Dòng sản phẩm đầu CD Onkyo – giải mã tín hiệu nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết

Onkyo là thương hiệu âm thanh danh tiếng thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và giới thiệu các dòng sản phẩm như loa, ampli, đầu CD…cho dàn âm thanh nghe nhìn được nhiều người yêu thích. Hãng âm thanh đến từ Nhật Bản này nắm giữ nhiều dòng sản phẩm có hình thức đẹp lẫn hiệu suất làm việc cao. Một trong số đó là dòng sản phẩm đầu CD Onkyo được đánh giá cao.

Giới thiệu về dòng sản phẩm đầu CD Onkyo

Dòng sản phẩm đầu CD Onkyo là kết quả của sự nghiên cứu miệt mài của các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, với 6 sản phẩm bao gồm: đầu CD Onkyo C-N7050, đầu Onkyo C-7000R, đầu Onkyo C-7070, đầu Onkyo C-7030, đầu Onkyo DX-C390 và đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL. Các sản phẩm này đều được ứng dụng những công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại của hãng, đem đến sự thuận tiện tối đa cho quá trình sử dụng.

dong dau onkyo 3

Bao bọc bên ngoài mỗi sản phẩm đầu CD Onkyo là bộ khung bằng kim loại, thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật giúp bảo vệ các mạch và linh kiện điện tử bên trong hiệu quả. Các sản phẩm trong dòng đầu Onkyo được thiết kế với các phiên bản màu sắc cơ bản,  truyền thống như màu đen hoặc trắng bạc thanh lịch, trang nhã, phù hợp với nhiều kiến trúc không gian. Nâng đỡ cho bộ khung này là các chân đế giúp chúng có thể chống rung tốt hơn trong quá trình hoạt động và hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng có độ ẩm cao.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm trong dòng đầu CD Onkyo đều được tích hợp thêm một bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể kiểm soát quá trình hoạt động của các thiết bị này tại mọi vị trí trong phòng nghe nhìn.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đầu CD Onkyo

Đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL

dong dau onkyo 2

Trong dòng sản phẩm đầu CD Onkyo, có duy nhất một đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL. Nó sở hữu thiết kế tương tự các mẫu đầu CD khác song được cải tiến nhiều tính năng vượt trội, cho phép giải mã các tín hiệu âm thanh nằm ở dải tần rộng, thậm chí là cả các tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao. Để có được sự chính xác, sống động trong từng chi tiết âm thanh thì Onkyo đã trang bị cho đầu CD/SACD Onkyo C-S5VL một con chip giải mã Wolfson® 192 kHz/ 24-bit DAC (WM8742) cao cấp.

Đầu CD
Dòng sản phẩm đầu Onkyo phần lớn gồm các đầu CD Onkyo C-N7050, C-7000R, C-7070 và C-7030, DX-C390. Chúng có khả năng chơi lại được các đĩa CD-R, CD-RW, CD-R/ CD-RW cho MP3 hay đĩa CD-R/ CD-RW cho WAV cho phép bạn tận hưởng các màn trình diễn âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

dong dau onkyo

Mỗi đầu CD của Onkyo được trang bị một con chip giải mã âm thanh chất lượng cao, có khả năng xử lý các tín hiệu với chất lượng 24bit/ 192kHz. Đặc biệt, các sản phẩm đầu CD này còn được trang bị công nghệ DIDRC (Dynamic Intermodulation Distortion Reduction Circuitry) là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Onkyo. Công nghệ này giúp cho các sản phẩm trong dòng đầu CD của Onkyo mang đến âm thanh sạch và tự nhiên hơn, hạn chế tối đa nhiễu hay méo tín hiệu. 
Thêm nữa, các đầu CD Onkyo C-7030, DX-C390 còn được trang bị thêm công nghệ độc quyền VLSC (Vector Linear Shaping Circuitry) cho phép giải mã và truyền tải các tín hiệu âm thanh có độ chân thực, chính xác và sống động hơn rất nhiều.
Các sản phẩm trong dòng đầu CD Onkyo được trang bị những tính năng, công nghệ cao cấp, độc quyền được phát triển bởi sự tâm huyết của các kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Onkyo, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mượt mà, sắc nét, đáng để đầu tư.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Hằng Anh