Dòng loa Home cinema Jamo phong phú nhiều chọn lựa

Dòng loa Home cinema Jamo là một trong số ít những series của hãng âm thanh Đan Mạch sở hữu những model loa đẳng cấp dành riêng cho những trải nghiệm xem phim tại gia của người dùng. Series các sản phẩm loa thuộc dòng loa này bao gồm cả những bộ loa và các model loa riêng lẻ giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh đa dạng và có nhiều sự lựa chọn phong phú nhất. Đây tiếp tục là một series có tầm giá phổ thông nên mọi tín đồ âm thanh đều có thể dễ dàng sắm một thiết kế cho phòng phim của mình thêm phần ấn tượng.

loa jamo s 420 sur trong bo dan

Như đã nói ở trên dòng loa Home cinema Jamo bao gồm cả các sản phẩm loa riêng biệt lẫn bộ loa. Ở phần bộ loa, series này có bộ loa 5.0 Jamo S 803 HCS, bộ loa 5.0 Jamo S 805 HCS, bộ loa 5.0 Jamo S 807 HCS và bộ loa 5.0 Jamo S 809 HCS. Trong khi ở phần model lại có loa Jamo S 526 HCS, loa Jamo S 628 HCS, loa Jamo S 626 HCS, loa Jamo A 360, loa Jamo D 500, loa Jamo D 600 và cuối cùng là loa Jamo S 426 HCS 3. Điểm chung của những thiết kế thuộc series này đó chính là đó chính là những công nghệ độc quyền của Jamo giúp người dùng có được những trải nghiệm nghe vô cùng độc đáo.

Thiết kế đầy linh hoạt của dòng loa Home cinema Jamo

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất của dòng loa Home cinema Jamo đó chính là những model thuộc series này đều được tạo hìnhvới vuông vức ở các cạnh bên. Chính thiết kế này đã tạo nên hình thức vô cùng mạnh mẽ của sản phẩm này và giúp chúng nổi bật trong mọi phối ghép âm thanh, ở mọi phòng nghe. Đặc biệt những model thuộc dòng loa Home cinema Jamo được tạo hình với những màu sắc sang trọng và vô cùng tinh tế như White, Black và Walnut cho mọi không gian nghe đều nâng tầm đẳng cấp.

loa jamo s 420 cen b

Điểm nhấn cho những thiết kế loa và bộ loa thuộc dòng loa Home cinema Jamo đó chính là những hệ thống driver được áp dụng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến và hiện đại giúp hoàn thiện mọi trải nghiệm nghe của người dùng ở mọi phân khúc giá. Đi kèm mỗi model loa là hệ thống chân đế được thiết kế vững chãi giúp ngăn chặn rung chấn và cộng hưởng ở gầm loa. Nhờ vậy, mà chất lượng âm thanh tổng thể cũng có sự chính xác, chi tiết hơn.

Một số thiết kế nổi bật của dòng loa Home cinema Jamo

Bộ loa Jamo S 805 HCS

Dòng loa Home cinema Jamo là tập hợp của nhiều model loa và bộ loa mới nhất của Jamo. Một trong những thiết kế nổi bật nhất của series này chính là bộ loa Jamo S 805 HCS. Bộ loa này là tập hợp của 3 thiết kế loa bao gồm một cặp loa đứng Jamo S 805, một cặp loa bookshelf Jamo S 801 và cuối cùng là một mẫu loa center là loa Jamo S 81 CEN.

loa jamo s805 hcs

Điểm nhấn của cả ba thiết kế loa kể trên đó chính là chúng đều được tạo hình nhỏ gọn nhưng lại sở hữu khả năng trình diễn âm thanh vô cùng tuyệt vời. Điểm chung của những mẫu loa này đó là chúng đều thuộc kiểu hai đường tiếng và có hệ thống trình diễn âm thanh bao gồm củ loa tweeter cso kích thước là 25mm, có phần màng loa được thiết kế dạng dome lụa mềm, sau đó kết hợp cùng với ống dẫn sóng Wageguide giúp dải cao tần đạt được chất lượng âm thanh tiêu chuẩn về độ tinh khiết và bay bổng nhất. Trong khi đó, củ loa woofer lại là những củ loa có số lượng và kích thước khác nhau ở mỗi model nằm trong hệ thống loa 5.0 Jamo S 805 HCS. Tuy nhiên chúng lại có chung thiết kế đó là màng loa dạng nón được làm từ vật liệu Polyfiber, mỏng, nhẹ và độ bền cao. Do vậy mà tai người nghe có thể cảm nhận chi tiết và trọn vẹn mọi cung âm bass mạnh mẽ và sâu lắng.

Bộ loa Jamo S 628 HCS

Bộ loa Jamo S 628 HCS từ lâu đã được biết đến là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của dòng loa Home cinema Jamo đến từ Jamo. Vượt qua kung giá bán ra, bộ sản phẩm này sở hữu chất lượng trình diễn âm thanh ưu việt, giúp người dùng được đắm chìm trong những cung điệu tự nhiên và ổn định nhất. Cụ thể, bộ loa này gồm có một cặp loa đứng S 628, một đôi loa bookshelf S 622 có thể đảm nhiệm vai trò của một đôi loa vệ tinh, và cuối cùng một chiếc loa center S 62 trong vai trò trung tâm của hệ thống trình diễn.

bo loa jamo s628 hcs gan e cang

Ở bộ loa Jamo S 628 HCS thì loa Jamo S 628 HCS được xem là một thiết kế loa đứng nổi bật nhất của hệ thống này. Ở model này thì củ loa tweeter có đường kính tươn đối nhỏ chỉ 25 mm, màng loa dạng dome mềm, được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như DTT để cách ly củ loa này với thùng loa giúp âm thanh ít chịu cộng hưởng sóng âm cùng kỹ thuật Waveguide đã giúp dải cao được mở rộng vô cùng ấn tượng về những cung âm ngọt ngào. Trong khi đó, các củ loa midbass và bass được áp dụng công nghệ độc quyền của Jamo như màng loa của hai củ loa mid và bass kết cấu màng loa bằng chất liệu Alumium trắng sáng và mỏng nhẹ hơn nhôm giúp người dùng cảm nhận rõ nét chuyển động của cả dải trung và dải trầm.

Dòng loa Home cinema Jamo còn rất nhiều model ấn tượng vậy nên người dùng có thể đến với showroom của Audio Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm những cũng âm vô cùng ấn tượng của dòng sản phẩm đa năng này.

Thanh Anh