Dòng sản phẩm đầu Arcam Series: Nâng tầm phút giây giải trí

Arcam là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng tại nước Anh. Điểm đặc trưng của các mẫu sản phẩm của thương hiệu này là vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch, tính năng hiện đại, hiệu suất tối đa. 
Thương hiệu Arcam chỉ sở hữu hai mẫu sản phẩm thuộc dòng đầu Arcam Series, bao gồm: 1 mẫu đầu CD/SACD Arcam FMJ CDS27 và 1 mẫu đầu CD Arcam FMJ UDP411.

 dau arcam

Cả 2 mẫu sản phẩm sở hữu những thiết kế khá đơn giản với độ tiện dụng cao giúp người dùng dễ điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Mặt trước của thiết bị chỉ bao gồm một màn khung kính đen bóng dành cho màn hình hiển thị trạng thái và khay đọc đĩa; cùng với đó là 4 nút bấm tròn nhỏ điều chỉnh hoạt động đọc đĩa và 1 nút nguồn cho đầu. 
Bên dưới sản phẩm là một chân đến dạng đa giác tạo bộ đỡ vững chắc cho sản phẩm trong quá trình hoạt động và cũng tác dụng như một bộ truyền rung chấn hiệu quả. Các linh kiện, bảng mạch bên trong đều bảo vệ bởi một lớp vỏ khung nhôm phay cứng chắc bên ngoài. 

Những đặc điểm chính của dòng sản phẩm đầu Arcam Series

Đầu CD/SACD Arcam FMJ CDS27
Không có nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp thành công với việc phát triển sản phẩm phát lại đĩa kĩ thuật số. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ số của mình, Arcam đưa ra mẫu sản phẩm đầu CD/ SACD Arcam FMJ CD S27. 

dau CD/SACD Arcam FMJ CDS27

Để đảm bảo khả năng xử lí tín hiệu âm thanh, Arcam trang bị cho S27 chip chuyển đổi tín hiệu DAC TI/Burr Brown PCM1794. Thiết bị này được kết hợp với bộ lọc đầu ra Bessel tuyến tính cung cấp một chất lượng tín hiệu âm thanh tinh khiết với độ chính xác cao. 
Arcam FMJ CDS27 có thể dễ dàng truy cập mạng trực tuyến thông qua tương thích UPnP và CIFS, từ đó phát nhạc dễ dàng từ những thư viện nhạc đám mây như Spotify, Pandora, …. Thiết bị cũng được trang bị một cổng USB 2.0 giúp kết nối với các thiết bị điện tử các nhân tiện lợi. 
Nhằm gia tăng tính tiện lợi cho sản phẩm. Arcam trang bị một điều khiển từ xa CR902 cho CDS27 giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mà không cần lại gần sản phẩm. Đầu có trọng lượng 6.2kg và sở hữu kích thước ba chiều lần lượt là 87 x 433 x 278mm. 

Đầu CD Arcam FMJ UDP411
Arcam FMJ UDP411 được hỗ trợ khả năng đọc lại các định dạng đĩa như CD, SACD, DVD, Blu-ray với hiệu suất vượt trội. Từ đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm để trải nghiệm những thước film 2D, 3D tiêu chuẩn với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao nhất có thể .  Cổng HDMI 19-pin giúp truyền tải tín hiệu video có độ phân giải lên đến 2160p. Đường dẫn đơn giản này cho phép sinh ra một đường truyền ngắn nhất từ nguồn phát tới đầu ra và nâng cấp nguồn video lên chất lượng 4K một cách dễ dàng và chính xác. 

dau  CD Arcam FMJ UDP411

Các bạn tham khảo sản phẩm liên quan của ampli Arcam

Cùng với đó, đảm bảo chất lượng âm thanh đi cùng là tốt nhất, Arcam FMJ UDP411 còn được trang bị 1 chip DAC giúp chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog TI / Burr Brown PCM1794 giống như ở mẫu CDS27 cùng dòng với tốc độ lấy mẫu lên đến 192kHz/ 24bit. Mẫu sản phẩm cũng được trang bị cổng USB 2.0 kết nối có dây trực tiếp và tương thích UPnP cho kết nối mạng tơi sản phẩm. Điều khiển từ xa CR301 được nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm này giúp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Arcam FMJ UDP411 có trọng lượng là 6.2kg và sở hữu kích thước 3 chiều lần lượt là 100 x 433 x 400mm. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Phương Pucca