Headphone ampli T+A HA 200 – Nghe nhạc chất lượng bằng tai nghe

Thương hiệu T+A đã tạo ra bộ khuếch đại tai nghe đầu tiên của mình, đó là Headphone ampli T+A HA 200. Nó thể hiện một bước phát triển mới mang tính đột phá của hãng, với phần khuếch đại analog, phần bộ chuyển đổi và cả cơ chế vỏ máy hoạt động ở mức hoàn hảo.

TA HA 200

Thiết kế đầy ấn tượng của bộ khuếch đại tai nghe T+A HA 200 chính hãng

Nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất ampli, T+A đã tạo ra bộ khuếch đại tại nghe T+A HA 200 với một diện mạo đơn giản, vừa hiện đại vừa cổ điển. Thiết kế và vật liệu của khung máy hài hòa hoàn hảo với các thiết bị điện tử độc đáo. HA 200 lớn hơn và nặng hơn đáng kể so với các bộ khuếch đại tai nghe khác, nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi có hơn 2300 thành phần và công nghệ HV phức tạp.

Tất cả các bộ phận của khung máy được sản xuất từ nhôm không nhiễm từ và mặt trước được gia công từ vật liệu tấm cứng – giống như dòng HV. Đồng hô đo QPPM chính xác và màn hình lớn cung cấp thông tin hệ thống quan trọng, đồng thời cung cấp dấu hiệu chính xác về điều kiện vận hành. Điều khiển từ xa FM8 IR được trang bị đi kèm giúp điều khiển tất cả các chức năng của tai nghe T+A HA 200.

TA HA 200 dep

Phần khuếch đại có một phần cực kỳ quan trọng để chơi trong thiết kế tổng thể. Và đó là lý do tại sao T+A quyết định áp dụng các nguyên tắc của dòng HV vào chiếc headamp này. Đó là sử dụng mạch Class-A thuần túy với các bóng bán dẫn MOS-FET đặc biệt, không có op-amps, không có chip và phần điện lưới tương tự 100 Watt riêng biệt. Ngay cả chức năng nạp chéo cũng được tạo ra bởi một mạch lọc tương tự. Thiết kế này cung cấp cho nó khả năng điều khiển dễ dàng ngay cả những chiếc tai nghe khó tính nhất.

Trên Headphone ampli T+A HA 200, các kỹ sư T+A đã sử dụng các phần nguồn điện chất lượng cao và riêng biệt cho từng mạch analog và digital. Đó là 2 biến áp nguồn hình xuyến riêng biệt, cung cấp nguồn dự trữ năng lượng rất dồi dào.

TA HA 200 sau

Phần kỹ thuật số được trang bị chip DAC T+A True 1-Bit độc quyền, cung cấp khả năng giải mã các file DSD 1024 đáng kinh ngạc cho Bitstream và bộ chuyển đổi bốn lần T+A với 32 Bit / 768 kHz cho PCM. Giống như tất cả các DAC T+A hiện tại, T+A HA 200 mới cũng có kiến ​​trúc bộ giải mã tinh vi và hoàn toàn riêng biệt cho DSD và PCM, đảm bảo rằng tất cả các định dạng kỹ thuật số đều được giải mã theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Thương hiệu T+A đã thiết kế Headphone ampli HA 200 ở mọi khía cạnh mà không có dấu hiệu thỏa hiệp và không quan tâm đến chi phí, vì hãng chỉ có một mục tiêu duy nhất là tạo ra bộ khuếch đại có thể tái tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn cao nhất của sự hoàn hảo. Và thiết bị này sẽ là đối tác hoàn hảo cho nhiều mẫu tai nghe cao cấp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?