Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR – Miếng ghép hoàn hảo cho những thước phim gia đình

Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR với 2 mẫu loa sound bar được trình làng, như một sự bổ trợ hoàn hảo cho những chiếc TV siêu phẳng trong căn phòng của gia đình bạn. 
Hiện nay, dòng loa có 2 model đó là : Loa sound bar Tannoy Arena Highline 500 LCR và Loa sound bar Tannoy Arena Highline 300 LCR. 

Giới thiệu về dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

  dong loa Tannoy Arena Highline LCR 4

Tannoy Arena Highline LCR là hệ thống loa cao cấp của Tannoy được thiết kế thanh lịch nhằm kết hợp với những chiếc TV siêu phẳng. Tannoy Arena Highline LCR được thiết kế khá linh hoạt, người dùng có thể bài trí nó theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc và sử dụng cho bất kỳ hệ thống đa kênh nào. 
Các cạnh thùng loa được thiết kế bo tròn giúp loại bỏ được sóng âm và sóng đứng hình thành bên trong khi loa hoạt động. 
Vỏ loa được làm bằng nhôm Extravagantly vững chắc để đảm bảo bảo vệ tốt các củ loa bên trong, đồng thời chống rung hiệu quả. Các loa được thiết kế khá nhỏ gọn và lý tưởng để có thể đặt ở trên mặt hoặc bên dưới màn hình giảm thiểu diện tích chiếm chỗ một cách đáng kể. 

dong loa Tannoy Arena Highline LCR 3

Loa Soundbar dòng Tannoy Arena Highline LCR được thiết kế để kết nối nhanh vào TiVi thông qua một sợi cáp quang vô cùng đơn giản. Loa dòng Tannoy Arena Highline LCR có thể kết nối với các thiết bị nghe nhạc bằng ngõ bluetooth và USB. 
Về hệ thống củ loa, củ loa của cả 2 model đều có thiết kế các củ woofer đối xứng với nhau qua củ tweeter, nhờ đó, âm thanh hợp nhất, liền mạch và sống động. chất liệu làm màng loa được lựa chọn tỉ mỉ và chau chuốt tới từng chi tiết, để mang đến cho người chơi nhạc âm thanh chất lượng tốt nhất, với độ méo tiếng và chói tiếng gần như là không có. 

dong loa Tannoy Arena Highline LCR 2

Tính năng, đặc điểm nổi bật của mỗi sản phẩm thuộc dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR có kích thước 149  x 593 x 124mm với lớp ê-căng màu xanh phá cách, mang đến ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với người dùng. Với kích thước 6.5 kg, người dùng có thể dễ dàng đặt chúng dưới màn hình như một loa center hoặc đặt ở 2 bên màn hình để chúng đóng vai trò như loa surround. Tannoy Arena Highline 500 LCR được thiết kế với 2 đường tiếng gồm củ loa tweeter đường kính 19.05 mm và 2 củ loa woofer kích thước 101.6 mm đặt đối xứng nhau qua củ tweeter, mang đến âm thanh trong trẻo và tự nhiên, sống động trong dải tần đáp ứng khá rộng từ 85 Hz – 54 kHz. Loa có  tần số cắt tại 1.75 kHz và độ nhạy 88 dB ở mức trở kháng 8 Ohm. Với chiếc loa này, hãng khuyến nghị bạn nên kết hợp chúng với các ampli có công suất từ 25-100W là lý tưởng nhất. 

dong loa Tannoy Arena Highline LCR 5

Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR sở hữu một thiết kế tinh tế, linh hoạt với kiểu dáng loa được thiết kế bo tròn các cạnh và phủ thêm lớp sơn bóng sang trọng, lịch lãm bên ngoài. Tannoy Arena Highline 300 LCR là mẫu loa 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter và 4 củ loa mid/woofer. Củ loa tweeter có đường kính 19 mm và củ loa mid/woofer có đường kính 75mm. Cả 2 củ loa được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng và độc quyền nhất của hãng để mang tới khả năng đáp ứng dải tần số khá rộng từ 95Hz – 62 kHz. Tannoy Arena Highline 300 LCR có kích thước 109 x 590 x 101mm và cân nặng 5 kg mỗi loa – khá gọn nhẹ để bài trí hay di chuyển loa mang đên không gian phòng nghe của gia đình bạn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio C4 Platinum

Vy Lam