Giải pháp kết nối xa hoàn hảo với dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola

Giải pháp kết nối xa hoàn hảo với dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola

Monday 17/02/2020 9:20 am GMT +7

Xem thêm:

AudioQuest là một trong những hãng sản xuất dây cáp và phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới. Trong khối tài sản khổng lồ của AudioQuest, dòng sản phẩm dây tín hiệu HDMI, hay HDMI Active đã mang đến không ít thành công. Mới đây, hãng phụ kiện audio Mỹ này đã tung ra thị trường mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola, đánh dấu một bước chuyển mình tuyệt vời của hãng với một mẫu dây tín hiệu chất lượng, có thể cung cấp chất lượng tín hiệu, hình ảnh xuất sắc với độ dài lên đến 30.5m và không có đối thủ nào có thể vượt mặt được nó.

day tin hieu audioquest HDMI ACtive Chery cola

Thiết kế ưu việt của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola chính hãng

Sau nhiều năm nghiên cứu, AudioQuest đã có có được “trái ngọt” và dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn mua một dây cáp HDMI có độ dài trên 30m và yêu cầu chất lượng đường truyền đạt tiêu chuẩn cao.

Tại sao AudioQuest HDMI Active Cherry Cola lại được nhà sản xuất khẳng định mạnh về chất lượng như vậy? Chính là bởi vì thiết kế kỹ thuật tiên tiến, vật liệu chất lượng, cùng những công nghệ hiện đại được tích hợp trên dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola, giúp nó trở thành một dây cáp HDMI có thể truyền tải tín hiệu 18Gbps 4K Ultra HD + HDR hoặc các gói dữ liệu 18Gbps trên 30.5m dây với chất lượng âm thanh, hình ảnh hiệu suất cao, thể hiện trung thực nguồn tín hiệu.

Mẫu dây tín hiệu HDMI Active này được tung ra thị trường với 6 mức độ dài khác nhau là 5m, 10m, 15.2m, 20m, 25m và 30.5m. Dù ở bất cứ độ dài nào thì dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola cũng cung cấp đường truyền tín hiệu với chất lượng đạt chuẩn như nhau. Vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó để kết nối tín hiệu với TV hoặc máy chiếu.

day tin hieu audioquest HDMI ACtive Chery cola tot

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola có kích thước khá nhỏ gọn, sở hữu lớp vỏ màu đen kết hợp với các đường sọc màu đỏ rất nổi bật. Nhà sản xuất đã sử dụng nhựa PVC chất lượng cao để chế tạo lớp vỏ bọc này, có khả năng chịu nhiệt, ẩm rất tốt và chống gãy gập nên có thể bảo vệ an toàn cho các dây dẫn bên trong và cho phép đi dây trong tường.

Phần đầu jack cắm của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola được làm từ đồng và được mạ bạc trực tiếp, giúp hạn chế oxy hóa và tăng khả năng tiếp nhận và truyền dẫn tín hiệu chính xác và linh hoạt nhất.

Tại sao AudioQuest HDMI Active Cherry Cola lại có hiệu suất truyền dẫn tín hiệu tuyệt vời như vậy?

AudioQuest HDMI Active Cherry Cola được xếp vào danh mục dây Active Optical Cable (AOC). Các kỹ sư của AudioQuest đã sử dụng 4 sợi thủy tinh để làm dây dẫn cho mẫu dây tín hiệu HDMI Active này, cung cấp hiệu suất truyền dẫn tối ưu, có thể truyền tải được tín hiệu18Gbps 4K Ultra HD + HDR hoặc các gói dữ liệu 18Gbps với tốc độ nhanh chóng trên 30.5m dây một cách trơn tru và dễ dàng.

day tin hieu audioquest HDMI ACtive Chery cola red

Thêm nữa, mô-dun chuyển đổi tín hiệu điện tử thông thường thành tín hiệu quang độc quyền của AudioQuest được trang bị trên mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola này, có ý nghĩa rất lớn trong việc cải thiện tốc độ truyền dẫn tín hiệu. Thực chất mô-đun này được hiểu là, dưới dạng dòng điện xoay chiều, tín hiệu sẽ được phát đi dưới dạng ánh sáng, đáng nói là tốc độ ánh sáng thì vô cùng nhanh và chính xác, không gì có thể vượt qua.

Hơn nữa, những dây dẫn từ sợi thủy tinh này có bề mặt mịn màng và tinh khiết hoàn hảo nên tốc độ di chuyển của tín hiệu càng nhanh chóng, chất lượng âm thanhm video cũng trở nên rõ nét, sống động và trung thực hơn rất nhiều.

Mỗi sợi dẫn của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola đều được bọc lớp bạc để điều hướng và dẫn nhiễu ồn RF đi xuống mặt đất giống như các sản phẩm khác của hãng. Nhờ thiết kế này, mọi loại nhiễu sóng RF sẽ được loại bỏ triệt để ra khổi dây.

day tin hieu audioquest HDMI ACtive Chery cola cuon

Không chỉ có vậy, trên dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, được phát triển bởi AudioQuest, giúp ngăn chặn những nhiễu sóng radio, nhiễu điện từ hiệu quả. Kết quả là, tín hiệu âm thanh, hình ảnh do dây cáp AudioQuest HDMI Active Cherry Cola truyền dẫn có được độ tinh khiết tối đa, làm hài lòng mọi trải nghiệm của người dùng.

Nhà sản xuất AudioQuest còn đánh dấu trên đầu jack cắm của dây tín hiệu AudioQuest HDMI Active Cherry Cola các cụm từ input (display) và output (Source), để giúp người dùng có thể kết nối tín hiệu đúng hướng, đạt được hiệu suất tốt nhất.

Có một thực tế là hầu hết các dây tín hiệu HDMI có độ dài trên 15m thì sẽ xuất hiện suy hao tín hiệu và chất lượng âm thanh hình ảnh sẽ bị giảm đi vì quá trình di chuyển quá dài. Chính vì thế mà rất nhiều người e ngại không dám sử dụng dây dài để kết nối, hoặc chấp nhận việc sở hữu chất lượng âm hình không hoàn hảo. Nhưng với AudioQuest HDMI Active Cherry Cola thì hoàn toàn khác, dây 30.5m hay dây 5m đều có thể truyền dẫn với chất lượng như nhau và nhà sản xuất đã có những kiểm chứng rõ ràng. Do đó, sẽ không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn AudioQuest HDMI Active Cherry Cola trong cùng phân khúc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Bạn biết gì về dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI chưa? Hãy xem video này nhé

Phương Dung