High End Munich Show 2019: Sự đổ bộ của những tên tuổi âm thanh lừng danh

High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức quay trở lại với giới đam mê công nghệ âm thanh vào ngày 09/05 đến hết ngày 12/5 tại MOC München nằm ở địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức. Năm nay, sự kiện có sự mở rộng hơn về quy mô cac hãng âm thanh tham dự khi có tới hơn 700 thương hiệu âm thanh lớn nhỏ toàn cầu tề tựu về đây. Một trong những cái tên tiêu biểu không thể bỏ qua đó chính là AudioSoluions, Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber and Wharfedale,…

High End Munich Show 2019

AudioSoluions

Mang tới High-End Munich Show 2019 năm nay, AudioSoluions mang tới dòng loa hoàn toàn mới Virtuoso Series. Tại sự kiện âm thanh hoành tráng này, Virtuoso Series sẽ lần đầu tiên được trình diện trước làng âm thanh Thế giới. Đây là dòng loa mới xếp trên Figaro Series và xếp dưới Vantage 5th Anniversary và được thừa hưởng nhiều công nghệ thiết kế từ những dòng loa kể trên.

High End Munich Show 2019 dep

Không chỉ có hệ thống driver được thiết kế linh hoạt, Virtuoso Series còn được thiết kế với mạch phân tần được cải tiến từ dòng loa Vantage Classics với ba chế độ âm thanh là Balanced, Softened, Enhanced. Mỗi chế độ âm thanh lại cho những trải nghiệm âm thanh riêng, giúp người dùng đa dạng hơn trong phong cách thưởng thức âm nhạc.

Chord Electronics

High End Munich Show 2019 tot

Năm ngoái, Chord đã gây ấn tượng với bộ đôi amp amp / tai nghe Hugo TT 2 và amp power power Choral Etude tại High-End Munich Show 2018. Năm nay hãng âm thanh này được dự đoán sẽ khiến khách tham quan sự kiện High-End Munich Show 2019 phải bất ngờ với những mẫu DAC mới hoặc những thiết kế  “bí mật” mà người chơi âm thanh sẽ phải đợi đến tuần sau khi triển lãm bắt đầu. Đó có thể là một một bộ khuếch đại mới hay một thiết bị phát trực tuyến thứ hai?

Classé Audio

Classé Audio luôn ghi điểm với những thiết kế âm thanh đẳng cấp, và đúng một năm sau khi được Sound United (cũng là công ty mẹ của Denon, Marantz và Definitive Technologies) mua lại, thì Classé Audio đang chuẩn bị một bộ khuếch đại mạnh mẽ mới, hứa hẹn sẽ làm nên tâm điểm của High-End Munich Show 2019. Rất nhiều người dùng âm thanh kỳ vọng sẽ được chiêm ngưỡng lại các mẫu Delta Pre, Delta Mono và Delta Stereo đã từng được Classé Audio mang đến tại CES vào tháng 1 năm nay.

Dali

Soundbar Katch One sẽ là thiết kế “trung tâm” của Dali tại High-End Munich Show 2019. Và thật sự ở thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị này. Thế nhưng hãng âm thanh Đan Mạch Dali đã lên tiếng xác nhận thiết bị này có tới 10 trình điều khiển tích hợp, được điều khiển bởi bộ khuếch đại 200 watt.

Dynaudio

High End Munich Show 2019 chat

Hiện tại, Dynaudiot vẫn chưa để rò rỉ quá nhiều thông tin về thiết kế sẽ xuất hiện tại High-End Munich Show 2019 của hãng. Nhưng thương hiệu âm thanh Đan Mạch này đã hợp tác với High End Munich để đưa phòng thu âm pop-up của mình, là Dynaudio Unheard đến MOC München. Và hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp nhất. Phòng thu này cho phép nghệ sỹ có thể trình diễn miễn phí trong vòng một giờ đồng hồ.  Dịch vụ phát trực tuyến Qobuz của Dynaudiot cũng đạt được những thành công nhất định khi mà nó rất được yêu thích trong thời gian qua và sẽ xuất hiện trở lại ở High-End Munich Show năm nay.

Focal

Với cột mốc 40 năm tuổi, Focal đang “ém” những thiết kế âm thanh bí mật của mình sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại High-End Munich Show 2019 để kỷ niệm sinh nhật của thương hiệu âm thanh Pháp này. Vẫn không có quá nhiều thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện tại sự kiện âm thanh này của Focal, nhưng theo thông tin thì  Focal đã gợi ý rằng họ sẽ mở rộng thị trường âm thanh gia đình, trong xe hơi và âm thanh chuyên nghiệp. Khách tham quan chỉ có thể biết được chính xác khi ngày 09/05 High-End Munich Show 2019 chính thức được khởi động.

High End Munich Show 2019 hay

Trên đây là một số thương hiệu sẽ xuất hiện tại High-End Munich Show 2019, Mỗi thương hiệu lại mang đến sự kiện những đặc trưng âm thanh của riêng mình, nhằm tạo nên dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khách thamquan. Dự kiến, sự kiện âm thanh hoành tráng được mong đợi nhất toàn cầu này sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan trong suốt những ngày diễn ra sự kiện vào cuối tuần sau.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Thu Hương