Đường dẫn sắc nét do dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon thực hiện

AudioQuest là một trong số ít những thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm phụ kiện bổ trợ cho các đường kết nối trong một hệ thống âm thanh hifi được thưc hiện hoàn hảo nhất. Và cũng là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều thiết kế độc quyền để đảm bảo cho hiệu suất mỗi đường dẫn đều được thiết lập mạnh mẽ và linh hoạt nhất. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là một ví dụ tiêu biểu cho đường truyền tải tín hiệu dồi dào của hãng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon tiếp tục là một sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu quang AudioQuest Toslink Fiber-Optic mà AdioQuest dồn nhiều tâm huyết thiết kế lên. Điều đó phần nào nói lên được việc dây tín hiệu quang Cinnamon. Trong khi, nhờ vào HDMI, Toslink thường không được sử dụng để kết nối đầu DVD với đầu thu A / V, kết nối Toslink chỉ phổ biến trên các hộp cáp, TV, loa trầm, hoặc nhiều loại sản phẩm khác.

Hình thức thiết kế của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon thực sự ấn tượng với màu đỏ rực rỡ của nhựa PVC có độ dẻo và chịu nhiệt tốt với hai màu đen và đỏ bện chắc vào nhau. Hình thành một lớp áo bảo vệ cho những thành phần phía trong của dây hoạt động với mức tần suất và hiệu suất cao nhất.
Hơn nữa, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon với nhiều mức độ dài từ 0.75m cho đến 16m đã đáp ứng cơ bản những khoảng cách kết nối đường tín hiệu âm thanh thông thường của một bộ dàn.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon dep

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon có phần lõi dây là những bó sợi lên tới hàng trăm sợi dẫn. Mỗi sợi dẫn này có đặc điểm về độ mảnh rất nhỏ chỉ 1mm, chúng được giới hạn về góc độ đầu vào và diện tích phân tán để đường tín hiệu được thực hiện với tốc độ nhanh chóng, thời gian chậm trễ tuyến tính thấp. Chính vì thế, độ rõ nét của đường dẫn tín hiệu quang cũng được nâng cấp ổn định và rõ ràng hơn. Do đường tín hiệu được truyền đi từ nhiều góc khác nhau.

Trong khi đó, công nghệ Low-Dispersion Fiber chính là sợi quang hay còn gọi là sợi phân tán chuyển đổi đã khác chế được các hiện tượng biến dạng hay phân tán ánh sáng do sợi dẫn gặp phải. Chính vì thế, sản lượng tín hiệu thu được được giữ lại trọn vẹn và có độ phân tán thấp.
Mặt khác, công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors) lại được bổ sung để ngăn những ảnh hưởng do ồn nhiễu sinh ra trong quá trình vận chuyển tín hiệu gây nên. Nhờ đó, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đã loại bỏ được những nhiễu sai lệch và đảm bảo cho đường tín hiệu quang được dẫn đi với sự cải thiện rõ nét về độ sắc cũng như tính chính xác của đường âm thanh.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon chat

Bên cạnh đó, Precision Polished Fiber Ends được xem như công dộng kết thúc và đánh bóng bằng Fiber đã góp phần vào quá trình hạn chế phân tán ánh sáng khi đi qua cáp.
Cuối cùng, thông qua phần jack kết nối, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon có thể tương thích cùng với nhiều cổng cắm khác nhau. Cụ thể, đó là đường dẫn tín hiệu từ cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical. Tương thích với khe cắm 3,5 mm trên máy tính xách tay, macboook hoặc một số đầu vào đến từ các linh kiện khác.

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đã có sựu nâng cấp và cải thiện hơn về đường dẫn quang so với mẫu Forest cùng dòng. Mức giá thành bán ra của mẫu sản phẩm này cũng không quá đắt. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về một đường dẫn hiệu năng và gặp ít hiện tượng phân tán nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Hương