Những bộ dàn mini Yamaha MCR hoàn thiện mọi không gian âm thanh

Nếu như người dùng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một bộ dàn âm thanh cho những trải nghiệm nghe tại gia thì những bộ dàn mini Yamaha MCR của thương hiệu âm thanh Nhật Bản Yamaha luôn được xem là một giải pháp hoàn hảo cho người dùng không phải đau đầu trong việc tìm kiếm những thiết bị riêng lẻ rồi sau đó mới tập hợp phối ghép chúng lại với nhau. Một ưu điểm cũng được giới mộ điệu yêu thích các bộ dàn mini Yamaha MCR đó chính là việc những bộ dàn này được bán ra với mức giá vô cùng ưu đãi, giúp mọi audiophile đều có thể dễ dàng sở hữu một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

bo dan mini yamaha mcr n470

Có tới 8 bộ dàn nằm trong bộ dàn mini Yamaha MCR, đó là bộ dàn mini Yamaha MCR-N870, bộ dàn mini Yamaha MCR-N870D, bộ dàn mini Yamaha MCR-N670, bộ dàn mini Yamaha MCR-N670D, bộ dàn mini Yamaha MCR-N570, bộ dàn mini Yamaha MCR-N570D, bộ dàn mini Yamaha MCR-N470 và cuối cùng là bộ dàn mini Yamaha MCR-N470D. Mỗi bộ dàn lại sở hữu những công nghệ âm thanh rất riêng để tạo nên đặc trưng của chính bộ dàn đó. Tuy nhiên, Yamaha vẫn áp dụng khá nhiều công nghệ độc quyền chung của hãng vào những bộ dàn này để tạo nên chất  “Yamaha” không thể bị trộn lẫn bởi nhiều thiết kế âm thanh nào khác.

Những đặc điểm chung của bộ dàn mini Yamaha MCR

Điểm mạnh của những thiết kế thuộc bộ dàn mini Yamaha MCR đó chính là thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể linh hoạt vị trí setup những model này ở bất kỳ không gian nào mà người dùng muốn thưởng thức nhạc, đó có thể là phòng nghe cá nhân, phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,… Trọng lượng của mỗi model nằm trong những bộ dàn này cũng tương đối nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng dùng tay để di chuyển những thiết bị này tới nhiều vị trí mà mình mong muốn.

bo dan mini yamaha mcr n470d

Mỗi một model nằm trong bộ dàn mini Yamaha MCR còn có được thiết kế tối ưu cá nhân hóa với những biến thể màu sắc linh hoạt giúp người dùng có được những trải nghiệm nghe thú vị nhất về mặt hình thức. Thiết kế mang hơi hướng tự nhiên của nhữn thiết bị này giúp chúng phù hợp với bất cứ không gian sống hoặc không gian riêng tư nào.

Ngoài ra, với một loạt những công nghệ nghe hiện đại mà người dùng có thể tìm kiếm ở bộ dàn mini Yamaha MCR đã làm cho mọi không gian âm thanh được mở rộng hơn về mặt âm sắc và những trải nghiệm nghe đa dạng. Đặc biệt ở những bộ dàn này còn cho phép người dùng thưởng thức âm thanh được phát lại không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC thông qua công nghệ Bluetooth®. Thậm chí, ở chính những bộ dàn này còn có khả năng đọc CD, USB và được tích hợp cổng AUX-In để kết nối PC hay trình phát âm thanh kỹ thuật số.

bo dan mini yamaha mcr n560

Một số đặc điểm trình diễn tiêu biểu của bộ dàn mini Yamaha MCR

Toàn bộ những thiết kế âm thanh thuộc bộ dàn mini Yamaha MCR đều sở hữu khả năng trình diễn ấn tượng, đặc biệt là ở những dải âm thanh trầm mạnh mẽ và chi tiết. Do mỗi một bộ dàn lại được trang bị loa bass có đường kính lớn, áp dụng công nghệ làm màng loa tiên tiến từ những vật liệu chọn lọc, giúp mang đến tiếng bass có độ sâu ổn định, âm thanh trầm và chắc gọn. Ở mỗi loa bass còn được gắn thêm nam châm có từ tính mạnh giúp tốc độ tiếng bass đạt được nhanh nhạy và ít bị gián đoạn, giúp hoàn thiện mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng ở chất lượng sống động và linh hoạt nhất. Ngoài ra, thì loa mid cũng được thiết kế tỉ mỉ nhằm mang lại những dải âm tần cân bằng và chính xác nhất.

Không chỉ ghi điểm về mặt chất âm, những bộ dàn thuộc bộ dàn mini Yamaha MCR còn được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang đến cho người nghe những sân khấu âm thanh thời thượng và đẳng cấp nhất. Một trong những thiết kế không thể bỏ qua ở những bộ dàn âm thanh chất lượng cao của Yamaha đó chính là thiết kế không dây có sử dụng kết nối phức hợp Bluetooth. Công nghệ này cho phếp mỗi một bộ dàn mini MCR của Yamaha có thể phát lại hông dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC để người dùng tận hưởng không gian âm thanh từ dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng.

bo dan mini yamaha mcr n570d

Chưa dừng lại ở đó, mỗi bộ dàn mini thuộc bộ dàn mini Yamaha MCR còn bổ sung thêm cả khay nhận đĩa CD để người dùng phát trực tiếp những đĩa nhạc mà mình yêu thích. Người nghe cũng có thể phát nhiều nguồn nhạc khác nhau bởi những thiết kế này đucợ tích hợp rất nhiều cổng tiếp nhận tín hiệu để mang đến những trải nghiệm âm tần đa dạng và phong phú nhất.

Mỗi một bộ dàn mini nằm trong bộ dàn mini Yamaha MCR lại sở hữu khả năng trình diễn riêng, nên người dùng nên cân nhắc dộ dàn nào phù hợp nhất với sở thích cá nhân hay đặc điểm phòng nghe để có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Ưu đãi của Yamaha dành cho khách hàng là những bộ dàn này đều được bán ra với mức giá không quá đắt đỏ mà mọi audiophile đều có thể sở hữu một cách dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Xem phim hoàn hảo hơn với loa soundbar Yamaha YSP 5600

Thanh Anh