High-End Munich Show 2019 quay trở lại với những điển nhấn đầy bất ngờ

Sau thành công của những kỳ triển lãm trước đây, High-End Munich Show 2019  chính thức quay trở lại vào ngày 09/05 đến hết ngày 12/5 tại MOC München, địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức với sự quy tụ của hàng trăm thương hiệu âm thanh danh tiếng lớn nhỏ trên toàn cầu. Đây được xem là sự kiện âm thanh lớn được tổ chức mỗi năm một lần và được rất nhiều audiophile trên toàn Thế giới mong chờ được chiêm ngưỡng những thiết kế audio mới và đẳng cấp nhất đến từ các tên tuổi âm thanh cao cấp.

High-End Munich Show 2019

Toàn bộ báo giới và cộng đồng đam mê âm thanh toàn cầu đều đang hướng về High-End Munich Show 2019 tại München, Đức với con tim yêu nhạc và chờ đợi những thiết kế âm thanh làm nên xu hướng trong thời gian tới. Tại sự kiện âm thanh cao cấp này, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh đỉnh cao đến từ những thiết kế âm thanh mới nhất từ những hệ thống âm thanh sang trọng và tuyệt vời nhất.  

High-End Munich Show 2019 dep

Có tới hơn 700 thương hiệu audio cao cấp trên khắp Thế giới sẽ cùng hội tụ tại High-End Munich Show 2019. Trong số đó, có những cái tên mà người dùng âm thanh gần như đã “nhẵn mặt” như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber and Wharfedale,… Đại diện âm thanh tham dự triển lãm của những thương hiệu này chính là những thiết kế âm thanh mới nhất, hay thậm chí là những thiết kế âm thanh cũ có tiếng vang trên thị trường âm thanh của những hãng này đều tề tựu về München, Đức. Không chỉ có vậy, hàng trăm công ty hi-fi nhỏ hơn trên toàn cầu cũng sẽ góp mặt tại triển lãm công nghệ âm thanh lớn toàn cầu này và hứa hẹn mang đến những màn hòa âm đẳng cấp nhất.

High-End Munich Show 2019 tot

Đại sứ thương hiệu và là gương mặt đại diện của High-End Munich Show 2019 năm nay sẽ là Steven Wilson – một thông dịch viên, ca sĩ, người chơi keyboard, guitarist và nhạc sĩ thiên tài với tài năng được công nhận trên toàn Thế giới. Đây là một nghệ sĩ người Anh có những hoạt động tích cực trong vai trò là một kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh được rất nhiều tín đồ âm thanh trên Thế giới yêu thích. Sự xuất hiện của Steven Wilson sẽ mang đến cho toàn bộ khách tham quan sự kiện những màn trình diễn đầy xúc cảm nghệ thuật và góp phần làm thăng hoa những cung âm tự nhiên đến từ màn đánh âm của các thiết bị âm thanh cao cấp tại High-End Munich Show 2019.

High-End Munich Show 2019 chat

High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức được bắt đầu vào cuối tuần sau, ngay trong tháng 5 này. Dự kiến mỗi ngày triển lãm sẽ thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham quan ghé thăm. Tại đây, các tín đồ âm thanh không chỉ được chiêm ngưỡng, mục sở thị và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp hi-end mà còn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh ưng ý nhất. 

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thu Hương