Emotiva Audio trình làng power ampli Emotiva BasX A-500 nhỏ gọn

Power ampli Emotiva BasX A-500 là mẫu ampli khuếch đại công suất cao dành cho nhu cầu xem phim, nghe nhạc đến từ thương hiệu Mỹ Emotiva Audio. Đây là sản phẩm âm thanh có hiệu suất hoạt động chất lượng cùng hình dáng nhẹ gọn, xứng đáng là sản phẩm được người dùng yêu thích và lựa chọn.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva BasX A-500

Power ampli Emotiva BasX A-500

Power ampli Emotiva BasX A-500bộ khuếch đại xem phim 5 kênh có chiều cao 101mm, chiều rộng 433mm, chiều dài 368mm, trọng lượng 12kg, nó phù hợp để setup trong những phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ.
Power ampli Emotiva BasX A-500 được hãng sản xuất thiết kế mặt máy đơn giản, một màn hình kính đen hiển thị được trang bị ở chính giữa mặt trước của ampli với dòng chữ led xanh nước biển hiện thị rõ ràng trạng thái hoạt động của ampli, trong khi đó ngay bên trên là tên logo thương hiệu, còn bên dưới là nút bấm chức năng Standy.
Phần nắp trên của power ampli Emotiva BasX A-500 có các khe rãnh tản nhiệt giúp điều hòa không khí bên trong máy, đồng thời chính thiết kế tản nhiệt này giúp phần không nhỏ trong việc kéo dài tuổi thọ cho ampli. 

Power ampli Emotiva BasX A-500 dep

Toàn bộ phần khung máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ, mọi công đoạn cắt ghép tạo hình, đều được làm hoàn toàn bằng tay, trong khi đó phần chassic của power ampli Emotiva BasX A-500 lại được thiết kế từ chất liệu nhôm cao cấp. Qúa trình hoàn thiện của ampli sau cùng được nhà sản xuất phủ sơn màu xám than chì trang nhã và hiện đại, nó tỏ ra khá thân thiện với đa dạng không gian phòng nghe từ cổ điển đến hiện đại.

Những đặc điểm chính của power ampli Emotiva BasX A-500

Power ampli Emotiva BasX A-500 tot

Điểm nhấn nổi bật của power ampi Emotiva BasX A-500 5 kênh được hãng sản xuất trang bị mạch khuếch đại class A/B Push-Pull cho công suất đầu ra mỗi kênh lớn 80W ở mức trở kháng 8 Ohms, tái tạo âm thanh chất lượng, rành rọt và đầy chi tiết trong dải tần từ 20 Hz đến 20 kHz, triệt tiêu mức sai số tín hiệu, méo tiếng.
Bên trong power ampli  Emotiva BasX A-500 là bộ máy biến áp hình xuyến kích thước lớn, kết hợp hai quạt gió tản nhiệt giúp ampli hạn chế triệt để hiện tượng nhiễu ồn sinh ra trong quá trình máy đi vào hoạt động.
Khác đôi chút so với hai model cùng dòng Emotiva BasX, power ampli Emotiva BasX A-500 được hãng thiết kế các đầu giắc kết nối tương đối đặc biệt, trong đó mỗi ô sẽ là một cặp jack đấu loa.

Power ampli Emotiva BasX A-500 chat

Chúng đều được chú thích rõ ràng như ký hiệu LF (kênh trái, loa front), LS (kênh trái, loa surround), C (kênh giữa, loa center, RF (kênh phải, loa front, RS (kênh phải, loa surround)… Và điểm cộng ưu thế khiến bộ khuếch đại công suất này đến gần hơn nữa với khách hàng là sự hỗ trợ của cặp jack 12V trigger. Nhờ giắc kết nối này mà ampli có thể dễ dàng cấp nguồn điện 12V cho thiết bị loa phối ghép để nó đi vào hoạt động.
Hiện tại bộ khuếch đại EmotivaBasX A-500 chắc chắn sẽ là bộ power ampli chất lượng nhất mà ít có sản phẩm nào cùng mức giá đến từ thương hiệu khác có được.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hiato | AudioHanoiTV Số 87

Thanh Hồng