Dòng NAD A/V Receivers: Thêm nhiều cải tiến chú ý

Dòng NAD A/V Receivers: Thêm nhiều cải tiến chú ý

Friday 23/06/2017 2:07 pm GMT +7

Xem thêm:

NAD đã không còn xa lạ với những tín đồ âm thanh, đặc biệt là trên thị trường Châu Âu. Nổi tiếng là một hãng âm thanh không ngại đầu tư cho việc nghiên cứu và chế tạo sản phẩm mới. Gần đây, hãng mới cho ra mắt dòng sản phẩm NAD A/V Receivers gồm có 5 mẫu là: ampli NAD T 787, ampli NAD T 777, ampli NAD T 758, ampli NAD T 748, pre Ampli NAD T 187.

Giới thiệu chung về dòng NAD A/V Receivers

Các mẫu này đều có thiết kế tương đối giống nhau, đặc biệt là về màu sắc, chúng đều được nhà sản xuất trang bị chỉ một màu đen duy nhất, nó không hề đơn điệu mà lại cực ấn tượng, màu đen giúp cho việc kết hợp với đồ dùng nội thất được dễ dàng hơn. Khung máy được làm từ nhôm phay cao cấp, cứng và nhẹ, giúp bảo vệ toàn bộ ampli và giúp ampli hoạt động ổn định.

dong NAD A/V Receivers

Mặt trước của ampli được thiết kế một màn hình hiển thị thống số LCD, các núm xoáy, nút điều khiển được bố trí hợp lý và khoa học. Mặt sau ampli là các cổng kết nối, cổng nguồn và jack cắm 3.5 để hỗ trợ tai nghe.
Mặt trên ampli là hệ thống tản nhiệt gồm các khe hơi được khía thành các rảnh nhỏ, nó giúp thoát lượng nhiệt tỏa ra khi ampli hoạt động, làm kéo dài thời gian sử dụng hay tuổi thọ của thiết bị.

Những đặc điểm nổi bật của từng mẫu sản phẩm trong dòng NAD Receivers

Ampli NAD T 787 là một bộ khuếch đại đa kênh dùng cho hệ thống xem phim gia đình. Nó được trang bị công nghệ MDC giúp cung cấp hiệu suất tối ưu cho thiết bị, giúp tăng khả năng phân giải các dạng hình ảnh, video, âm thanh khác nhau mang đến một hệ thống âm thanh vòm hoàn hảo.

dong NAD A/V Receivers 2

NAD T 787 được trang bị 2 biến áp nguồn Toroidal để cung cấp năng lượng cho các kênh tín hiệu, mang đến công suất 120W mỗi kênh. . Cùng với công nghệ Power Drive đã gia tăng hiệu quả cho quá trình xử lí tín hiệu.  Mẫu ampli được trang bị những công nghệ hàng đầu để có thể xử lí những định dạng tín hiệu Dobly TrueHD, DTS-HD Master Audio. Ngoài ra, với mong muốn làm nên một hiệu ứng âm thanh vòm hiệu quả,  NAD còn trang bị cho sản phẩm công nghệ EARS . Mẫu ampli này được trang bị 7 đầu vào và 2 cổng đầu ra HDMI, cùng với các cặp In-Out cho Toslink, Coaxial và còn được trang bị khả năng điều khiển thông qua ứng dụng của App Store giúp bạn sử dụng các mẫu ampli này một cách dễ dàng thông qua mẫu điện thoại thông minh.

dong NAD A/V Receivers 3

Ampli NAD T 777 là mẫu ampli 7 kênh thích hợp dành cho hệ thống xem xim gia đình. Ampli này được trang bị công nghệ độc quyền MDC cùng với công nghệ PowerDriver. Nó có khả năng hoạt động như một bộ tunner cho các kênh tín hiệu FM hoặc AM. Có khả năng xử lý các hình ảnh có chất lượng cao với độ phân giải 1080p, đồng thời, được hỗ trợ các định dạng Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio. Mẫu ampli này có khả năng kết nối với đa dạng các nguồn âm đang có trên thị trường hiện nay.
Ampli NAD T 758 có kích thước ba chiều là 172 x 435 x 397mm và nặng 15,4kg. Bộ mạch cũng được thiết kế theo cấu trúc MDC giúp gia tăng hiệu quả chất lượng âm hình cho nó sống động, rõ nét hơn bao giờ hết.

dong NAD A/V Receivers 4

Ampli NAD T 748 là mẫu ampli 7 kênh với công suất đầu ra mỗi kênh là 40W. Ampli này cho phép sử dụng tín hiệu kỹ thuật số  với định dạng video 3D có độ phân giải cao lên tới 1080p. Ngoài ra, ampli còn được trang bị các cổng HDMI để hình thành các kết nối cho các video cần phát. Các công nghệ Audio Return Channel và Consumer Electronic Control đều hỗ trợ  cho các nguồn HDMI góp phần tối ưu hiệu quả của chất lượng hình ảnh. Cuối cùng, ampli được tích hợp bộ FM /AM cùng với bộ DAB + và IDP 2 Dock cho iPod giúp cho các sản phẩm được đa dạng nguồn kênh.
Cuối cùng là mẫu Pre Ampli NAD T 187 với những thiết kế hiện đại để trở thành một cánh tay phải đắc lực cho các thiết bị ampli công suất hay các thiết bị đa kênh khác. Với kích thước nhỏ gọn là 150 x 435 x 385mm và cân nặng 8kg, người dùng không phải lo vấn đề tìm chỗ để, Cùng với những công nghệ tiến tiến được áp dụng thì mẫu ampli này chắc chắn sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Đào Thanh

Từ khóa:

Ampli Xem Phim NAD