Dòng sản phẩm Naim System Accessories – Hỗ trợ chất lượng âm thanh lên tầm cao mới

Nhà sản xuất Naim đến từ Anh là một trong số ít những thương hiệu sở hữu các dòng sản phẩm chính cùng các thiết bị hỗ trợ. Với những hiểu biết sâu sắc về dòng sản phẩm của chính mình, Naim đã đưa ra khá nhiều các thiết bị hỗ trợ với nhiều chức năng khác nhau. Một trong số đó phải kể đến là Ampli Naim HeadLine.
Naim HeadLine là một bộ khuếch đại tai nghe cao cấp được thiết kế để mang đến những hiệu quả âm thanh tối đa nhất. Được thiết kế với độ bền và độ ổn định cao, HeadLine mang đến chất lượng âm thanh chính xác, độ ồn thấp với độ méo tiếng được hạn chế tối đa và tất cả được gói gọn trong kích thước cùng trọng lượng nhỏ gọn.

Naim System Accessories 3

Đặc điểm chính của dòng Naim System Accessories

Về cơ bản, mẫu Naim HeadLine cũng sở hữu những thiết kế khá giống với các mẫu ampli cùng thương hiệu. Vỏ khung kim loại chắc chắn với công nghệ sơn tĩnh điện đặc biệt giúp làm nên vẻ quyến rũ và chất lượng hàng đầu cho các sản phẩm Naim. Mẫu ampli này chỉ sở hữu một phiên bản màu đen duy nhất, dễ phù hợp với nhiều không gian nghe khác nhau. Mặt trước của HeadLine được trang bị 1 núm xoay lớn, 1 đèn Led hiển thị trang thái và 1 jack tai nghe 6.35mm. 

Naim System Accessories 2

Sản phẩm có chiều cao 57mm, chiều rộng 121mm, chiều sâu 187mm với trọng lượng 1.25kg. Với kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng thiết đặt sản phẩm ở mọi nơi trong phòng nghe mà không lo cân nặng của sản phẩm làm hỏng các vật dụng khác. 
Naim HeadLine được trang bị một cáp dẫn bằng chì, lấy tín hiệu trực tiếp tín hiệu từ các bộ ampli khác của Naim (ngoại trừ mẫu NAC 152 XS) sau đó chuyển đổ và cung cáp âm thanh đến tai nghe. Như chúng ta đã biết, tai nghe được xem là thiết bị nghe tinh tế nhất, người dùng có thể dễ dàng phát hiện ra tiếng ồn cũng như sự méo âm khó chịu. Để xử lí được vấn đề này, các kỹ sư đã nghiên cứu hàng nghìn giờ và đưa ra mẫu HeadLine với khả năng xử lý nhiễu tối đa. 

Naim System Accessories

Mẫu ampli này được trang bị 1 cổng đầu vào DIN (RCA tùy chọn) với mức trở kháng đầu vào là 50kΩ. Đối với đầu ra, mẫu được trang bị cổng cho tai nghe có kích thước 6.35mm và phản hồi âm thanh ở dải tần từ 10Hz – 72kHz, được xem là một dải tần âm rộng phù hợp được với nhiều loại tai nghe khác nhau. Ampli HeadLine cho ra công suất 560mW cho mỗi kênh tín hiệu ở mức trở kháng 8 Ohms. Nhà sản xuất cũng khuyên người sử dụng nên sử dụng các mẫu tai nghe có mức trở kháng trong khoảng 8Ω – 2kΩ.
Naim HeadLine được thiết kế để có thể tương thích với các bộ nguồn điện bên ngoài như Naim NAPSC. Với Naim FlatCap XS, Naim HiCap, Naim SuperCap thì bạn cần sử dụng thêm kết nối SLIC.

Phương Pucca