Dòng loa Harman Kardon Bluetooth Speakers – Kết nối bluetooth nhanh và cực đỉnh

Công nghệ kết nối Bluetooth quá thông dụng trong cuộc sống ngày nay. Nó đã trở thành giải pháp tối ưu nhất cho những thiết bị không dây. Không nằm ngoài xu hướng này, Harman Kardon – thương hiệu âm thanh của Mỹ cũng cho ra mắt dòng loa Harman Kardon Bluetooth Speakers
Hiện nay, dòng loa gồm có 5 model, đó là : Loa Harman Kardon Go+Play, Loa Harman Kardon Esquire 2, Loa Harman Kardon Esquire mini, Loa Harman Kardon Esquire, Loa Harman Kardon HK One. 

dong loa Harman Kardon Bluetooth Speakers  

Giới thiệu chung và những tính năng nổi bật về dòng loa Bluetooth Speakers

Loa Harman Kardon Go+Play được thiết kế khá lạ mắt với kích thước 21.5 x 417.5 x 181.5mm và trọng lượng mỗi loa là 3.4kg. Vỏ loa được làm bằng chất liệu hợp kim đặc biệt, được gia công độc đáo với quai xách bằng thép nổi bật, dễ dàng cho người dùng có thể xách đi bất cứ nơi đâu một cách linh hoạt và năng động. Mặt trên của loa là các nút điều khiển cơ bản, cùng dải đèn Led hiển thị lượng pin, cho người dùng kiểm soát được các hoạt động của họ. Loa Harman Kardon Go+Play là loa 2 đường tiếng với thiết kế củ loa gồm 2 củ tweeter đường kính 20mm và 2 củ woofer đường kính 90mm, mang đến khả năng tái tạo âm thanh cực kì ổn định trong dải tần từ 50Hz-20kHz. Loa có thể kết nối Bluetooth và hỗ trợ dual microphone.

dong loa Harman Kardon Bluetooth Speakers 3

Harman Kardon Esquire 2 được thiết kế dạng hình chữ nhật nằm, với kích thước 130 x 190x 34mm và trọng lượng chỉ 600g. Loa được trang bị 4 củ loa toàn dải có đường kính 32mm, mỗi củ loa được tích hợp ampli có công suất 8W, mang đến âm thanh lan tỏa, mạnh mẽ. Loa trang bị pin có dung lượng 3200mAh, cho phép người dùng thỏa sức thưởng thức âm nhạc liên tục trong 8 giờ đồng hồ. Loa được trang bị công nghệ Harman VoiceLogic Noise chống tiếng vang, tiếng ồn, cho âm thanh tinh khiết và trong trẻo với độ méo tiếng cực thấp. Loa có khả năng kết nối Bluetooth chuẩn aptX kết hợp với công nghệ Wireless Bluetooth độc quyền, mang tới khả năng truyền tải và xử lý âm thanh chất lượng stereo.  

dong loa Harman Kardon Bluetooth Speakers 3

Esquire Mini lớn hơn Esquire 2 một chút, với kích thước 754 x 140 x 24mm, trọng lượng chỉ 238g. Loa được trang bị 2 củ loa toàn dải có đường kính 27mm, và tích hợp ampli có công suất 4W cho mỗi củ loa. Esquire mini có thể kết nối Bluetooth cùng với công nghệ độc quyền Anti-Clipping cung cấp không gian giàu xúc cảm, âm bass sâu lắng và chắc gọn, mạnh mẽ. Loa đáp ứng âm thanh trong dải tần từ 180Hz-20kHz và có độ nhạy 80dB, và được trang bị pin có dung lượng lớn mang đến khả năng chơi nhạc liên tục trong 8 giờ đồng hồ.

 

Harman Kardon Esquire có thiết kế mang tính di động cao, với kích thước 147 x 147 x 46.5mm và trọng lượng 1.7kg. Dung lượng của loa là 4000mAh, cho phép loa hoạt động liên tục 10 giờ đồng hồ với các tính năng hỗ trợ nhận cuộc gọi đến, chơi nhạc chất lượng stereo,… Loa được hỗ trợ kết nối Bluetooth và NFC, tương thích với máy tính và điện thoaij thông minh một cách nhanh nhạy, mang tới âm thanh cực kì trong trẻo trong dải tần đáp ứng khá rộng từ 80Hz-22kHz. Loa còn được trang bị tính nang Dual Microphone giúp trả lời nhanh chóng cuộc gọi đến với độ ồn và độ vang được hạn chế. 

dong loa Harman Kardon Bluetooth Speakers 4

Loa Harman Kardon HK One được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang với kích thước 69 x 180 x 68mm và trọng lượng mỗi loa là 512.5g. Loa được trang bị 2 củ loa toàn dải có đường kính 40mm, màng loa được chế tạo và gia công tỉ mỉ, mang tới âm thanh rõ ràng, sắc nét trong dải tần đáp ứng 100Hz-20kHz. Bên cạnh đó, mỗi củ loa con được trang bị ampli tích hợp có công suất 6W vô cùng ấn tượng, góp phần tạo nên độ sống động trong chất âm. Loa được trang bị pin Lithium – Lion polymer đầu vào 3.7V, dung lượng 2000mAh, cung cấp 5 giờ đồng hồ thưởng âm liên tục. Loa có khả năng kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh của mình. Và công nghệ HTC Connect cũng giúp loa dễ dàng kết nối với các điện thoại của hãng HTC. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Vy Lam