Dòng loa Gallery- Dòng loa đa năng của Klipsch

Klipsch – Một trong những thương hiệu âm thanh lâu đời của Mỹ, được hình thành từ những năm 1946 của thế kỷ trước.Hơn 70 năm hình thành và phát triển, Klipsch đã mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Trong số đó không thể bỏ qua dòng loa Gallery của Klipsch luôn được nhiều người ấn tượng khi chúng có thể đóng nhiều vai trò khác nhau trong bộ dàn giải trí, người dùng có thể phối ghép các thành viên trong bộ dàn để trở thành một bộ dàn xem phim lý tưởng, cùng mức giá khá dễ chịu.

Giới thiệu về dòng loa Klipsch Gallery

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì dòng Gallery này được ra mắt vào năm 2011, với 4 phiên bản chính là Klipsch G42, Klipsch G-28, Klipsch G-16, Klipsch G-12. Để có một bộ dàn âm thanh xem phim, người dùng chỉ cần kết hợp 3 hoặc 4 loa với 1 loa subwoofer.
Những chiếc loa trong dòng Klipsch Gallery có vỏ loa làm bằng nhôm nhẹ cho phép người dùng treo loa lên trên tường một cách dễ dàng. Những chiếc vỏ nhôm không chỉ bền đẹp mà còn có tính năng giảm thiểu được hiện tượng nhiễu từ, nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, cho âm thanh sạch tiếng và trong trẻo. 

dong loa Klipsch Gallery

Những sản phẩm loa thuộc dòng là một sự kết hợp hoàn hảo với những chiếc TV siêu mỏng đang ngày càng trở nên phổ biến. 
Klipsch Gallery mang đến những trải nghiệm độc đáo từ những thước phim đặc sắc giống như xem tại các rạp chiếu phim ngay tại bộ dàn xem phim gia đình mình.

Những tính năng nổi bật của dòng loa Klipsch Gallery

Loa thuộc dòng đều được trang bị củ loa tweeter và củ loa midbass. 
Củ loa tweeter có màng loa làm bằng chất liệu titanium, rất thông dụng trong ngành công nghiệp hàng không bởi ngoài độ bền, nó còn có độ cứng cực cao, không bị nhiễm từ, không bị ăn mòn và có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Thêm vào đó là ứng dụng công nghệ Tractrix Horm với góc hướng sóng 90×90 và Linear Travel Suspension (LTS) mang đến âm thanh có độ bao phủ rộng với độ méo tiếng và chói tiếng gần như là không có. 
Củ loa midbass được làm bằng nhôm dạng nón sợi Injection Molded Graphite (IMG). Sợi IMG có tác dụng giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu âm, cho âm thanh sạch tiếng nhất có thể. 

dong loa Klipsch Gallery chat luong

Klipsch G-28 là mẫu loa lớn nhất và có thể đảm nhiệm đa vai trò. Một loa Klipsch G-28 được thiết kế với 2 đường tiếng với  7 củ loa được sắp xếp rất đặc biệt và ấn tượng, một củ loa tweeter kích thước 25.4mm được đặt ở vị trí trung tâm và 6 củ loa midbass kích thước 88.9 mm chia đều ở 2 bên, mỗi bên 3 củ loa midbass. Các củ loa được trang bị những công nghệ củ loa độc quyền và đặc trưng của dòng, để mang đến âm thanh liền mạch, mượt mà. G-28 có độ nhạy 94dB, dải tần đáp ứng từ 55Hz-24kHz, trở kháng 8 Ohm và công suất tối đa lên đến 300w.
Klipsch G-16 có chiều cao không quá lớn ở mức 406.4mm. G-16 được trang bị 3 củ loa gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Klipsch G-16 có công suất lên đến 300W, độ nhạy 94dB và trở kháng 8 Ohm phối ghép được với hầu hết các ampli trên thị trường. 
Klipsch G-42 là mẫu loa được trang bị tới 7 củ loa, trong đó 3 củ loa tweeter kích thước 25.4 mm nằm ở vị trí trung tâm và 4 củ loa woofer kích thước 88.9 mm chia đều sang hai bên. Các củ loa được trang bị công nghệ của dòng, mang những nét đặc trưng của âm thanh hãng Klipsch. Đặc biệt, cho người dùng trải nghiệm âm thanh của cả loa đứng sàn, loa trung tâm, loa surround. 

dong loa Klipsch Gallery hien dai

Cuối cùng là mẫu loa mẫu loa nhỏ nhất trong dòng loa Klipsch Gallery – Klipsch G-12, với kích thước 304.8×152.4×61 mm và nặng 1.7 kg. Klipsch G-12 có dải tần đáp ứng từ 69Hz – 24kHz +/- 3dB, trở kháng 8 Ohm và độ nhạy 91 dB. Klipsch G-12 được trang bị 2 củ loa. Củ loa tweeter theo công nghệ Tractrix horn với màng loa làm từ titanium LTS có kích thước 25.4 mm, củ loa woofer có kích thước 88.9 mm dạng nón sợi IMG đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh trong, chi tiết, giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng và nhiễu âm.
Dòng Klipsch Gallery của Klipsch là dòng sản phẩm có thể đóng vai trò như 1 loa surround, center khi khả năng tạo hiệu ứng âm thanh ba chiều khá rõ nét, nhờ đó mà người dùng không cần phải lựa chọn các sản phẩm âm thanh khác mà chỉ cần phối ghép ba đến bốn loa cùng loa siêu trầm để tạo nên một bộ dàn xem phim hoàn hảo.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Tiêu Yến