Hoàn thiện dây loa bằng đầu jack NorStone Jura Spade

NorStone được biết đến là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện audio như kệ,  chân loa, dây cáp và nhiều loại phụ kiện khác. Mới đây thương hiệu Pháp này đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đầu jack kết nối mới đem đến lựa chọn hấp dẫn cho người dùng. Đầu jack NorStone Jura Spade là một sản phẩm nổi bật trong đó, được thiết kế tinh xảo từ vật liệu cao cấp, chắc chắn sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những dây loa chất lượng.

NorStone Jura pade

Những đặc điểm nổi bật của đầu jack NorStone Jura Spade chính hãng

Đầu jack NorStone Jura Spade có phần đầu nối được làm bằng đồng mạ bạc và phần thân jack được làm bằng nhôm với màu trắng, được in tên thương hiệu NorStone rất nổi bật.

Mẫu đầu jack này sản xuất hoàn toàn tại Pháp, được thiết kế dạng jack càng cua, đảm bảo tiếp xúc tối ưu giữa dây loa với loa và các bộ khuếch đại. Nó được bán ra thị trường theo bộ và mỗi bộ 4 đầu jack NorStone Jura Spade.

NorStone Jura pade hop

Đầu jack NorStone Jura Spade sở hữu kích thước (W x H x D): 3 x 13 x 62 mm và trọng lượng nặng 76.7g mỗi chiếc. Loại đầu jack càng cua này có khả năng tương thích khá ấn tượng, cho phép kết nối được với những dây cáp có đương kính lên đến 6mm2.

Đầu jack NorStone Jura Spade dễ dàng gắn kết, duy trì tính năng kết nối tín hiệu toàn vẹn và giảm thiểu sự suy hoa tín hiệu trong quá trình truyền dẫn. Nó sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh, đồng thời đơn giản hóa quy trình đi dây loa.

NorStone Jura pade dau

Có thể thấy, mẫu đầu jack NorStone Jura Spade là một sản phẩm chất lượng, từ hình thức đến chất liệu và lớp mạ bạc, cung cấp kết nối chặt chẽ, ổn định và hạn chế oxy hóa hiệu quả. Nếu audiophile sử dụng các loại dây loa cuộn chưa được trang bị sẵn đầu jack cắm thì nên sử dụng loại đầu jack này của thương hiệu NorStone.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay