Dòng loa Klipsch Palladium: Tuyệt tác âm thanh

Dòng loa Klipsch Palladium là dòng sản phẩm cao cấp của Klipsch. Hiện nay, dòng Klipsch Palladium gồm 7 mẫu loa: Loa subwoofer P-312W; mẫu loa surround P-27S; 3 cặp loa đứng P-39F, P-38F và P-37F; một loa bookshelf P-17B và một mẫu loa center P-27C.

Giới thiệu về dòng loa Klipsch Palladium

Thùng loa các sản phẩm thuộc dòng được làm bằng chất liệu gỗ đặc biệt của hãng. Chất liệu được chọn lọc kĩ càng và tỉ mỉ, thùng loa không được kết cấu dạng uốn cong và thu hẹp dần về phía sau nhằm tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời vẫn đảm bảo được mục đích loại bỏ những sóng đứng sản sinh trong quá trình hoạt động, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Klipsch cũng cho biết thêm để làm nên sự ấn tượng của dòng âm thanh cao cấp này chính là series này được áp dụng công cụ chế tác bằng điện toán CAD, để thiết kế hệ thống phân tần bên trong loa, để đạt được sử chuẩn xác cả về hình thức lẫn chất lượng âm thanh.
Mặt trước của các sản phẩm thuộc dòng được nhà thiết kế khéo léo thiết kế thêm một tấm lưới dễ dàng tháo lắp bởi nó được đính vào thân loa vô cùng tinh tế. Tấm lưới vải ngoài giúp bảo vệ hệ thống củ loa phía trước khỏi mối mọt, bụi bẩn. 

Klipsch Palladium

Những tính năng nổi bật của dòng loa Klipsch Palladium

Những sản phẩm thuộc dòng đều có cấu tạo củ loa gồm củ loa tweeter đảm nhiệm âm thanh ở tần số cao và củ loa woofer đảm nhiệm âm thanh ở dải trung trầm. Tuy mỗi loa đều có một trang bị màng loa chất liệu riêng biệt để tạo nên những thanh âm riêng, song, tất cả đều mang trong mình công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng. 
Klipsch P-312W được trang bị 3 củ loa woofer đường kính 305 mm chia thành một củ loa ở mặt trước và hai củ loa ở hai bên. Củ woofer có màng loa làm bằng chất liệu Fiber-Composite hybrid có màu trắng và viền ngoài màu đen tuyền.  Bên cạnh đó, mỗi loa P-312W còn được tích hợp ampli Bash digital hybrid công suất 1000-2500W, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhạc những trải nghiệm đáng kinh ngạc. 

Klipsch Palladium 1

Klipsch Palladium P-27S là mẫu loa surround hai đường tiếng. Củ loa được thiết kế gồm hai loa tweeter dạng còi đường kính 19mm với màng loa kép làm bằng chất liệu titanium, áp dụng kỹ thuật Tractrix Horns có góc hướng sóng 90×70. Kỹ thuật Tractrix Horns góc hướng sóng 90×70 hoàn toàn được thiết kế theo công nghệ Wide Dispersion Surround (WDST) độc quyền của Klipsch mang đến khả năng bóc tách âm thanh ở tần số cao chính xác và chi tiết. Củ woofer kép có đường kính 180 mm với màng aluminum/ROHACELL®/Woven được kết hợp với nam châm neodymium từ tính mạnh giúp tăng cường âm trầm và giảm thiểu độ biến dạng. P-27S đem đến âm thanh chất lượng cao, giúp người chơi nhạc có những trải nghiệm thú vị ngay tại gia đình mình.
Ba mẫu loa đứng Klipsch P-39F, Klipsch P-38F và Klipsch P-37F đều có thiết kế củ loa gồm một củ loa tweeter và một củ loa mid-low. Cả hai củ loa này đều được thiết kế theo công nghệ Tractrix® Horn với góc hướng sóng 90×60 có màng loa làm bằng chất liệu titanium, trong đó củ loa tweeter có kích thước 19 mm và củ loa mid-low có kích thước 114 mm kết hợp với củ loa woofer có màng loa làm bằng chất liệu aluminum/ROHACELL®/Kevlar® – chất liệu được sử dụng trong ngành hàng không – đảm bảo được độ mỏng và nhẹ. Hơn thế nữa, nhà sản xuất còn phủ bề mặt một lớp nhôm và được trang bị thêm một nam châm Neodymium N35SH có từ tính cao đảm bảo cho cuộn cảm voi-coil được hoạt động trong môi trường ổn định và sạch tiếng, hiệu suất âm thanh ổn đinh.

Klipsch Palladium 3

Klipsch Palladium P-17B là mẫu loa bookshelf 3 đường tiếng với một củ loa tweeter màng loa bằng titanium kích thước 19 mm và một củ loa woofer kích thước 178 mm với màng loa làm bằng chất liệu aluminum/ROHACELL®/Kevlar® với lớp nhôm phủ bên ngoài, một củ loa mid-low kích thước 114 mm công nghệ Tractrix Horn góc hướng sóng 90×60 có màng loa được làm bằng titanium kích thước 114 mm. Nhờ vậy, âm thanh phát ra chi tiết, sống động, nhạc tính đem đến trải nghiệm bất ngời cho người dùng. 
Loa center P-27C cso  một củ loa tweeter kích thước 19 mm công nghệ Tractrix Horn với góc hướng sóng 90×60 màng loa làm bằng chất liệu titanium và một củ loa mid-low đường kính 114 mm công nghệ Tractrix Horn góc hướng sóng 90×60 có màng loa được làm bằng nhôm và kết hợp với hai loa woofer màng loa làm bằng chất liệu aluminum/ROHACELL®/Kevlar® với lớp nhôm phủ bên ngoài. Tất cả kết hợp hài hòa mang đến âm thanh vô cùng mượt mà, toàn dải và sống động trong khoảng dải tần đáp ứng. 
Điểm khác biệt cuả các dòng sản phẩm của Klipsch chính là khả năng trình diễn âm nhạc hoặc xem phim đều khá hoàn hảo. Âm trầm sâu, dải cao tinh khiết, sạch sẽ và chuẩn xác sẽ mang đến cho người nghe một dòng sản phẩm giải trí lý tưởng nhất.

Các bạn tham khảo sản phẩm liên quan của Klipsch tại đây

Những hình ảnh khác của dòng loa Klipsch Palladium

Klipsch Palladium 4

Klipsch Palladium 5

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Tiêu Yến