Hiệu suất kết nối ấn tượng của dây tín hiệu QED HDMI Active Optical

Thương hiệu QED từ lâu đã thiết lập tiêu chuẩn cho dây cáp HDMI hiệu suất cao. Và thương hiệu này ngày càng phát triển cáp HDMI của mình để vượt qua cả những yêu cầu của hiện tại và sẵn sàng xử lí mọi tiêu chuẩn HDMI sắp tối. Là một dây cáp HDMI chất lượng, dây tín hiệu QED HDMI Active Optical sẽ là một sự ứng dụng năng lực kỹ thuật mang đính đột phá và đáng kinh ngạc.

QED HDMI Active Optical

Thiết kế của dây tín hiệu QED HDMI Active Optical chính hãng

Dây tín hiệu QED HDMI Active Optical được đánh giá là một dây cáp HDMI có thể hoạt động tốt ở bất kỳ độ dài nào, từ 20m, 30m, 40m và 50m. Và bạn có thể lắp đặt nó trên mặt sàn, giấu kín thì đều có thể tự tin tuyệt đối về tuổi thọ và hiệu suất liên tục của nó.

Như tên cho thấy, dây tín hiệu QED HDMI Active Optical là một sự sắp xếp lai kết hợp lõi đồng với sợi quang để tạo ra một loại cáp chống suy giảm dữ liệu ngay cả khi có độ dài cực kỳ dài. Model này có thể xử lý tất cả các tiêu chuẩn HDMI hiện tại và sắp tới, bao gồm 48Gb / s 8K @ 60Hz, âm thanh dựa trên đối tượng Dolby Atmos, HDR và ​​các công nghệ bảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo.

QED HDMI Active Optical doi

Nhà sản xuất QED đã tạo nên cho dây tín hiệu QED HDMI Active Optical một lớp vỏ bọc bền chắc, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về Phản ứng với Lửa của Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu có nghĩa là nó sẽ hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm khi bạn bắt đầu sử dụng.

Với 5 thập kỷ phát triển và những kinh nghiệm dày dặn, công nghệ của QED đã được ứng dụng đầy đủ trên dây tín hiệu QED HDMI Active Optical, cho phép kết nối tín hiệu ổn định. Thiết kế bảo vệ ba lớp, giúp loại bỏ nhiễu hiệu quả, để model này có thể truyền tải tín hiệu tinh khiết nhất.

QED HDMI Active Optical sau

Phần đầu nối của dây tín hiệu QED HDMI Active Optical được làm từ hợp kim kẽm, đảm bảo không bị oxy hóa và cho kết nối chặt chẽ. Mẫu dây tín hiệu HDMI này còn cung cấp độ dài lên đến 100m theo nhu cầu của khách hàng.

Với dây tín hiệu QED HDMI Active Optical, bạn dễ dàng có được những kết nối giữa đầu Blu-ray với TV 3D, đầu DVD với TV 4K, DAC với TV HD, ampli với receiver, máy tính và AV ampli, laptop với máy chiếu…

Có thể thấy rằng, mẫu dây tín hiệu QED HDMI Active Optical là một dây cáp đa chức năng. Độ bền bỉ và khả năng truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao, chính xác và rõ nét, giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu đang có nhu cầu sở hữu một dây cáp quang HDMI Active.

Linh An 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất