Dòng thiết bị Focal Wireless: Kết nối không dây hoàn hảo cho hệ thống âm thanh

Focal từ lâu đã được mệnh danh là ông hoàng của làng âm thanh trên thế giới. Ngoài những siêu phẩm về loa, thương hiệu cũng để lại tên tuổi của mình trên những thiết bị hỗ trợ âm thanh như chân loa, đế loa và các thiết bị hỗ trợ không dây và Focal đã cho ra đời dòng thiết bị Focal Wireless. Hiện nay, dòng thiết bị này có sản phẩm Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver. Vậy thiết bị này sở hữu những gì để nhận được đánh giá cao của giới audiophile? 

Giới thiệu về thiết bị Focal Wireless

Focal là thương hiệu đến từ xứ sở sương mù Pháp – đất nước nằm trên cái nôi của ngành công nghiệp loa và thiết bị âm thanh. Những sản phẩm của hãng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người chơi nhạc. 
Trong hơn 35 năm hình thành và phát triển, tất cả các sản phẩm của hãng là kết quả của sự đổi mới và không ngừng nâng cấp công nghệ độc quyền ở củ loa để mang tới giá trị lâu dài cho hãng.

Focal Wireless 3

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver là sản phẩm duy nhất thuộc dòng thiết bị Focal Wireless. Nằm trong một kích thước vô cùng nhỏ gọn và mi nhon, 60 x 56 x 14mm và trọng lượng chỉ là 22g – thiết bị chắc chắn sẽ khiến người dùng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
Với lớp vỏ được làm bằng chất liệu đặc biệt của hãng. Tuy nhỏ bé nhưng từng đường nét trên thiết bị được nhà sản xuất chau chuốt và gia công tinh tế, để mang đến một công trình kì công. Lớp vỏ đặc biệt cũng là nhân tố góp phần hỗ trợ cho thiết bị thực hiện các chức năng và đặc quyền của mình, 

Focal Wireless 2

Thiết bị có hai jack cắm được mạ vàng bắt mắt, ngoài tác dụng bảo vệ đầu kết nối, còn mang theo ý đồ của nhà sản xuất là tăng độ nhanh nhạy khi kết nối cho sản phẩm. 
Thiết bị aptX này cho phép kết nối không dây với các thiết bị thông minh thông qua tương thích Bluetooth. 

Những tính năng nổi bật của dòng thiết bị Focal Wireless

Thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver có thể kết nối với tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua Bluetooth với phạm vi kết nối tới 10m mà không gặp trở ngại gì nhiều. 
Thiết bị APTX được mã hóa đạt chuẩn theo tỉ lệ 4 : 1, mang đến chất lượng âm thanh tương đương với chất lượng âm thanh CD, có thể giải mã và sampling những tệp tin có dung lượng 16 bit/44.1kHz, cho người chơi nhạc có những giây phút thư giãn bên người thân và gia đình mình. 

Focal Wireless 1

Dễ dàng sử dụng và cài đặt, với đô trễ thấp, với những tính năng ưu việt là giải mã các tín hiệu nhận được trước khi tín hiệu analog tới ampli. Hơn thế nữa, nó cũng tương thích với tất cả các thiết bị được trang bị đầu vào RCA. 
Đáp ứng âm thanh trong dải tần từ 10Hz đến 22kHz, thiết bị chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị âm thanh cũng như hệ thống âm thanh gia đình bạn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Tiêu Yến