Dòng loa Klipsch Reference II-Đẳng cấp không cần phô trương

Klipsch là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ. Năm 2010, Kipsch trình làng dòng loa Reference II, những sản phẩm của dòng nhanh chóng nhận được sự đóng chào nồng nhiệt của giới audiophile. Hiện nay, dòng loa Reference II chỉ có hai phiên bản âm thanh chính, gồm: một cặp loa đứng sàn Klipsch RF-7 II và mẫu loa center Klipsch RC-64 II . 

Giới thiệu về dòng loa Klipsch Reference II

Thùng loa của các sản phẩm thuộc dòng được làm bằng gỗ MDF với các vách polymer cao cấp có độ bền tuyệt đối. Thùng loa đặc biệt được gia công, đánh bóng tỉ mỉ và cẩn thận. Thùng gỗ ngoài tính năng dễ tạo hình tạo khối, còn có tác dụng triệt tiêu được sự hình thành sóng đứng làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh ở bên trong thùng loa. Bên ngoài thùng loa được phủ một lớp veneer vô cùng đẹp mắt và tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm cũng như toàn bộ không gian phòng nghe. 

dong  loa Klipsch Reference II

Những tính năng nổi bật của dòng loa Klipsch Reference II

Dòng loa Reference II được trang bị hệ thống củ loa kế thừa từ những dòng sản phẩm cao cấp của Klipsch. Củ loa tweeter được áp dụng kỹ thuật Tractrix Horn với góc hướng sóng 90×60, và một họng sừng vuông nhằm mục đích cải thiện và mở rộng hướng âm cho dải cao được bóc tách ổn định, liền mạch với đô méo tiếng cực thấp. Củ loa tweeter có màng loa được làm bằng chất liệu titanium theo công nghệ Linear Travel Suspension. Titanium có đặc điểm là cứng, có khả năng chịu nhiệt cao và không bị ăn mòn, giúp dải cao thanh sạch, trong trẻo và sắc nét. 
Củ loa midbass được làm bằng chất liệu Cerametallic – đảm bảo được độ nhe, mang đến âm thanh chân thực và chi tiết hơn. Đặc biệt, màng loa được phủ ngoài là lớp đồng màu vàng tạo thẩm mỹ cao, đồng thời, cũng giúp hạn chế ảnh hưởng của nhiễu xạ, nhiễu từ tới chất lượng âm thanh.  

 dong loa Klipsch Reference II 2

Klipsch RC-64 II có kích thước 203 x 910 x 330mm và nặng 23.5 kg mỗi loa. Là mẫu loa 2 đường tiếng được trang bị đến 5 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter đường kính 32 mm và 4 củ loa bass kích thước 165 mm mang đến sự kết hợp hài hòa trong lời thoại của các nhân vật và những âm thanh trong khoảng dải tần đáp ứng được tái tạo một cách chân thực. Klipsch RC-64 II là mẫu loa hoàn hảo phù hợp với dàm âm thanh xem phim giải trí giá đình bạn. Loa lý tưởng để dùng cho những không gian nghe nhạc có diện tích lớn, khoảng từ 25-35m2. Loa có trở kháng 8 Ohms, độ nhạy 99dB. 

 dong loa Klipsch Reference II 3

Klipsch RF-7 II là cặp loa đứng sàn được trang bị, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Klipsch. Klipsch RF-7 II được thiết kế với 2 đường tiếng sở hữu 3 củ loa, trong đó hai củ loa midbass được đặt phía dưới củ loa tweeter. Hệ thống củ loa hoàn toàn được làm theo công nghệ, kỹ thuật đặc trưng của dòng, mang đến âm thanh mượt mà toàn dải, với độ méo tiếng và chói âm cực thấp. Klipsch RF-7 II có kích thước 1233 x 295 x 415 mm và nặng đến 39.5 kg mỗi loa, thiết kế loa vô cùng thanh mảnh và tiết kiệm diện tích phòng nghe. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Tiêu Yến