Dòng Power và Pre ampli xem phim Anthem - Điều kiện cần cho một hệ thống xem phim tại gia

Dòng Power và Pre ampli xem phim Anthem – Điều kiện cần cho một hệ thống xem phim tại gia

Thursday 15/06/2017 11:29 am GMT +7

Xem thêm:

Anthem là thương hiêu âm thanh nổi tiếng với nhiều model ampli mức giá tầm trung. Với kinh nghiệm của mình, Anthem đáp ứng được cả chất lượng về âm thanh và hình ảnh giúp phục vụ tối đa cho người nghe. 
Anthem hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu ampli dành cho xem phim thuộc nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ viết về dòng power và pre ampli xem phim Anthem
Dòng Power ampli xem phim Anthem gồm có 8 model đó là : Anthem Statement P5, Statement A5, Anthem Performance MCA 525, Performance MCA 325, Performance PVA 8, Performance PVA 7, Performance PVA 5, Performance PVA 4, 
Dòng Pre ampli xem phim Anthem gồm có 2 model đó là : Statement D2v 3D processor, Performance AVM 60.

dong  Power và Pre ampli xem phim Anthem

Những đặc điểm chính của dòng Pre Ampli xem phim Anthem

Pre Ampli  Anthem Statement D2v 3D processor có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với kích thước 149 x 490 x 387mm và trọng lượng mỗi máy là 12.3kg. Toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp bảo vệ toàn bộ trang bị tiên tiến bên trong, đồng thời, cũng có tác dụng giảm thiểu và hạn chế rung chấn tới chất âm. Máy được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới đánh giá rất cao, và minh chứng cho việc này là khi mới ra đời, máy mang đến doanh thu khá ấn tượng cho hãng. Statement D2v 3D processor sử dụng chip giải mã cao cấp, mang đến tốc độ xử lý nhanh nhạy và tệp tin xử lý đa dạng. Máy được trang bị những đầu vào và đầu ra kỹ thuật số : : HDMI In, HDMI Out, Component Video, Video Composite, S-Video, XLR, Stereo, AES/EBU, Toslink, Optical. Cùng với đó là máy có khả năng giải mã các đinh dạng như True HD, DTS-HD Master Audio, PCM 24bit/ 192kHz, cho người dùng nhiều trải nghiệm đáng giá. 

dong  Power và Pre ampli xem phim Anthem 3

Anthem Performance AVM 60 là ampli 11.2 kênh có thiết kế vô cùng sang trọng với kích thước 165 x 439 x 364mm và trọng lượng mỗi máy là 9kg. Performance AVM 60 được trang bị 8 cổng HDMI, 2 cổng coaxial, 3 cổng Toslink, 5 cổng RCA giúp hỗ trợ các kết nối nguồn được đa dạng và nhanh nhạy. Đặc biệt, preamp được tích hợp cổng hỗ trợ chức năng FM Tuner. Máy cũng được hỗ trợ cho ra chuẩn đầu ra Dobly TrueHD, DTS-HD Master Audio, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng. Máy được ứng dụng công nghệ độc quyền ARC giúp xử lý tín hiệu kỹ thuật số được nhanh nhạy nhất có thể.  

Những đặc điểm chính của dòng Power Ampli xem phim Anthem

Anthem Statement P5 là ampli công suất 5 kênh, với kích thước 238 x 490 x 572mm với trọng lượng mỗi loa là 59kg. Mỗi đầu ra được trang bị công suất lên tới 225W ở mỗi kênh trở kháng 8 Ohms, 370W ở mỗi kênh trở kháng 4 Ohms và 535W ở mỗi kênh trở kháng 2Ohms. Máy được trang bị các cổng vào, cổng ra thông dụng đó là RCA, XLR được mạ vàng, mang đến việc kết nối nhanh nhạy hơn. Máy còn được trang bị một biến áp hình xuyến, tụ điện cao cấp, tấm ngăn epoxy thủy tinh giúp các kênh độc lập thực hiện nhiệm vụ của mình trong dải tần từ 20Hz-20kHz. 

dong  Power và Pre ampli xem phim Anthem 2

Anthem Performance MCA 525 và Performance MCA 325 thuộc dòng MCA Series. Cả 2 model đều được trang bị máy biến áp hình xuyến, giúp giảm bức xạ từ trường, giúp cung cấp năng lượng cho máy được hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không lo tín hiệu bị hao hụt. Anthem Performance MCA 525 là ampli 5 kênh với trang bị công suất 225W mỗi kênh 8 Ohms, 400W mỗi kênh 4 Ohms, 600W ở mỗi kênh 2 Ohms. Còn Performance MCA 325 là ampli 3 kênh với trang bị công suất ở 3 kênh trở kháng tương tự model MCA 525. Cả 2 model được trang bị công nghệ ALM tm độc quyền nhằm đảm bảo điện áp ổn định cho máy làm việc. Cùng với đó là sự hỗ trợ của 8 transistors lưỡng cực mỗi kênh, giúp tăng độ bền cơ học cho máy.  
Performance PVA 8, Performance PVA 7, Anthem Performance PVA 5, Performance PVA 4 là những ampli thuộc dòng PVA Series. Các ampli đều được trang bị công nghệ ALM (Advanced Load Monitoring) giúp bảo vệ các thiết bị, kéo dài tuổi thọ của mỗi máy. Các máy được trang bị các tụ lọc ESL/ESR từng kênh giúp đảm bảo kênh tín hiệu chính xác, chi tiết hơn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Vy Lam 

Từ khóa:

Ampli Xem Phim Anthem