Dòng loa Subwoofers của Klipsch – Đơn giản, sống động và mạnh mẽ

Khả năng trình diễn mạnh mẽ, sống động, chất âm trầm sâu, tinh tế là những đặc điểm nổi bật của dòng loa siêu trầm của Klipsch. Tổ hợp dòng loa Klipsch subwoofer được rất nhiều tạp chí âm thanh đánh giá khá cao về hiệu suất âm thanh, mang đến sự bổ sung đáng kể cho bộ dàn xem phim tại gia đình mà giá thành sản phẩm vẫn ở mức tầm trung. 
Với mục đích bổ sung âm trầm cho bộ dàn xem phim, vai trò của loa siêu trầm ngày càng được khẳng định. Nắm rõ được vấn đề này, Klipsch đã tung ra thị trường khá nhiều mẫu loa siêu trầm ở nhiều dòng khác nhau. Mỗi một model đều được áp dụng những công nghệ khác nhau.
Hiện nay tổ hợp loa subwoofer của Klipsch có 3 dòng loa siêu trầm chính bao gồm: Loa siêu trầm của dòng Klipsch THX Ultra2, dòng loa siêu trầm của dòng Klipsch Palladium và loa siêu trầm của Klipsch Reference.

klipsch Subwoofers

Nhìn chung về cách thiết kế loa siêu trầm không có quá nhiều khác biệt, mặt trước thường được thiết kế một củ loa bass lớn. Còn phía sau là một số cọc đấu loa đơn giản. 
Về mặt kỹ thuật, loa siêu trầm có khả năng tái tạo âm tần thấp tốt, dao động từ 15 Hz- 200Hz, mang đến một sự bổ sung đáng kể cho bộ dàn xem phim hoặc nghe nhạc.

Đặc điểm nổi bật của loa Subwoofers của dòng loa Klipsch THX® ULTRA2™

Dòng loa Klipsch THX® ULTRA2™ gồm những mẫu loa được dùng trong hệ thống xem phim đạt chuẩn THX® ULTRA2™ mang đến âm thanh sống động nhất. Ký hiệu “THX” cho biết hệ thống âm thanh Ultra 2 của Klipsch đã đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo âm thanh to và có độ nhiễu ở mức thấp nhất, bởi thế người chơi nhạc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh của sản phẩm thuộc dòng. Về loa các model loa siêu trầm của dòng THX Utral duy chỉ có 1 model là Klipsch KW-120-THX. Mặt trước của loa siêu trầm này được bố trí một loa bass có đường kính tương đối lớn lên đến chỉ có một loa 305 mm với màng loa sử dụng chất liệu Cerametallic™ nhẹ, cứng. Bên cạnh đó, một nam châm 250 ounce mạnh mẽ được trang bị cho Klipsch KW-120-THX tạo ra một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc. Klipsch KW-120-THX là một loa Sub thụ động, kiến nghị phối ghép với ampli KA-1000-THX- là ampli một kênh có công suất 500W, trang bị bộ khuếch đại Class D. 

Đặc điểm nổi bật của loa Subwoofers của dòng loa Klipsch Palladium®

Dòng loa Klipsch Palladium® là dòng sản phẩm cao cấp của Klipsch. Trong hệ thống những mẫu loa thuộc dòng Klipsch Palladium®  có một mẫu loa Klipsch có tên  Klipsch Palladium P-312W.  Klipsch Palladium P-312W sở hữu một kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt được sử dụng trong bộ dàn stereo hoặc trong bộ dàn âm thanh rạp hát tại gia, cung cấp âm thanh chi tiết, chặt chẽ với âm bass sâu sắc.
Thùng loa được làm bằng gỗ nguyên khối nên không sử dụng hệ thống ốc vit nên chiếc loa trở lên rất sang trọng và thanh lịch. Thùng loa được bẻ cong giúp triệt tiêu những sóng đứng bên đem đến chất âm mạnh mẽ và chắc chắn nhất.

klipsch Subwoofers 1

Klipsch Palladium P-312W có sẵn trong 3 màu sắc thời trang là màu gỗ tự nhiên, màu merlot và màu café. 
Palladium P-312W sử dụng công nghệ Digital Controlled có nhiều nguồn phát giúp kiểm soát tốt hơn và linh hoạt. 
Klipsch Palladium P-312W được trang bị 3 củ loa woofer kích thước 305 mm, trong đó có một củ loa ở mặt trước, hai củ loa ở hai bên. Màng loa woofer của Klipsch Palladium P-312W được làm bằng chất liệu Fiber-Composite hybrid màu trắng có viền loa xung quanh màu đen tuyền. Với chất liệu được chọn lọc và gia công kĩ càng, mang đến cho người chơi nhạc âm bass chắc gọn và sắc nét.
Klipsch Palladium P-312W tích hợp ampli Bash digital hybrid công suất 1000-2500W, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhạc âm thanh cực khủng. 
Klipsch Palladium P-312W sử dụng công nghệ CAD trong thiết kế đảm bảo tính chính xác về mặt kỹ thuật cao. 

Đặc điểm nổi bật của loa Subwoofers của dòng loa Klipsch Reference 

Các mẫu loa Subwoofers trong dòng loa Klipsch Reference bao gồm Klipsch Reference R-115SW, Klipsch  Reference R-112SW, Klipsch  Reference R-110SW, Klipsch  Reference R-12SW và Klipsch  Reference R-10SW. Ngoài ra, Klipsch còn trang bị thêm một WA-2 Wireless Subwoofer Kit kết nối không dây cho các mẫu loa  Subwoofers của dòng loa Klipsch Reference  nhằm giúp vị trí đặt loa trở lên linh hoạt linh hoạt và dây hệ thống ít hơn. 

klipsch Subwoofers 2

Thùng loa của mẫu loa Subwoofers Klipsch Reference được làm bằng chất liệu gỗ MDF có độ cứng chắc và độ bền cao, bên ngoài được phủ một lớp veneer đem đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ căn phòng. 
Ba mẫu loa Subwoofers Klipsch Reference R-115SW, Klipsch  Reference R-112SW và Klipsch  Reference R-110SW đều sử dụng củ loa midbass có đường kính khá lớn với màng loa được làm từ chất liệu Cerametallic mang đến cho người nghe âm thanh mượt mà, và mạnh mẽ hơn
Loa Klipsch Reference R-12SW và R-10SW lại sử dụng củ loa woofer Injection Molded Graphite (IMG) trọng lượng nhẹ và được tích hợp một ampli đảm nhiệm nhiệm vụ xử lý tín hiệu số và khuếch đại đầu ra. 
Với những đặc điểm nổi bật của loa siêu trầm của Klipsch sẽ mang đến cho người dùng một phong cách giải trí hiện đại và tinh tế nhất, cùng mức giá khá dễ chịu.

Những hình ảnh khác của dòng loa Klipsch Dòng loa Subwoofers

klipsch Subwoofers 3

klipsch Subwoofers 4

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Tiêu Yến