Dòng loa Triangle Subwoofer – Bổ sung hoàn hảo cho âm siêu trầm

Dòng loa Triangle Subwoofer – Bổ sung hoàn hảo cho âm siêu trầm

Friday 16/06/2017 5:30 pm GMT +7

Xem thêm:

Loa siêu trầm là sản phẩm không thể thiếu cho hệ thống âm thanh xem phim, nghe nhạc. Nhằm hỗ trợ cho những hệ thống âm thanh mà mình đã đưa ra, Triangle trình làng dòng sản phẩm loa Subwoofer bao gồm 3 sản phẩm Triangle đó là : Thetis 320, Triangle Thetis 280 và Triangle Tables 340.

Giới thiệu chung về dòng loa Triangle Subwoofer

Thùng loa được thiết kế dạng hình hộp vuông như đa số các mẫu loa subwoofer với các cạnh được vuốt vuông vắn. Thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt của hãng, được gia công thủ công hoàn toàn bằng tay nhằm mang đến cho người chơi nhạc một sản phẩm tinh tế và đầy tính hiện đại, thẩm mĩ. 

dong loa Triangle Subwoofer

Bên dưới loa được trang bị bốn chân đế trụ tròn bằng cao su giúp loa có thể đứng vững trên mọi vị trí đặt để loa, chống trơn trượt và giúp âm thanh được phát tán hiệu quả hơn. 
Mặt trước của loa được trang bị tấm ê-căng mỏng nhẹ giúp bảo vệ củ loa khỏi bụi bặm và tấm ê-căng cũng được thiết kế dễ dàng để tháo lắp, cho người dùng nhiều tiện dụng hơn. 
Mặt sau của thùng loa là các jack cắm đầu ra, đầu vào tín hiệu có ghi chú thích rõ ràng bên trên giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 
Ngoài ra, các loa còn được trang bị núm điều chỉnh âm lượng, tần số cắt, công tắc on/off, cho người dùng sẽ có thể thực hiện nhiều thao tác ở trên loa. 
Các mẫu loa siêu trầm được Triangle trang bị củ loa woofer và đều được tích hợp sẵn ampli sử dụng mạch khuếch đại Class D có công suất 150-250W ở chế độ RMS và lên có thể lên công suất đỉnh 400W, mang đến cho người chơi nhạc cảm nhận về âm thanh vô cùng ấn tượng, sống động và nội lực. 

dong loa Triangle Subwoofer 2

Thêm vào đó, các loa còn dduojc trang bị núm điều chỉnh tần số cắt từ 30Hz -120Hz tùy thuộc vào các đầu vào stereo RCA giúp người dùng tùy chỉnh để mang đến sự tiện ích cho điểm ngọt của tai người nghe và phù hợp với đa dạng sở thích nghe của người dùng.

Những đặc điểm chính của dòng loa Triangle Subwoofer

Thetis 320 là mẫu loa subwoofer lớn nhất có trọng lượng 14.4kg và sở hữu kích thước ba chiều lần lượt là 360 x 320 x 320mm. Loa không chỉ là một chiếc loa siêu trầm mà còn có thể trưng dụng như một nội thất cho căn phòng nghe của bạn. Đặc biệt, ở bên trong thùng loa, hãng bố trí những vật liệu giảm chấn để ngăn ngừa rung chấn không mong muốn gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Thetis 320 được trang bị một củ loa woofer đường kính lên đến 250mm, giúp tái tạo âm trầm một cách mạnh mẽ, chắc gọn và nội lực. Đặc biệt, loa được tích hợp ampli class D công suất định danh 250W và công suất đỉnh có thể lên đến 400W. Loa hỗ trợ điều khiển từ xa cho người dùng nhiều tiện ích hơn.  

dong loa Triangle Subwoofer 3

Thetis 280 chỉ có trọng lượng 8.2kg và có kích thước 320 x 280 x 280mm. Loa được trang bị củ woofer đường kính 210mm, màng loa làm bằng chất liệu độc quyền và được chế tạo dưới sự chau chuốt và giám sát nghiêm ngặt, mang đến củ loa có khả năng tái tạo âm trầm sâu và chắc gon với độ chi tiết cao. Cùng với đó, loa được tích hợp ampli Class D có công suất định danh 150W và xử lí âm thanh trong dải tần 35 – 120Hz.Thetis 280 là loa siêu trầm khá ý tưởng với mọi không gian phòng nghe và cho bộ dàn xem phim, nó sẽ đáp ứng đợc yêu cầu thưởng thức âm bass của người chơi nhạc. 
Cuối cùng là     mẫu loa Tales 340 được chăm chút khá kỹ lưỡng để cung cấp âm trầm hoàn hảo cho hệ thống âm thanh của bạn. Loa có kích thước 342x357x383mm và trọng lượng 8.85kg. Loa được trang bị củ loa woofer có đường kính 250mm và được tích hợp ampli công suất lên tới 350W. Nhờ đó, Tales 340 có thể xử lý âm thấp nhất xuống 30Hz. Khác với hai mẫu loa trước, Tales 340 được thiết kế thùng loa dạng hở với cổng thông hơi được đặt phía sau nhằm tạo hiệu ứng bass reflex, giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của âm bass mang đến âm bass chắc gọn và sắc nét. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Triangle Genese Quartet

Vy Lam