Dòng loa Klipsch âm tường: Đáp ứng cuộc sống hiện đại

Các đặc điểm cơ bản của dòng loa âm tường Klispch

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, con người có những đòi hỏi đơn giản hóa mọi thứ xung quanh sang xu hương tiện nghi hơn. Bởi thế, có sự ra đời của dòng loa âm tường Klipsch hữu ích. Klipsch – thương hiệu âm thanh hàng đầu của Mỹ – hiện sở hữu 21 mẫu loa âm tường nằm trong các dòng loa khác nhau của Klipsch, trong đó : Klipsch Pro 4000 series có 3 sản phẩm, Klipschs Pro 6000 Series có 4 model, Klipsch THX Ultra2 series gồm 4 loa và Klipsch Reference series có 10 model.

dong loa am tuong cua Klipsch

Tính năng, đặc điểm  nổi bật của các mẫu loa âm tường trong dòng Klipsch Pro 4000 series

Klipsch Pro 4000series hiện có 2 mẫu loa âm tường gồm: Klipsch Pro-4502-W,  và Klipsch Pro-4800-W.
Loa âm tường thuộc dòng Klipsch Pro 400 series có củ loa tweeter với màng loa được làm từ chất liệu titanium siêu cứng, có độ tinh khiết cao cho phép bóc tách âm thanh ở dải cao hiệu quả với tần số lên đến 22 kHz. Titanium là một kim loại rất cứng, nhưng trọng lượng lại rất nhẹ đảm bảo việc xử lý các tín hiệu âm thanh với tốc độ rất cao. 
Củ loa woofer màng loa được dệt từ một loại sợi đặt biệt giúp âm thanh ở dải trung và dải trầm được rõ ràng, chi tiết. 

thiet ke cu loa dong loa am tuong cua Klipsch

Công nghệ SoundAngle cho phép các tần số cao và trung tự động di chuyển về phía vùng nghe, đảm bảo âm thanh được tái tạo chính xác tới từng chi tiết. 
Các mẫu loa âm tường này có thể hoạt động ở 2 mức điện trở khác nhau, người dùng tùy theo nhu cầu của mỗi bộ dàn để điều chỉnh chúng.

Tính năng, đặc điểm  nổi bật của các mẫu loa âm tường trong dòng Klipschs Pro 6000 Series

Klipsch Pro 6000 series hiện tại có 4 mẫu loa âm tường, gồm: Klipsch Pro-6502-W, Klipsch Pro-6650-W, Klipsch Pro-6800-W và Klipsch Pro-6602-W. 
Klipsch Pro 6000 series được trang bị cho các mẫu loa âm tường củ loa tweeter dome lụa giúp chất âm ấm áp, tự nhiện và sống động ở tần số 2 kHz-8 kHz. 

dong loa am tuong cua Klipsch 1

Củ loa woofer được thiết kế nón loa từ chất liệu thủy tinh, được dệt dạng tổ ong, vừa có khả năng tăng cường khả năng tái tạo âm trầm trung chắc chắn và sâu hơn, hiệu suất âm bass mạnh mẽ hơn so với thông thường. Công nghệ CDT được trang bị cho dòng nhằm giúp định vị âm thanh ở các dải cao và âm bass đến chính xác vùng nghe chính. Giống như các mẫu loa khác thuộc dòng Pro 6000 series, các loa âm trần có thể hoạt động ở 2 mức trở kháng cho phép người dùng có thể điều chỉnh để phù hợp với hệ thống âm nhạc của gia đình mình.

Tính năng, đặc điểm  nổi bật của các mẫu loa âm tường trong dòng Klipsch THX Ultra2  series

Klipsch THX Ultra2 series có 4 mẫu loa âm tường, bao gồm: Klipsch PRO-6502-L-THX, Klipsch PRO-6504-L-THX, Klipsch PRO-7800-L-THX và Klipsch PRO-7800-S-THX.
Các mẫu loa âm tường của series này đều được trang bị củ loa tweeter và củ loa woofer được làm bằng chất liệu độc quyền của hãng và được gia công hoàn toàn dưới bàn tay của những nghệ sĩ tài hoa. Loa âm tường dòng Klipschs THX Ultra2 series mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh vượt trội đạt chứng nhận THX Select2 cho những không gian nghe nhạc rộng lớn. 
Đặc biệt, người dùng có thể đặt loa nằm đứng hoặc nằm ngang, nhờ tính năng Sure-Grip mà chúng có thể tự điều chỉnh, đáp ứng mọi kiến trúc của phòng nghe nhạc. 

dong loa am tuong cua Klipsch 2

Tính năng, đặc điểm  nổi bật của các mẫu loa âm tường trong dòng Klipsch Reference series

Klipsch Reference series là dòng sản phẩm sở hữu nhiều mẫu loa âm tường nhất với 10 model gồm: Klipsch R-5800-W II, Klipsch R-5650-W II, Klipsch R-5502-W II, Klipsch R-5650-S II, Klipsch RW-5802 II IW SUB, Klipsch R-3800-W II, Klipsch R-3650-W II, Klipsch R-2650-W II, Klipsch R-2502-W II và Klipsch  R-1650-W. Các mẫu loa âm tường củ series này sở hữu nhiều tính năng hiện đại, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội hơn của những dòng loa chất lượng cao của hãng như công nghệ Tractrix® Horn, IMG, …. 

Những hình ảnh khác của dòng loa Klipsch âm tường

dong loa am tuong cua Klipsch 3 dong loa am tuong cua Klipsch 4

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Tiêu Yến