Hoàn thiện kết nối ampli và loa với dây loa Transparent XL

Một dây loa tốt góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện hệ thống âm thanh, đảm bảo cung cấp tín hiệu đầy đủ và chính xác từ ampli đến loa. Chính vì thế các hãng sản xuất dây loa rất chú trọng đầu tư cho mỗi sản phẩm của họ, đáng chú ý như AudioQuest, A.R.T, Nordost, Transparent… Dây loa Transparent XL là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống âm nhạc hoặc phim ảnh nào đã được thiết lập tốt ở Cấp độ Connoisseur. Nó được sản xuất bởi thương hiệu Transparent bằng những vật liệu và công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Transparent XL

Những trang bị tiên tiến trên dây loa Transparent XL chính hãng

Dây loa Transparent XL hoạt động tốt với LTIMATE Transparent System Companions, để cung cấp mức độ tham gia vào việc cung cấp âm nhạc với hiệu suất bất ngờ. Nó sở hữu thiết kế tinh tế, được hiệu chỉnh rất chính xác để phù hợp với đa dạng ampli và loa, góp phần mang lại những màn trình diễn ấn tượng.

Mẫu dây loa này là một nâng cấp đáng kể so với dây loa Reference, bởi vì các thành phần trong dây cáp được lựa chọn cụ thể và kết hợp chặt chẽ hơn để phù hợp với đặc tính điện của cáp và chiều dài của nó. Bản thân dây loa Transparent XL được hiệu chỉnh chính xác hơn với các đặc tính đầu ra của bộ khuếch đại. So với dây loa Reference thì dây loa Transparent XL có thể truyền năng lượng âm trầm xuống sâu hơn ở quãng tám dưới với độ chính xác cao hơn và tạo ra một giao diện yên tĩnh hơn giữa một số kết hợp loa và bộ khuếch đại khá đặc biệt.

Transparent XL doi

Dây loa Transparent XL phải được hiệu chỉnh với bộ khuếch đại cụ thể của người dùng và được chế tạo để phù hợp chính xác và dễ dàng với bộ khuếch đại, loa và bố cục hệ thống cụ thể. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đặt hàng qua hãng hoặc các đại lý để có được dây loa Transparent XL phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Được làm thủ công tại Mỹ, các đầu jack càng cua của dây loa Transparent XL được làm bằng đồng Tellurium được gia công theo yêu cầu, được mạ vàng đánh bóng cao. Nhờ đó, các đầu jack càng cua này truyền tải tín hiệu một cách dễ dàng thông qua các sợi dây dẫn được làm bằng đồng OFHC nặng, được quấn chính xác.

Transparent XL dep

Dây loa Transparent XL sử dụng cấu trúc cáp mới, mạnh mẽ cho phép nó tiếp cận gần hơn với hiệu suất của dây loa OPUS. Phần hệ thống điều chỉnh network của dây loa được làm từ sợi composite kết hợp carbon thanh lịch cho phép trường điện từ mở rộng hoàn toàn và tự do. Lớp vỏ dây CFC mỏng và có thành cứng cũng chứa một khối lượng lớn hơn nhựa epoxy để giảm cộng hưởng và rung động. Một tấm sợi carbon dày được nhúng trong nhựa epoxy làm cứng và giảm rung động trong nền tảng caramen acrylic được gia công tùy chỉnh, đồng thời các chân cách ly giúp ổn định nền tảng caramen và giảm hiện tượng cộng hưởng và nhiễu dao động.

Tổng hợp lại, dây loa Transparent XL sở hữu rất nhiều những ưu điểm thiết kế của hãng dây cáp Mỹ này, cung cấp những kết nối mới mẻ và chất lượng. Với mẫu dây loa này, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn độ dài khác nhau, và ngoài đầu jack càng cua tiêu chuẩn thì có thể thay thế bằng đầu jack bắp chuối để phù hợp với thiết bị kết nối.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất