Hoàn thiện hệ thống audio cao cấp bằng kệ Atacama Eris2 Eco 5.0

Kệ Atacama Eris2 Eco 5.0 đã từng vinh dự được nhận giải thưởng “BEST EQUIPMENT SUPPORT” của tạp chí What HiFi vào năm 2012 và 2013. Bởi những trang bị tiên tiến và hiệu năng hoạt động tuyệt vời đã giúp nó đạt được vị trí cao trong lòng người chơi audiophile.

Thông số kỹ thuật của kệ Atacama Eris2 Eco 5.0 được cập nhật với độ cứng tăng lên, độ ổn định được cải thiện, các tùy chọn chiều cao chân cao hơn và dễ thích ứng hơn cũng như khả năng chịu tải tăng lên.

Atacama Eris2 Eco 50 le

Với vật liệu composite nhựa tre được cacbon hóa mật độ cao cho giá đỡ, kệ Atacama Eris2 Eco 5.0  sử dụng các ống chân bằng thép sơn tĩnh điện và các thành phần khung được cắt bằng laser trong cấu trúc của nó.

Sau khi lắp ráp, các mô-đun của mẫu kệ audio này được cách ly với nhau thông qua ba gai thép carbon 8 mm có thể điều chỉnh hoàn toàn được tích hợp vào cốc hình nón nylon/giao diện chèn bằng đồng thau.

ke Atacama Eris2 Eco 50

Model này cung cấp bốn tùy chọn chiều cao chân có sẵn. Nếu người dùng muốn thay đổi chiều cao lưu trữ, họ có thể mua các thành phần chân cần thiết sau đó để kệ Atacama Eris2 Eco 5.0 thích ứng với các yêu cầu thay đổi về nhu cầu lưu trữ Hi-Fi của họ.

Trong cấu trúc của kệ Atacama Eris2 Eco 5.0, mô-đun BASE phải được sử dụng làm mức lưu trữ thấp nhất vì điều này sẽ đảm bảo độ ổn định tốt nhất có thể.

ke Atacama Eris2 Eco 50 dep

Bằng cách sử dụng các cơ sở thiết kế, sản xuất và thử nghiệm kỹ càng tại trụ sở tại Vương quốc Anh, Atacama có thể cung cấp kệ Atacama Eris2 Eco 5.0 chất lượng, đáp ứng yêu cầu của những người đam mê nghe nhìn về cả chức năng và tính thẩm mỹ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ