Hoàn thiện hệ thống nghe nhạc với ampli Marantz PM8006

Amply Marantz PM8006 là sản phẩm ampli nghe nhạc chất lượng cao thuộc dòng sản phẩm 8000 Series. Thiết bị này được nhà sản xuất Marantz đến từ Nhật Bản cho ra mắt thị trường năm 2017,  nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng thuộc phân khúc phổ thông, mong muốn sở hữu một bộ khuếch đại tốt với mức giá phải chăng.

ampli Marantz PM 8006

Một loạt những trang bị tiên tiến trên ampli tích hợp Marantz PM8006 chính hãng

Ampli Marantz PM8006 được thiết kế là mẫu ampli 2 kênh chuyên dụng cho nghe nhạc, được các kỹ sư của Marantz trang bị rất nhiều những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên một thiết kế vỏ máy chắc khỏe và cứng cáp. Bộ khuếch đại này sử dụng để giải trí và nghe nhạc rất hấp dẫn.

Nhà sản xuất Marantz đã duy trì thiết kế hình thức truyền thống của những bộ khuếch đại do họ sản xuất trên ampli Marantz PM8006. Người dùng sẽ thấy một khung máy vuông vức và khá cao cấp với chất liệu kim loại tốt và được hoàn thiện bằng các lớp sơn với độ bền màu rất cao. Audiophile sẽ có 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu bạc.

ampli Marantz PM 8006 dep

Nổi bật ở mặt trước của ampli Marantz PM8006 là 2 núm xoay dùng để điều chỉnh âm lượng và lựa chọn đầu vào tín hiệu. Ở chính giữa là các dãy nút bấm và hệ thống đèn LED. Thiết kế này khá đơn giản, nhưng lại rất khoa học, dễ dàng để giúp người dùng điều chỉnh các hoạt động của thiết bị. Nhà sản xuất còn trang bị kèm theo một chiếc điều khiển từ xa, hỗ trợ người dùng kiểm soát ampli, thuận tiện và dễ sử dụng.

Mặt trên của ampli Marantz PM8006 được trang bị hệ thống tản nhiệt với các khe hở giúp làm mát máy trong quá trình hoạt động, thiết kế này giúp tăng tuổi thọ cho ampli.

Ampli Marantz PM8006 với thiết kế 2 kênh và sở hữu mức công suất đạt 70W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Thiết kế này giúp ampli dễ dàng đánh được nhiều cặp loa trên thị trường hiện nay. Mạch điều chỉnh âm lương điện được thiết kế mới trên bộ khuếch đại này cung cấp khả năng điều chỉnh chính xác các mức âm lượng và rất ổn định.

ampli Marantz PM 8006 trong

Thương hiệu Marantz đã ứng dụng thiết kế bo mạch Current Feedback cho âm thanh độ phân giải cao. Bên cạnh đó là công nghệ Marantz Musical Phono EQ xử lý âm thanh tốt, hạn chế tạp âm khi kết nối nguồn nhạc là đầu đĩa than. Mạch HDAM-SA3 độc quyền của Marantz, cung cấp sự vượt trội hơn rất nhiều về tốc độ quay và độ ồn ở mức rất thấp so với các bộ khuếch đại Op-amp, mang lại âm thanh sống động, chính xác và chi tiết hơn nhiều.

Biến áp nguồn hình xuyến được sử dụng trên ampli Marantz PM8006. Marantz lựa chọn biến áp nguồn hình xuyến có nhiều ưu điểm hơn biến áp lõi EI thông thường. Nó cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ và rất tinh khiết. Ngoài ra, do hình dáng của nó, bức xạ điện từ và độ rung cơ học rất thấp, tất cả đều mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

ampli Marantz PM 8006 sau

Các cầu đấu loa của ampli Marantz PM8006 được làm bằng đồng thau lớn với lớp mạ bạc dày để tiếp xúc tốt nhất có thể với dây loa và các đầu nối loa chính được gắn thấp hơn, do đó gần bảng mạch chính hơn, để giảm đường tín hiệu. Điều đó phù hợp với toàn bộ thiết kế của bộ khuếch đại, sử dụng đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể và cấu trúc liên kết dòng điện tức thời cao để có tốc độ và động lực tốt hơn.

Ampli Marantz PM8006 cũng bao gồm các đầu ra tiền khuếch đại cùng với đầu vào trực tiếp bộ khuếch đại công suất, cho phép người dùng sử dụng thiết bị này như một bộ khuếch đại công suất độc lập để tích hợp vào hệ thống rạp hát gia đình đa kênh.

Tất cả những đặc điểm trên đủ để Marantz PM8006 là bộ khuếch đại tích hợp chất lượng cao. Nó sẽ trở thành trái tim cho một hệ thống nghe nhạc, mang đến những màn trình diễn âm thanh sống động và trung thực, cùng ưu điểm dễ phối ghép với loa.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Ampli Hegel H190