Harman Kardon Stereo Amplifiers – Ampli 2 kênh kết hợp đài FM thú vị

Cách đây không lâu, Harman – thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ trình làng dòng ampli tích hợp 2 kênh dành cho nghe nhạc mang tên Harman Kardon Stereo Amplifiers
Hiện nay, dòng ampli này có 2 model gồm : ampli Harman Kardon HK 3770 và ampli Harman Kardon HK 3700. 

Giới thiệu chung về Harman Kardon Stereo Amplifiers

Khung máy được làm bằng chất liệu nhôm cứng, được gia công cẩn thận tỉ mỉ dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Hai cạnh bên của máy được bo tròn nhẹ, tạo được sự mềm mại cho sản phẩm. Và đồng thời, giúp triệt tiêu sóng từ bên trong bộ khung, giảm thiểu được tối ưu hiện tượng cộng hưởng tới chất lượng âm thanh. 

Harman Kardon Stereo Amplifiers

Máy được thiết kế hiện đại và thanh lịch với màn hình mặt kính, hiển thị thông báo đèn LED, dễ dàng cho người chơi nhạc kiểm soát được thao tác của mình và kiểm soát được những hoạt động của ampli. 
Ngay dưới màn hình là hàng loại nút bấm nhỏ, xếp thành một đường thẳng ngang thân máy, và được bài trí vô cùng khoa học, với các chú thích rõ ràng, cho người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, ở mặt trước cũng được thiết kế các cổng kết nối chân 3.5mm và cổng USB cho người dùng thực hiện các kết nối của mình. 
Bên dưới là chân đế giúp máy có thể đứng vững ở mọi ví trí đặt máy. 
Hai bên hông và phần nắp trên ampli được xẻ các rãnh nhằm tản nhiệt khi ampli hoạt động công suất cao trong thời gian dài. 
Các ampli cũng được trang bị điều khiển từ xa nhỏ gọn, với đầy đủ chức năng cho người  dùng trải nghiệm và khám phá. 

Harman Kardon Stereo Amplifiers 2

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể điều khiển ampli qua phần mềm tải trên hệ điều hành IOS và Android. 
Đây là 2 model ampli 2 kênh hỗ trợ giải mãi tín hiệu âm thanh 24bit/192kHz nhờ vào những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng cùng những trang bị đầu vào, đầu ra được chau chuốt tỉ mỉ như cổng USB, DLAN 5.1.

Những tính năng nổi bật của Harman Kardon Stereo Amplifiers

Harman Kardon HK 3770 có thiết kế hiện đại với kích thước 121x440x300mm và trọng lượng mỗi máy là 6kg. HK 3770 là ampli 2 kênh với trang bị công suất 120W/kênh ở trở kháng 8 Ohms, giúp người dùng dễ dàng kết nối với nhiều nguồn âm analog hoặc các thiết bị nguồn khác, cũng như dễ dàng tải loa, cho tối ưu âm thanh vòm. HK 3770 cũng có thể được trưng dụng như một bô giải mã DAC, giúp giải mã các tín hiệu âm thanh kỹ thuật số đa nguồn như DVD, Blu-ray, … các kết nối sẽ được hỗ trơ qua cổng cáp quang và cổng cáp đồng trục. Hơn thế nữa, cũng kết nối cả kênh FM/AM. Máy cũng có thể tương thích với điện thoại di động, hay laptop,…qua kết nối không dây Bluetooth. Máy sở hữu tất cả những đặc trưng của dòng, nhờ đó, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhạc kết nối đa kênh đa dạng và nhanh nhạy. 

Harman Kardon Stereo Amplifiers 3

Harman Kardon HK 3700 là ampli 2 kênh với hình thức về ngoài tương tự như mẫu Harman Kardon HK 3770 với công suất 85W mỗi kênh. HK 3700 hỗ trợ các kết nối qua cổng USB, DLAN 5.1, … bởi thế, người chơi nhạc hoàn toàn có những trải nghiệm đa nguồn vô cùng ấn tượng và khó quên. Nhờ được trang bị chip, nên ampli có thể sử dụng như một bộ chuyển đổi DAC với tốc độ 24bit/192kHz với độ ồn, độ nhiễu tín hiệu được cải thiện triệt để. Ngoài ra, máy cũng có khả năng truy cập internet qua hỗ trợ kết nối Ethernet để truy cập vào dịch vụ radio trực tuyến vTuner, cho phép người chơi nhạc đa dạng hóa nguồn âm của mình. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Classic

Vy Lam