 khách tham quan. Sự kiện thu hút đông đảo những người đam mê âm thanh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới bao gồm châu Á,  Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc… cùng với những thương hiệu âm thanh lớn.

Hiện tại các đơn vị tham gia đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện lớn này vào tháng sau với sự ra mắt của hàng loạt những sản phẩm mới từ phụ kiện cho đến loa, ampli, đầu đĩa than…Ngoài ra đến với triển lãm khách tham quan có thể tận mắt trải nghiệm và nghe thử sản phẩm cao cấp của những thương hiệu âm thanh hi-end hàng đầu trên thế giới. Những audiophile đến đây có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt vời và có thể tiếp cận được những nền văn hóa âm nhạc khác nhau và tận hưởng hiệu ứng ghi âm đích thực. Audio Visual Show là một trong số ba sự kiện âm thanh lớn và quan trọng nhất trên toàn thế giới.

high-end-show-

Triển lãm âm thanh cao cấp Hong Kong 2019 được coi là triển lãm giải trí gia đình lớn nhất và thú vị nhất, đây là sự kiện nổi tiếng nhất đại diện cho công nghệ âm thanh hình ảnh trên toàn châu Á. Xu hướng hiện nay như những phần mềm nghe nhạc và xem phim đã trở nên phổ biến trong những năm qua cũng như các thiết bị âm thanh cao cấp khác với mục đích cung cấp hệ thống âm nhạc chất lượng tốt nhất được yêu thích bởi nhiều người dùng và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt. Sự kiện âm thanh này khẳng định được vị thế cũng như hứa hẹn sẽ mang tới những xu hướng âm thanh hot nhất trong năm nay.

Nếu như yêu thích và có niềm đam mê trải nghiệm âm thanh cao cấp với những thiết bị hiện đại thì bạn không nên bỏ lỡ triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 diễn ra vào tháng 8 năm nay.

 

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 800

Mộc Yên