Dòng loa Soundbar của Klipsch: Thỏa mãn nhu cầu xem phim tại gia

Thị trường thiết bị nghe nhìn ngày càng phát triển với những dòng sản phẩm mang đến chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt hoàn hảo. Hệ thống loa tích hợp trong TV không đủ đáp ứng nhu cầu của người nghe. Và diện tích phòng nghe cũng quá hạn chế để bài trí một hệ thống âm thanh vòm 5.1 hoặc 7.1. Vậy thì, soundbar chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Dòng loa Soundbar của Klipsch là một trong những dòng loa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng âm thanh đạt chuẩn và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. 

Giới thiệu về dòng loa Klipsch dòng Soundbar

Các mẫu loa thuộc dòng loa Klipsch Soundbar hiện có gồm 7 mẫu loa gồm: loa Soundbar Klipsch RSB-6, loa Soundbar Klipsch RSB-8, loa Soundbar Klipsch RSB-11, loa Sound bar Klipsch RSB-14, loa Soundbar Klipsch R-4B, loa Soundbar Klipsch R-10B và loa Soundbar Klipsch R-20B. 
Loa Soundbar của Klipsch được thiết kế để kết nối nhanh vào TiVi thông qua một sợi cáp quang giúp cải thiện âm thanh xem phim nghe nhạc một cách rõ nét. 

loa Klipsch dòng Soundbar

Loa Soundbar của Klipsch thể kết nối với các thiết bị nghe nhạc bằng ngõ bluetooth va đọc được thẻ USB với các file độ phân giải cao lossless. Bên cạnh đó, các loa Sound bar đều  được áp dụng công nghệ âm thanh chuẩn xem phim hàng đầu thế giới đang được nhiều nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới áp dụng nhất hiện nay như Dolby, cho phép tái tạo âm thanh chi tiết trong hầu hết mọi diện tích phòng nghe mà không gặp vấn đề gì về định dạng âm thanh được phát ra từ đầu ra của TV.
Vỏ loa đều được làm bằng những chất liệu đặc biệt của hãng, được gia công tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay. Chất liệu làm thùng loa được lựa chọn kĩ càng ngoài nhằm mục đích tạo tính thẩm mĩ, còn hỗ trợ làm nên âm thanh sạch tiếng nhờ vào khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu xạ, nhiễu từ tới chất lượng âm thanh. 

Tính năng, đặc điểm nổi bật của các mẫu loa soud bar của Klipsch

Các mẫu loa của dòng loa Klipsch dòng Sound bar đều được trang bị củ loa tweeter, củ loa woofer. Các củ loa tweeter đều thuộc dòng Tractrix® Horns với góc hướng sóng 90×90 cho âm thanh rõ nét ở mức cao, có độ bao phủ rộng.  
Đầu tiên là mẫu loa soud bar Klipsch Reference R-4B. Hai loa với tweeter dome thuộc dòng Tractrix® giúp âm thanh rõ nét ở mức cao. Hai củ loa woofer mang đến âm thanh rõ nét, sống động. R-4B còn được trang bị bộ crossover được xử lý  bằng công nghệ DSP thông qua các kênh khuếch đại được thiết kế riêng biệt cho loa tweeter và woofer. Loa được tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby Digital giúp tái tạo âm thanh chi tiết trong hầu hết các không gian nghe nhạc khác nhau mà không gặp vấn đề gì về định dạng âm thanh. Một loa subwoofer cũng được trang bị cho R-4B. Loa subwoofer có củ loa side-firing kích thước 165mm đánh xuống sàn nhà cho âm thanh ở các dải âm trầm mạnh và sâu. Chế độ surround ảo cho phép người dùng thưởng thức những bộ phim âm thanh vòm. Loa subwoofer có khả năng tự động kết nối đến soundbar. R-4B được trang bị nhiều ngõ kết nối như đầu vào optical, đầu vào RCA, cổng USB. 

loa Klipsch dòng Soundbar 1

Soundbar Klipsch R-10B có hệ thống củ loa được xếp thành hàng ngang. Hai bên loa là 2 củ loa textile dome được thiết kế theo công nghệ Tractrix Horn độc quyền của Klipsch. Hai củ loa woofer ở chính giữa được làm từ chất liệu polypropylene. Loa Sound bar Klipsch R-10B  còn kèm theo một loa subwoofer kết nối không dây sử dụng củ loa side-firing kích thước 203mm. R-10B có công suất tiêu thụ lên đến 250, dải tần đáp ứng từ 27Hz đến 20kHz. R-10B được trang bị một đầu vào optical digital, một đầu vào RCA, và kết nối Bluetooth chuẩn APT-X cho chất lượng âm thanh CD. R-10B có khả năng hỗ trợ hầu hết nguồn phát từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị có kết nối Bluetooth khác. 
Sound bar Klipsch R-20B có hệ thống củ loa được thiết kế giống với mẫu loa R-10B, với hai củ loa tweeter, bốn củ loa midrange và một loa subwoofer. 
Sound bar Klipsch RSB-6 được trang bị 2 củ loa treble, 2 củ loa woofer, một loa siêu trầm đi kèm. Hai loa với tweeter dome mềm giúp âm thanh rõ nét. RSB-6 là mẫu loa tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby Digital giúp tái tạo âm thanh chi tiết trong hầu hết các không gian nghe nhạc khác nhau mà không gặp vấn đề gì về định dạng âm thanh. Loa subwoofer có khả năng tự động kết nối đến soundbar. RSB-6 có nhiều ngõ kết nối như đầu vào optical, đầu vào RCA, cổng USB. Ngoài ra, Sound bar RSB-6 được trang bị thêm cổng HDMI.

loa Klipsch dòng Soundbar 2

Ba loa Sound bar còn lại gồm Klipsch RSB-8, Klipsch RSB-11 và Klipsch RSB-14 được trang bị các công nghệ giống với RSB-6.
Với những không gian hiện đại, ngoài những bộ dàn âm thanh xem phim đầy đủ các thành phần như loa font, surround, bookshelf, center, subwoofer thì người dùng hiện đại có thể sử dụng chỉ với thanh soundbar cùng loa siêu trầm là có thể xem phim hoàn hảo với hiệu ứng âm vòm hoàn hảo.

Những hình ảnh khác của dòng loa Klipsch Dòng Soundbar

loa Klipsch dòng Soundbar 3

loa Klipsch dòng Soundbar 4

loa Klipsch dòng Soundbar 5

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Tiêu Yến